14/01/2014 15:10

Galaxy S5 có 2 bản vỏ kim loại và nhựa, đồ họa cao cấp

(ictworld.vn) - Theo SamMobile, chiếc smartphone cao cấp sắp được Samsung ra mắt sẽ trang bị khả năng đồ họa vượt trội, song song đó Samsung sẽ tiếp tục ra mắt Galaxy S5 Mini và Galaxy S5 Zoom sau đó.

Với nguồn tin đáng tin cậy về các sản phẩm Samsung như SamMobile thì báo cáo này chắc chắn được người dùng quan tâm. Trang web này vừa tiết lộ Galaxy S5 sẽ có một phiên vỏ kim loại cao cấp song song một phiên bản vỏ nhựa tiêu chuẩn hướng đến phân khúc thấp hơn một chút.
 
 
Một ý tưởng thiết kế Galaxy S5 vỏ kim loại - Ảnh Internet

Điện thoại cũng được cho là có màn hình sử dụng công nghệ AMOLED với độ phân giải 2560 x 1440 pixel, máy ảnh 16-megapixel ở mặt sau và cung cấp 2 lựa chọn bộ xử lý Samsung Exynos 6 hoặc Qualcomm Snapdragon 805. Máy chạy trên nền tảng Android 4.4 KitKat. Nhưng xét cho cùng thì Galaxy S5 vẫn cơ bản như là một bản nâng cấp phần cứng của Galaxy S4, nghĩa là nó không phải mang tính cách mạng trong thế giới di động.

Tại CES vừa qua, Samsung đã cho công bố dòng máy tính bảng mới của mình là TabPro và NotePro với màn hình có độ phân giải cao hơn các phiên bản tiền nhiệm. Việc Galaxy Note 3 sử dụng bộ xử lý Snapdragon 800 khiến khả năng sử dụng Snapdragon 805 trên Galaxy S5 là hoàn toàn khả thi, và nó cũng có nghĩa Galaxy S5 sẽ được trang bị nhân đồ họa cải tiến so với tiền nhiệm.

Cũng theo SamMobile thì sau sự ra mắt của Galaxy S5 dự kiến vào tháng 4 là sự xuất hiện của 2 thành viên Galaxy S5 Mini và Galaxy S5 Zoom, trong đó S5 Zoom sẽ có màn hình 4,8-inch với độ phân giải qHD, chạy Android KitKat khi phát hành. Thời điểm phát hành dự kiến của 2 thành viên này tương ứng vào tháng 6 và tháng 5.

Ngoài ra, một phiên bản khác của Galaxy S5 sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay.
Tuy nhiên, báo cáo từ SamMobile vẫn chưa xác nhận một số tính năng hấp dẫn có trong Galaxy S5 như khả năng quét mống mắt và theo dõi chuyển động đầu như các tin đồn gần đây. Nhưng dường như chắc chắn Samsung sẽ trang bị ít nhất một tính năng mang tính "lập dị" mới trên sản phẩm cao cấp nhất của mình.
thanh
từ khóa :
Thủ tướng: Thanh tra ngay các ngân hàng tăng lãi suất huy động

Thủ tướng: Thanh tra ngay các ngân hàng tăng lãi suất huy động

Thời sự 16:13

(NLĐO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính ngày 24-2 vừa ký Công điện gửi Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc tăng cường thực hiện các giải pháp giảm lãi suất.

Ấn định ngày khép lại vụ bà Trương Mỹ Lan nợ trái chủ hơn 30.000 tỉ đồng

Ấn định ngày khép lại vụ bà Trương Mỹ Lan nợ trái chủ hơn 30.000 tỉ đồng

Pháp luật 16:12

(NLĐO) - Tại bản án sơ thẩm, tòa án buộc bà Trương Mỹ Lan bồi thường hơn 30.000 tỉ đồng cho 35.824 người bị hại.

Góc khuất trong vụ nữ chủ tịch công ty địa ốc chiếm đoạt tiền ngân hàng

Góc khuất trong vụ nữ chủ tịch công ty địa ốc chiếm đoạt tiền ngân hàng

Pháp luật 15:55

(NLĐO) - Nữ chủ tịch khăng khăng rằng mình không liên quan tới sai phạm của công ty, trong khi kẻ được xác định là chủ mưu đã xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Chủ tịch nước Lương Cường chủ trì họp Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương

Chủ tịch nước Lương Cường chủ trì họp Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương

Thời sự 15:52

(NLĐO) - Chủ tịch nước đề nghị Ban Nội chính Trung ương đề xuất, tham gia ý kiến về một số nội dung liên quan đến sửa đổi, bổ sung quy định về cải cách tư pháp

Tròn 3 năm xung đột với Nga, Ukraine nhận thêm viện trợ "nóng”

Tròn 3 năm xung đột với Nga, Ukraine nhận thêm viện trợ "nóng”

Quốc tế 15:52

(NLĐO) – Ukraine nhận thêm viện trợ mới trị giá 3,5 tỉ euro do đích thân Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen tới Kiev trao cho Tổng thống Zelensky

Bình Phước công bố quyết định cán bộ

Bình Phước công bố quyết định cán bộ

Chính trị 15:51

(NLĐO) - Tỉnh Bình Phước đã công bố quyết định nghỉ hưu cho cán bộ, đồng thời điều động, bổ nhiệm một số cán bộ chủ chốt.

Những dự án dân sinh nào sẽ khởi công dịp lễ 30-4 này?

Những dự án dân sinh nào sẽ khởi công dịp lễ 30-4 này?

Thời sự 15:50

(NLĐO) - Bảy dự án sẽ được khởi công chào mừng 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.