18/08/2012 11:01

Rò rỉ hình ảnh hoàn chỉnh của Samsung Galaxy Note II?

In bài viết

(ictworld.vn) - Một hình ảnh vừa xuất hiện trên trang công nghệ KnowYourMobile cho thấy đây có thể chiếc smartphone Galaxy Note II của Samsung

Một số thông tin rò rỉ trước cho thấy Galaxy Note II có một sự thay đổi màn hình hiển thị tỷ lệ 16:9 và tăng kích thước màn hình 5,5 inch. Một phiên mới xuất hiện trên trang KnowYourMobile cũng mang một nét tương đồng với phiên bản rò rỉ trước đó. 

Hình ảnh mới cho thấy phần lớn thiết kế mặt trước của nó phù hợp với những hình ảnh được mô tả một vài ngày trước, với một nút Home cùng hình dáng và kích thước. Tuy nhiên vòng Bezel ngoài có vẻ như mỏng hơn trên một mô hình đã hoàn thiện. Các cảm biến trong mô hình hoàn chỉnh cho thấy nó được đặt ở nhiều điểm khác và hơi lệch bên phải ở mặt trước máy.
 
Điều này phù hợp với các sản phẩm của Samsung trước đó. Nếu so sánh các vị trí cảm biến trên Galaxy S III ta sẽ thấy những điểm tương đồng. Thiết kế tổng thể gần giống Galaxy S III thêm một số đường cong tinh tế cùng với một viền màu trắng và bạc như máy tính bảng Galaxy Note 10.1.
 
Các báo cáo trước đây cho thấy Note II sẽ có một màn hình Super AMOLED 5,5-inch độ phân giải 1280 x 720 pixels, một sự thay đổi từ tỷ lệ 16:10 và độ phân giải 1280x800 được sử dụng trên Note ban đầu. Trong khi đó thông số kỹ thuật cho thiết bị cầm tay lần này sẽ bao gồm bộ xử lý Exynos bốn nhân tốc độ 1.6Ghz cùng RAM 2GB và một máy ảnh 8 megapixel. Thông tin ban đầu nó sẽ chạy Android Ice Cream Sandwich, nhưng một số tin đồn lại cho rằng Samsung có thể sẽ thử nghiệm nó trên Jelly Bean. Samsung dự kiến ​​sẽ công bố Note II vào 29-8 tại sự kiện IFA ở Berlin.
thanh
từ khóa :
Trưởng ban Nội chính Trung ương Lê Minh Trí thăm, tặng quà cho công nhân tại Đồng Nai

Trưởng ban Nội chính Trung ương Lê Minh Trí thăm, tặng quà cho công nhân tại Đồng Nai

Chính trị 18:49

(NLĐO)- Trưởng ban Nội chính Trung ương Lê Minh Trí và lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã trao 100 suất quà tặng công nhân lao động trên địa bàn tỉnh.

Thiết kế website chuyên nghiệp – Yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh số

Thiết kế website chuyên nghiệp – Yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh số

Thị trường 18:48

Trong làn sóng chuyển đổi số, website không còn chỉ là một kênh cung cấp thông tin đơn thuần mà trở thành điểm chạm quan trọng trong hành trình khách hàng.

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

Điểm đến hấp dẫn 18:47

Tổng quy mô của cả hai thương hiệu khách sạn hạng sang The Ritz-Carlton và Marriott Hotel là khoảng 700 phòng cùng cơ sở hạ tầng sang trọng chuẩn 5 sao thế giới

Chiến sự Trung Đông ngày 28-4: Mỹ - Iran bế tắc, thủ tướng Đức nói Mỹ "không rút lui được"

Chiến sự Trung Đông ngày 28-4: Mỹ - Iran bế tắc, thủ tướng Đức nói Mỹ "không rút lui được"

Quốc tế 18:41

(NLĐO) - Các nguồn tin cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump "không hài lòng" với đề xuất mới nhất của Iran về việc chấm dứt xung đột.

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae sắp thăm Việt Nam

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae sắp thăm Việt Nam

Chính trị 18:39

(NLĐO)- Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 1 đến ngày 3-5 theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng.

Bộ Nội vụ nói về mức tăng lương cơ sở dự kiến lên 2,53 triệu đồng/tháng

Bộ Nội vụ nói về mức tăng lương cơ sở dự kiến lên 2,53 triệu đồng/tháng

Thời sự 18:32

(NLĐO)- Bộ Nội vụ đã thông tin về phương án tăng lương cơ sở lên 2,53 triệu đồng/tháng từ ngày 1-7-2026.

Đồng Nai đầu tư 3 dự án hạ tầng giao thông quan trọng hơn 110.000 tỉ đồng

Đồng Nai đầu tư 3 dự án hạ tầng giao thông quan trọng hơn 110.000 tỉ đồng

Thời sự 18:24

(NLĐO)- 3 dự án hạ tầng quan trọng của tỉnh Đồng Nai có tổng mức đầu tư sơ bộ hơn 110 ngàn tỉ đồng phục vụ kết nối sân bay Long Thành và kết nối vùng.