14/04/2016 19:37

Sacombank - Doanh nghiệp văn hóa thời kỳ hội nhập

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nghiệp văn hóa thời kỳ hội nhập” và ông Phan Huy Khang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Sacombank - nhận danh hiệu “Doanh nhân văn hóa Việt Nam” trong khuôn khổ chương trình “Tự hào doanh nhân văn hóa Việt Nam” do Trung tâm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức.

Chương trình nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu có đóng góp thiết thực cho sự phát triển của đơn vị và của ngành ngân hàng, bảo đảm đời sống, tạo việc làm cho người lao động, xây dựng văn hóa kinh doanh cùng trách nhiệm với cộng đồng, thể hiện tâm - tài - trí - dũng của giới doanh nhân Việt Nam trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn mới.

 

Trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức, Sacombank đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, tiếp tục nâng cao uy tín và hiệu quả của một trong những ngân hàng thương mại cổ phần dẫn đầu thị trường tài chính trong nước với mạng lưới 563 điểm giao dịch trên toàn quốc và 2 nước Lào, Campuchia.

T.Yên

từ khóa :

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548 1k
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548 1k
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548 1k
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và...