01/10/2015 08:07

Phóng sự ảnh

Sacombank - Ngày đầu tiên sáp nhập

Câu chuyện sáp nhập hai nhà băng mở ra chặng đường mới với thành quả một Sacombank vươn lên Top 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Ngày 1-10 đánh dấu sự kiện Sacombank (STB) và Ngân hàng Phương Nam – SouthernBank (PNB) chính thức đồng nhất “màu cờ sắc áo”. Tất cả các điểm giao dịch của SouthernBank đã đồng loạt hòa cùng màu áo với Sacombank khi về chung một nhà.

Số điểm giao dịch của Sacombank trong nước đã lên đến 563 điểm, tăng thêm 135 điểm từ con số 428 điểm giao dịch trước đây.

Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận được tại một số điểm giao dịch mới của Sacombank tại TPHCM sau sáp nhập.

 

 

Các cán bộ công nhân viên tại Sacombank CN Bến Thành (đổi tên từ NH Phương Nam Chi nhánh Sài Gòn) và Phòng Giao dịch Phú Hòa – Sacombank (trước là Phòng Giao dịch Lý Thường Kiệt – SouthernBank) trong sắc màu đồng phục mới.

 

Sacombank CN Bến Thành nhộn nhịp khách hàng lui tới. Người dân không gặp bất kỳ trở ngại nào với các giao dịch trong ngày đầu tiên mang thương hiệu mới.

 

Chị Vân Quỳnh - Chuyên viên tín dụng của SouthernBank nay chính thức gia nhập vào đội ngũ Sacombank chia sẻ trong ngày đầu tiên về “nhà mới”: “Hôm nay là một sự kiện đáng nhớ đối với anh chị em chúng tôi - những thành viên mới gia nhập vào đại gia đình Sacombank. Bên cạnh cảm giác xúc động và một chút tiếc nuối khi phải rời xa một môi trường mà mình đã gắn bó thì tôi cũng cảm nhận được nhiệt huyết cũng như sự chuyên nghiệp khi khoác lên màu áo cam đặc trưng. Đặc biệt, chúng tôi đã được tạo điều kiện tối đa để hòa nhập vào “ngôi nhà” mới. Chúng tôi đã sẵn sàng!

 

Nhân sự thao tác chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn khách hàng. Hiện tổng số cán bộ nhân viên của ngân hàng sau sáp nhập đã nâng lên hơn 15.500 người.

 

Là một trong những khách hàng lâu năm của SouthernBank – cô Mai Hương (quận 7, TP HCM) cho biết “Tôi đã nhận được thông báo về việc sáp nhập ngân hàng từ trước, và các giao dịch hiện tại của tôi cũng đều rất suôn sẻ, không bị gián đoạn. Tôi được biết sau sáp nhập, quy mô ngân hàng sẽ lớn hơn, chuyên nghiệp và nhiều dịch vụ tiện ích hơn, đó cũng là điều tôi đang mong chờ và chắc chắn tôi sẽ tiếp tục giao dịch với ngân hàng trong thời gian dài sắp tới".

 

Sacombank đã chính thức vươn lên vào Top 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản đạt 297.184 tỉ đồng, mạng lưới hoạt động 563 điểm giao dịch trên toàn quốc và 2 nước Lào, Campuchia.

Với vị thế mới và tầm vóc mới, những con người Sacombank nay đã được nhân rộng và tiếp tục dốc sức nhằm tạo ra giá trị cho cộng đồng, cho cổ đông, rằng việc sáp nhập là hoàn toàn phù hợp với định hướng đã đặt ra và tạo những bước tiến mới.

Bài và ảnh: Phước Yên

từ khóa :

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548 1k
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548 1k
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548 1k
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và...