27/12/2016 19:49

Ra mắt thẻ Lotte Mart - Maritime Bank

Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) và Lotte Mart (thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc) đã ra mắt thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart - Maritime Bank vào ngày 24-12.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện ích và gia tăng lợi ích cho khách hàng của cả hai bên. Chỉ với 1 chiếc thẻ đồng thương hiệu, khách hàng có thể thanh toán mọi giao dịch trong nước và quốc tế đồng thời tận hưởng đầy đủ những ưu đãi dành cho hội viên Lotte Mart.

Ra mắt thẻ Lotte Mart - Maritime Bank

Thẻ đồng thương hiệu là sự tích hợp giữa thẻ thanh toán quốc tế Maritime Bank và thẻ hội viên Lotte Mart. Chỉ mở thẻ 1 lần sử dụng được nhiều tính năng: Thanh toán tiện lợi trên 35 triệu điểm chấp nhận thẻ; hạn mức thẻ lên đến 1 tỉ đồng với 45 ngày miễn lãi; rút tiền mặt tại hàng triệu máy ATM. Tích điểm nhiều hơn 1,5 lần so với thẻ hội viên Lotte Mart hiện tại khi chi tiêu và quy đổi tiền để mua sắm tại Lotte Mart. Bên cạnh đó, khách hàng được tích lũy điểm chi tiêu ngoài Lotte Mart như du lịch, nhà hàng, khách sạn,…

Từ nay đến ngày 24-3-2017, khách hàng được nhận ngay quà tặng và cơ hội sở hữu iPhone 7 khi mở mới và sử dụng thẻ với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 500 triệu đồng…

B.Ngọc

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548 1k
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548 1k
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548 1k
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và...