28/04/2016 19:54

Sacombank phát hành thẻ MasterCard Travel

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa hợp tác cùng Tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard phát hành thẻ trả trước quốc tế MasterCard Travel hướng đến khách hàng có nhu cầu du lịch, mua sắm, chữa bệnh ở nước ngoài.

Sacombank phát hành thẻ MasterCard Travel

Khi đi nước ngoài, khách hàng đặc biệt quan tâm tỉ giá đổi ngoại tệ, rủi ro khi mang tiền mặt, phải đổi nhiều loại ngoại tệ khi đến những quốc gia khác nhau hay đổi ngược các loại ngoại tệ thành VNĐ khi không sử dụng hết… Do đó, nhằm tạo sự thuận tiện, an toàn mà vẫn bảo đảm tiết kiệm hơn sử dụng tiền mặt, MasterCard Travel giúp khách hàng giải quyết các vấn đề trên, đồng thời được hoàn tiền 2% khi mua sắm, ăn uống và giải trí tại nước ngoài. Sản phẩm là công cụ hữu hiệu giúp khách hàng quản lý chi tiêu, bảo đảm không vượt ngân sách của mình.

T.Yên

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548 1k
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548 1k
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548 1k
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và...