Ngân hàng
18/08/2016 19:30

Chủ thẻ Techcombank giành vé tham gia Olympic 2016

Chương trình “Hành trình đến Brazil 2016” đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia và khép lại với niềm vui bất ngờ của những khách hàng may mắn trúng giải.

Chủ thẻ may mắn nhất trúng giải thưởng 1 cặp vé máy bay khứ hồi tới Brazil trị giá 100 triệu đồng của chương trình đã lộ diện và đang nhanh chóng hoàn tất thủ tục để có mặt tại Brazil xem Olympic 2016.

Không giấu được niềm vui mừng và hạnh phúc, khách hàng Đoàn Thanh Tú, chủ nhân của cặp vé máy bay khứ hồi đến Brazil hào hứng đếm ngược từng ngày: “Tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ và sung sướng, nhận được tin trúng giải tôi đã báo ngay với chồng. Cảm giác thật lâng lâng hạnh phúc. Ngoài những tiện ích mà thẻ Visa Techcombank mang lại, tôi mong sẽ luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như thế để khách hàng thêm hào hứng tham gia và sử dụng thẻ”.

Chương trình khuyến mãi “Hành trình đến Brazil 2016” dành riêng cho chủ thẻ Techcombank Visa có chi tiêu ở nước ngoài hoặc trên website nước ngoài không những đã mang lại niềm hạnh phúc cho chủ thẻ trúng giải chung cuộc mà hàng ngàn chủ thẻ khác cũng đã sở hữu các hành trang du lịch hữu ích cho các hành trình khám phá tiếp theo như: máy ảnh Fuji cực chất, vali kéo sành điệu, bộ du lịch hữu dụng, hay ổ cắm điện đa năng.

(*) Danh sách khách hàng trúng thưởng: xem tại đây

Mùa hè kết thúc với “Hành trình đến Brazil 2016” đầy thú vị, Techcombank hy vọng đã đem lại niềm vui cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Ngân hàng Techcombank trên toàn quốc hoặc với bộ phận Dịch vụ Khách hàng - điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); email: Call_center@techcombank.com.vn.

N.Minh
từ khóa :

Viết bình luận

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.

Mở rộng diện tích bãi đỗ xe, nỗ lực gia tăng tiện ích của chủ đầu tư Charm Diamond

Mở rộng diện tích bãi đỗ xe, nỗ lực gia tăng tiện ích của chủ đầu tư Charm Diamond

Doanh nghiệp 08:00

Nhận thấy nhu cầu sở hữu xe cá nhân của người dân ngày càng tăng cao, Charm Diamond đã mạnh dạn xin điều chỉnh quy hoạch thay đổi thiết kế từ một lên hai tầng hầm đồng thời bố trí thêm bãi đỗ xe nổi phục vụ cư dân.

MSD Animal Health: Đẩy mạnh đầu tư vắc xin mảng chăn nuôi thủy sản

MSD Animal Health: Đẩy mạnh đầu tư vắc xin mảng chăn nuôi thủy sản

Doanh nghiệp 16:00

MSD Animal Health tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu với cột mốc quan trọng về vắc xin trong ngành chăn nuôi thủy sản. Tuần vừa qua, MSD Animal Health đã công bố hoàn tất việc mua lại mảng kinh doanh thủy sản của Elanco, chính thức sở hữu thêm 2 loại vắc xin mới.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Trân Châu Beach & Resort ra mắt thương hiệu trà sữa và cửa hàng Tacerla Tea House

Trân Châu Beach & Resort ra mắt thương hiệu trà sữa và cửa hàng Tacerla Tea House

Doanh nghiệp 08:24

Tiếp nối thành công của thương hiệu cà phê Tacerla Premium Coffee, sáng ngày 09-7-2024, Trân Châu Beach & Resort đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu và khai trương cửa hàng trà sữa Tacerla Tea House. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự mở rộng hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực của Resort.