26/01/2014 16:26

iPhone sẽ sử dụng kính sapphire ?

In bài viết

(ictworld.vn) - Hiện kính sapphire chỉ mới xuất hiện trên nút Home cũng là nơi bảo vệ dữ liệu của iPhone 5s bằng công nghệ sinh trắc học quét dấu vân tay.bị màn hình thủy tinh được sản xuất từ công ty Gorilla Bài viết: http://news.zing.vn/Foxconn-ban-ron-voi-man-hinh-sapphire-cho-iPhone-moi-post387860.html#category Nguồn Zing News

CEO Tim Cook của Apple vừa xác nhận với hãng tin ABC News về một cở sở sản xuất kính sapphire của Apple tại tiểu bang Arizona (Mỹ) trong cuộc phỏng vấn nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 30 năm kể từ ngày ra mắt chiếc Macintosh đầu tiên.
 
 
Kính sapphire sẽ giúp các iPhone thế hệ mới bền hơn? Ảnh minh họa Internet.

Điều này cũng không quan trọng vì trước đây đây Apple cũng từng tiết lộ về một dự án trị giá lên đến 578 triệu USD với một công ty chuyên sản xuất, gia công kính sapphire là GT Advanced Technologies. Vấn đề trong cuộc phỏng vấn CEO của Apple lại không tiết lộ bất kỳ bình luận nào về một khả năng chúng sẽ được trang bị cho các thiết bị cầm tay cao cấp mới của hãng sắp tới, bao gồm cả chiếc iWatch "bí ẩn" chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn cho đến hôm nay.
 
Hiện loại kính siêu bền này chỉ mới xuất hiện trên nút Home của chiếc iPhone 5s, trong khi màn hình vẫn sử dụng kính chịu lực từ Gorilla. Đây được xem là một vật liệu cao cấp chỉ được sử dụng cho các phiên bản điện thoại xa xỉ (như Vertu) với số lượng rất hạn chế.
 
Do đó việc áp dụng trên các thiết bị màn hình lớn sẽ phải rất tốn kém, chi phí sản xuất tăng, điều mà nhiều hãng sản xuất thiết bị không riêng gì Apple phải cân nhắc. Hoặc có thể chúng chỉ dành cho các iWatch của Apple cũng là nơi mà chiếc kính sapphire xuất hiện phổ biến nhất hiện nay.
thanh
từ khóa :
Công an Gia Lai đã bắt được nhóm cướp ngân hàng, sáng 6-2 tổ chức họp báo

Công an Gia Lai đã bắt được nhóm cướp ngân hàng, sáng 6-2 tổ chức họp báo

Pháp luật 23:03

(NLĐO) - Dự kiến sáng 6-2, Công an tỉnh Gia Lai sẽ cung cấp thông tin liên quan việc bắt giữ 2 đối tượng cướp ngân hàng từ hôm 19-1.

TPHCM giải ngân vốn bồi thường 55.623 tỉ đồng

TPHCM giải ngân vốn bồi thường 55.623 tỉ đồng

Thời sự 22:31

(NLĐO) - Đây là kết quả giải ngân vốn bồi thường trong năm 2025, tại 281 dự án ở 3 khu vực TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Dương cũ.

NSƯT Xuân Hinh: "Tôi như cái mầm mới nhú!"

NSƯT Xuân Hinh: "Tôi như cái mầm mới nhú!"

Giải trí 21:51

(NLĐO) – NSƯT Xuân Hinh ở tuổi gần 70 vẫn nhận định bản thân là "mầm mới nhú" trong lĩnh vực điện ảnh khi ra mắt vai diễn đầu tay trên màn ảnh rộng.

Khởi động hệ thống giải thưởng thường niên cho pickleball Việt Nam

Khởi động hệ thống giải thưởng thường niên cho pickleball Việt Nam

Thể thao 21:48

(NLĐO) - Pickleball Việt Nam sắp có riêng cho mình hệ thống giải thưởng thường niên nhằm vinh danh nỗ lực của cộng đồng thể thao giàu tiềm năng bậc nhất châu Á.

Futsal Indonesia thắng đẹp Nhật Bản, gặp Iran ở chung kết châu Á

Futsal Indonesia thắng đẹp Nhật Bản, gặp Iran ở chung kết châu Á

Thể thao 21:47

(NLĐO) - Indonesia 3 lần dẫn trước, vẫn bị Nhật Bản kéo vào 2 hiệp phụ trước khi thắng 5-3, trở thành đội Đông Nam Á thứ 2 vào chung kết một giải futsal châu Á.

Ấm lòng sinh viên miền Trung về quê đón Tết

Ấm lòng sinh viên miền Trung về quê đón Tết

Giáo dục 21:04

(NLĐO) - Gần 400 sinh viên của Trường ĐH Nông lâm - ĐH Huế được nhà trường hỗ trợ quà, hỗ trợ tiền vé xe để về quê đón Tết với gia đình.

Miễn phí tham quan Quần thể Di tích và danh thắng Yên Tử trong 3 năm

Miễn phí tham quan Quần thể Di tích và danh thắng Yên Tử trong 3 năm

Thời sự 20:58

(NLĐO)- HĐND tỉnh Quảng Ninh đã thông qua nghị quyết miễn phí tham quan Quần thể Di tích và Danh thắng Yên Tử, áp dụng từ năm 2026 đến hết năm 2028