08/10/2015 19:43

ACB bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai

Từ tháng 10-2015, Ngân hàng Á Châu (ACB) chính thức triển khai sản phẩm bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai dành cho chủ đầu tư dự án bất động sản.

Theo đó, chủ đầu tư được ACB hỗ trợ dịch vụ tài chính trọn gói để thực hiện dự án bất động sản. Bên cạnh việc cung ứng nguồn vốn tín dụng,  ACB còn bảo lãnh cho chủ đầu tư trong việc hoàn lại tiền thanh toán của người mua nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng tiến độ đã cam kết.

ACB mong muốn sản phẩm này sẽ giúp chủ đầu tư giảm áp lực về tài chính đồng thời gia tăng sự tin cậy với người mua nhà. Chủ đầu tư và người mua nhà có thể kiểm tra độ tin cậy của thư bảo lãnh thông qua việc lựa chọn  phương thức xác thực dưới dạng văn bản hoặc dịch vụ ngân hàng trực tuyến ACB Online.

Th.Thơ

từ khóa :

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548 1k
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548 1k
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548 1k
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và...