05/02/2013 08:20

HTC sẽ trang bị cho M7 camera "khủng"

In bài viết

(ictworld.vn) - Những thông tin về siêu phẩm HTC M7 lại tiếp tục được hé lộ với camera mới có cảm biến khá lạ lẫm, "Ultrapixel".

Theo đó chiếc camera sử dụng công nghệ khá mới Ultrapixel, với khả năng xử lý điểm ảnh theo 3 lớp, mỗi lớp có độ phân giải khoảng 4,3 megapixel kết hợp với nhau để cho ra hình ảnh chất lượng cao. Măc dù nhiều tin đồn trước đó cho rằng chiếc smartphone mới của HTC sẽ sử dụng cảm biến 13-megapixel.

Công nghệ này được xem là khá giống cách xử lý ảnh của Nokia ứng dụng trên chiếc PureView 808 của mình, hình ảnh sẽ được nén lại ở mức cao để đạt đến độ phân giải 41 megapixel. Hay là cách mà Sigma đã sử dụng trong các cảm biến Foveon X3, dữ liệu thu được từ 3 cảm biến sẽ được tái hiện trên một pixel cuối cùng. Điều này giúp hình ảnh cuối cùng được cung cấp một cách sắc nét, rõ ràng và độ chuẩn xác màu sắc cao hơn.
 
Trước đó, HTC cũng đã gửi thiệp mời cho một sự kiện lớn vào ngày 19-2 của mình tại New York (Mỹ). Dự kiến ngoài M7, hãng sản xuất di động Đài Loan cũng sẽ ra mắt 2 sản phẩm mới là HTC M4 và G2 tại sự kiện lần này.
thanh
từ khóa :
Lãnh đạo TPHCM tri ân nữ bác sĩ tim mạch tiêu biểu

Lãnh đạo TPHCM tri ân nữ bác sĩ tim mạch tiêu biểu

Sức khỏe 20:11

(NLĐO) - Lãnh đạo TPHCM trân trọng trước những cống hiến bền bỉ của ThS-BS Phan Kim Phương đối với ngành y tế thành phố, đặc biệt là trong lĩnh vực tim mạch.

Thị trường tiền số hôm nay 26-2: 1 doanh nghiệp đang thực hiện tăng vốn lên 10.000 tỉ đồng

Thị trường tiền số hôm nay 26-2: 1 doanh nghiệp đang thực hiện tăng vốn lên 10.000 tỉ đồng

Kinh tế 19:58

(NLĐO) - CAEX đang thực hiện các bước để tăng vốn lên 10.000 tỉ đồng, đáp ứng điều kiện tham gia thí điểm cung cấp dịch vụ sàn giao dịch tài sản mã hóa

Giành lại sự sống cho bé trai rơi xuống hầm chứa nước thải chăn nuôi heo

Giành lại sự sống cho bé trai rơi xuống hầm chứa nước thải chăn nuôi heo

Thời sự 19:43

(NLĐO) - Một thanh niên ở tỉnh Tây Ninh đã kiên trì hà hơi thổi ngạt suốt 20 phút, đưa cháu bé từ "cửa tử" trở về.

Công bố quyết định kiểm tra, giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với Ban Thường vụ Quân ủy TƯ

Công bố quyết định kiểm tra, giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với Ban Thường vụ Quân ủy TƯ

Thời sự 19:24

(NLĐO) - Đoàn kiểm tra, giám sát của Bộ Chính trị, Ban Bí thư sẽ thực hiện các nội dung kiểm tra, giám sát từ ngày 1 đến ngày 20-3-2026.

Talkshow - Tư vấn trực tuyến: Điểm mới quan trọng trong tuyển sinh ĐH 2026

Video 19:11

(NLĐO) - Chiều 26-2, Báo Người Lao Động tổ chức chương trình Talkshow - trực tuyến: "Điểm mới quan trọng trong tuyển sinh Đại học 2026".

Nguyên Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Sóc Trăng cũ làm chuyên viên cao cấp Sở GD-ĐT TP Cần Thơ

Nguyên Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Sóc Trăng cũ làm chuyên viên cao cấp Sở GD-ĐT TP Cần Thơ

Giáo dục 19:10

(NLĐO) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ vừa phân công nhiệm vụ cho ông Châu Tuấn Hồng, nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng (cũ).

Báo Người Lao Động và Công ty CT UAV chung tay tiếp sức ngư dân bám biển

Báo Người Lao Động và Công ty CT UAV chung tay tiếp sức ngư dân bám biển

AI 365 19:05

(NLĐO) - Hợp tác lần này giữa Báo Người Lao Động và CT UAV nhằm nâng cao điều kiện lao động và an toàn cho ngư dân.