12/03/2014 10:22

Lộ diện 2 smartphone cao cấp của ZTE

In bài viết

(ictworld.vn) - ZTE vừa tiết lộ chiếc smartphone hàng đầu của mình có tên Nubia X6 bên cạnh chiếc smartphone Grand S ext có thiết kế cong khá tinh xảo.

Tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) hiện đang là tính năng đang được nhiều hãng sản xuất quan tâm để trang bị trên smartphone cao cấp (mặc dù hiện tại Samsung Galaxy S5 vẫn không trang bị) nhằm tối ưu hóa khả năng chụp ảnh chuyển động.
 

Bên cạnh tính năng OIS, theo những tin đồn gần đây cho biết Nubia X6 sẽ trang bị camera 13-megapixel hoặc 16-megapixel. Bên trong máy sẽ tích hợp bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 801, RAM 2 GB hoặc 3 GB và màn hình hiển thị có kích thước 6-inch cho độ phân giải Quad HD hay 2K (2560 x 1440 pixel).

Ngoài ra, X6 dự kiến sẽ cài đặt sẵn giao diện tùy biến mới do ZTE phát triển trên nền tảng Android 4.4 KitKat. Trước đó, một hình ảnh liên quan đến sản phẩm được đăng tải bởi công ty hồi đầu tháng này cho biết Nubia X6 sẽ có thiết kế vỏ kim loại.

Trong khi đó, trang web RedDot21 cũng tiết lộ một mẫu smartphone cao cấp khác của ZTE thuộc dòng Grand S có tên gọi Grand S ext với thiết kế cong nhờ sử dụng vật liệu công nghệ Nano Molding Technology (NMT).


Công nghệ NMT về cơ bản là sự kết hợp giữa nhựa và kim loại, nó có thể dễ dàng gia công, tiết kiệm giá thành với trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền tuyệt đối.
 
Không có nhiều thông tin chi tiết về ZTE Grand S ext, nhưng các mô tả về thiết kế cho biết đây là smartphone đầu tiên được sản xuất bằng công nghệ NMT, nó sẽ đi kèm với một đế (dock) thông mình tích hợp sẵn pin và hỗ trợ tính năng sạc không dây.


Nubia X6 sẽ chính thức được ZTE công bố vào cuối tháng này, và nhiều khả năng máy sẽ được phát hành ra toàn thế giới thay vì chỉ giới hạn ở Trung Quốc như trước đây. Về phần Grand S ext, vẫn chưa có nhiều thông tin về thời điểm phát hành cũng như thị trường mà nó xuất hiện.
thanh
từ khóa :
Bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Hải Đảo ở Cà Mau

Bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Hải Đảo ở Cà Mau

Pháp luật 18:43

(NLĐO) – Nguyễn Hải Đảo quê Cà Mau bị công an bắt tạm giam với cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản hàng tỉ đồng

Thông tin nổi bật tại TPHCM ngày 5-12: Điều tra vụ cháy ở phường Cầu Ông Lãnh, Nhật Kim Anh kêu cứu

Thông tin nổi bật tại TPHCM ngày 5-12: Điều tra vụ cháy ở phường Cầu Ông Lãnh, Nhật Kim Anh kêu cứu

Xã hội 18:41

(NLĐO) - ĐHQG TPHCM "chốt" thời điểm đăng ký thi đánh giá năng lực, vụ cháy làm 6 người thương vong, Nhật Kim Anh kêu cứu là những thông tin nổi bật trong ngày

Du khách nước ngoài hòa trong không khí Lễ giỗ Bà Phi Yến

Du khách nước ngoài hòa trong không khí Lễ giỗ Bà Phi Yến

Văn hóa - Văn nghệ 18:30

(NLĐO)- Nhiều du khách nước ngoài cùng hòa vào dòng người tham gia các hoạt động đầu tiên của lễ hội, tạo nên không khí sôi động, gắn kết tại Đặc khu Côn Đảo

Người dân từ 65 tuổi ở TPHCM vui mừng nhận thẻ BHYT miễn phí

Người dân từ 65 tuổi ở TPHCM vui mừng nhận thẻ BHYT miễn phí

Lao động 18:29

(NLĐO)- Tính đến nay, tại TPHCM đã có trên 59.000 người dân từ đủ 65 tuổi đến dưới 75 tuổi được cấp thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) miễn phí.

Khi khoa học chạm tới trái tim người trẻ: Dấu ấn VinFuture 2025 tại giảng đường Việt Nam

Khi khoa học chạm tới trái tim người trẻ: Dấu ấn VinFuture 2025 tại giảng đường Việt Nam

Giáo dục - Cộng đồng 18:25

Tuần lễ VinFuture 2025 là dịp để cộng đồng trẻ hiểu hơn về giá trị của khoa học phụng sự con người và được truyền cảm hứng tiếp tục theo đuổi con đường khám phá

CIO Techcombank trên ghế nóng ‘A.I Thực chiến’: Tận dụng A.I để giải quyết bài toán thực tiễn

CIO Techcombank trên ghế nóng ‘A.I Thực chiến’: Tận dụng A.I để giải quyết bài toán thực tiễn

Giáo dục - Cộng đồng 18:24

“A.I Thực chiến” - cuộc thi về trí tuệ nhân tạo đầu tiên trên sóng truyền hình quốc gia, và cũng là chương trình trọng điểm về AI sắp đi hết vòng chung khảo.

Khai mạc giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank mùa thứ 8

Khai mạc giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank mùa thứ 8

Hoạt động cộng đồng 18:24

Giải chạy biểu trưng của TP HCM tiếp tục lan tỏa tinh thần “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”