19/01/2013 15:58

HTC M7 dùng LCD nét nhất của Sharp

In bài viết

(ictworld.vn) - HTC sẽ đặt tất cả niềm tin của mình vào "superphone" M7 mà công ty dự kiến ra mắt tại MWC diễn ra vào cuối tháng 2-2013 tới đây tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Các thông tin rò rỉ gần đây cho biết, HTC M7 sẽ được trang bị bộ xử lý lõi tứ Snapdragon S4 Pro mạnh mẽ, RAM 2 GB, camera 13-megapixel kết hợp với thiết kế vỏ nguyên khối cùng giao diện người dùng HTC Sense 5 mới nhất. Nhưng một yếu tố quan trọng nhất mà người dùng quan tâm đến sản phẩm sắp tới của HTC chính là công nghệ màn hình hiển thị ra sao.

Một số tin đồn cho biết HTC đang phối hợp với nhà sản xuất AU Optronics - nhà sản xuất màn hình của Đài Loan, phát triển công nghệ màn hình AMOLED cho M7. Theo một trang web của Trung Quốc dành riêng cho công nghệ OLED cho biết, AUO sẽ chịu trách nhiệm sản xuất 60% sản lượng panel màn hình OLED mà HTC yêu cầu cho M7.

Tuy nhiên, một báo cáo gần đây từ DigiTimes lại đi ngược với báo cáo trước đây khi cho rằng AUO chưa có khả năng cung cấp lượng màn hình cho HTC, do đó HTC sẽ buộc phải lựa chọn màn hình hiển thị LCD kích thước 4,7-inch được sản xuất bởi Sharp. Điểm nổi bật của công nghệ màn hình này chính là việc hỗ trợ độ phân giải Full HD 1080p với mật độ điểm ảnh lên đến 468 ppi, một con số không thể tin được nếu đem so với con số kỷ lục hiện tại là 441 ppi có trên HTC Droid DNA hay Sony Xperia Z cùng một loạt thiết bị khác.

Theo ghi nhận, nhiều khả năng HTC vẫn sẽ cố gắng gắn bó với màn hình LCD trên M7 của mình, còn công nghệ màn hình AMOLED sẽ được công ty chuyển sang một thiết bị khác cũng được ra mắt trong năm 2013 khi mà lượng màn hình này được sản xuất ổn định hơn.

Năm ngoái, HTC đã công bố 3 thiết bị mới tại MWC, bao gồm One X, One S và One V, trong đó One S là thiết bị nổi bật với màn hình AMOLED. Có thể lúc này, CEO Peter Chou của HTC đang chuẩn bị tất cả những điều tốt nhất để giới thiệu phiên bản tiếp không chỉ của One X mà còn có cả One S, tậm chí là One V.
thanh
từ khóa :
Siêu máy tính “gọi tên” Arsenal ở Giải Ngoại hạng Anh

Siêu máy tính “gọi tên” Arsenal ở Giải Ngoại hạng Anh

Thể thao 17:31

(NLĐO) - Siêu máy tính CasinoHawks dự đoán Arsenal sẽ “hắt cẳng” đương kim vô địch Liverpool, "vượt" mặt đối thủ Man City để vô địch Ngoại hạng Anh 2025-2026.

Mạo danh nhân viên 1 tập đoàn lớn, dụ chuyển tiền hưởng “hoa hồng” 3%/ngày

Mạo danh nhân viên 1 tập đoàn lớn, dụ chuyển tiền hưởng “hoa hồng” 3%/ngày

Thời sự 17:27

(NLĐO) – Tin vào lời mời đầu tư sinh lời 3% mỗi ngày từ tài khoản Facebook mạo danh nhân viên một tập đoàn, một phụ nữ ở Gia Lai suýt chuyển 50 triệu đồng.

Tiếp tục xử lý tài sản, chi trả đợt 6 vụ Vạn Thịnh Phát

Tiếp tục xử lý tài sản, chi trả đợt 6 vụ Vạn Thịnh Phát

Pháp luật 17:14

(NLĐO) - Thi hành án Dân sự TPHCM vừa thông tin về kết quả tổ chức chi trả đợt 6 trong vụ án Vạn Thịnh Phát.

Hơn 100 cảnh sát đột kích, triệt phá 2 bãi cát lậu, tạm giữ 39 người

Hơn 100 cảnh sát đột kích, triệt phá 2 bãi cát lậu, tạm giữ 39 người

Thời sự 17:11

(NLĐO) – Công an tỉnh Gia Lai đồng loạt đột kích lúc rạng sáng, triệt phá 2 điểm khai thác cát trái phép quy mô lớn.

Hàng trăm nông dân tố cáo công ty nông sản lừa đảo, chiếm đoạt hơn 166 tỉ đồng

Hàng trăm nông dân tố cáo công ty nông sản lừa đảo, chiếm đoạt hơn 166 tỉ đồng

Pháp luật 17:06

(NLĐO) - 249 người dân ở tỉnh Đắk Lắk đã tố cáo công ty chuyên kinh doanh nông sản lừa đảo, chiếm đoạt hơn 166 tỉ đồng, đẩy nhiều gia đình vào cảnh khốn cùng.

Truy tặng Bằng khen người đàn ông xả thân vì cộng đồng trong mưa lũ ở Thanh Hóa

Truy tặng Bằng khen người đàn ông xả thân vì cộng đồng trong mưa lũ ở Thanh Hóa

Thời sự 17:02

(NLĐO) - Không ngại nguy hiểm, xả thân vì cộng đồng trong mưa lũ và gặp nạn tử vong, ông Triệu Văn Tùng được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa truy tặng Bằng khen.

FAM lao đao, HLV Cklamovski tự tin đưa Malaysia vực dậy

FAM lao đao, HLV Cklamovski tự tin đưa Malaysia vực dậy

Thể thao 17:00

(NLĐO) - FAM đang đối mặt với muôn vàn khó khăn nhưng truyền thông Malaysia tin HLV Cklamovski có thể vực dậy tuyển Malaysia.