23/07/2021 18:16

Dấu ấn của những người trẻ làm bất động sản tư duy đột phá

(NLĐO) - Có thể nói, bên cạnh lực lượng nhân sự đông đảo, thì đội ngũ lãnh đạo cấp cao chính là tài sản quý mà hệ thống Đất Xanh Miền Tây có được. Những thanh niên ưu tú trẻ tuổi, nghị lực và đầy khát vọng biểu trưng cho "Văn hóa người Đất Xanh" đã làm nên những thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ.


Bà Phùng Thị Phượng trở thành Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh – Tiếp thị trẻ tuổi nhất hệ thống Tập đoàn Đất Xanh khi được vinh danh ở hạng mục quản lý kinh doanh xuất sắc năm 2019. Tốt nghiệp đại học loại xuất sắc ngành Quản trị kinh doanh, bà Phùng Thị Phượng đã chọn lĩnh vực bất động sản với nhiều biến cố thăng trầm, trong khi nhiều bạn bè trang lứa lựa chọn con đường khác an toàn và ổn định hơn.

Dấu ấn của những người trẻ làm bất động sản tư duy đột phá - Ảnh 1.

Phó TGĐ Phùng Thị Phượng

"Đất Xanh Miền Tây là nơi quy tụ những người trẻ với khát vọng lớn tạo lập và cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp nhất cho thị trường hướng đến sự minh bạch, rõ ràng chính trực tạo niềm tin cho quý khách hàng, đồng thời mang đến giá trị nhân văn cho cộng đồng và xã hội. Đó cũng là giá trị cốt lõi của chúng tôi" – bà Phùng Thị Phượng chia sẻ.

Giữ cương vị "Thống Soái kinh doanh tiếp thị" của Đất Xanh Tây Nam Bộ từ những ngày mới thành lập tại TP Cần Thơ, với sự nhanh nhạy, quyết đoán và tư duy linh hoạt, cùng khả năng điều hành công việc khéo léo, thông minh, bà Phùng Thị Phượng đã lãnh đạo đội ngũ kinh doanh tiếp thị của công ty đạt những kết quả ấn tượng với giải thưởng "Công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất Tập đoàn Đất Xanh năm 2018" qua đó tạo sức bật cho những bước phát triển tiếp theo.

Những dấu mốc đặc biệt

Năm 2019, Đất Xanh Tây Nam Bộ đổi tên thương hiệu thành Đất Xanh Miền Tây, đồng thời cũng là giai đoạn thành lập thêm 2 công ty con là "Bất động sản Cần Thơ" tại Cần Thơ và "Bất động sản Nam Miền Tây" tại An Giang, mở rộng thị trường ra các tỉnh lân cận, phát triển đội ngũ nhân sự lên gấp 5 lần so với thời điểm mới thành lập, nhanh chóng chiếm lĩnh dư địa còn bỏ ngỏ tại các tỉnh miền Tây, tiên phong ở phân khúc đất nền dự án, củng cố tiềm lực chinh phục mục tiêu trở thành đơn vị môi giới top đầu khu vực.

Dấu ấn của những người trẻ làm bất động sản tư duy đột phá - Ảnh 2.

TGĐ Dương Quốc Thủy (bìa trái) trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ Phòng chống Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu

Năm 2020 đánh dấu cột mốc 3 năm thành lập đúng thời điểm dịch bệnh Covid-19 ập đến, tuy nhiên Đất Xanh Miền Tây vẫn ghi nhận doanh thu và lợi nhuận khả quan bằng chiến lược mở rộng nguồn cung tại các tỉnh, đa dạng phân khúc sản phẩm phù hợp tài chính của khách hàng kèm theo phương thức hỗ trợ thanh toán mùa dịch. Bên cạnh đó công ty bất ngờ công bố mức thưởng Tết đến 10 tháng lương nhằm thu hút và giữ chân nhân sự giỏi. Ban lãnh đạo công ty cho rằng, nhân sự chất lượng, có "Tâm" và "Tầm chính là nền tảng để doanh nghiệp có thể tiến xa hơn.

Năm 2020 cũng là thời điểm Đất Xanh Miền Tây thành lập công ty thành viên thứ 3 là "Bất động sản Bắc Miền Tây" tại TP Mỹ Tho – Tiền Giang, vị trí chiến lược cửa ngõ miền Tây kết nối TP HCM, khai thác các thị trường mới như Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, Tiền Giang. Đồng thời cũng là thời điểm ghi nhận đội ngũ nhân sự của Đất Xanh Miền Tây phát triển lên gần 1.000 người, kết quả kinh doanh đạt hơn 3.000 sản phẩm giao dịch thành công, doanh thu đạt 240 tỷ đồng.

Quý I năm 2021, với việc thành lập công ty thành viên thứ 4 là Duyên Hải Miền Tây tại TP Sóc Trăng, góp phần hoàn thiện bức tranh hệ thống, khai thác dư địa rộng mở tại các tỉnh ven biển miền Tây gồm Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, củng cố niềm tin thương hiệu đối với khách hàng, nhà đầu tư khu vực.

Kế hoạch linh hoạt, mục tiêu rõ ràng

Nhanh chóng mở rộng thị trường, đến nay Đất Xanh Miền Tây đã tạo độ phủ rộng khắp 12 tỉnh thành ĐBSCL, với đội ngũ nhân sự tính đến tháng 6 năm 2021 gần 1.200 người trong đó 90% nhân sự trẻ độ tuổi từ 22 đến 28. Linh hoạt phương thức kinh doanh với các kế hoạch hành động phù hợp tình hình thực tiễn, 6 tháng đầu năm 2021 Đất Xanh Miền Tây đạt kết quả 100% chỉ tiêu sản lượng với 2.000 sản phẩm được giao dịch thành công, mang về doanh thu hơn 3.000 tỷ đồng cho chủ đầu tư.

Dấu ấn của những người trẻ làm bất động sản tư duy đột phá - Ảnh 3.

Đất Xanh Miền Tây sở hữu lực lượng 1.200 nhân sự trẻ, nhiệt huyết và được đào tạo chuyên nghiệp

Những con số trên không phải quá lớn tuy nhiên rất đáng ngợi khen trong bối cảnh nền kinh tế đầy thách thức trước diễn biến của dịch Covid-19. Chia sẻ về kết quả này, Bà Phùng Thị Phượng cho biết: "Chúng tôi lường trước thị trường sẽ còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên tập trung bám sát mục tiêu, đồng thời xác định nhu cầu khách hàng và hành động kịp thời để đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi phối hợp với chủ đầu tư ban hành các phương thức thanh toán hỗ trợ thời điểm dịch bệnh, kết hợp các chính sách ưu đãi và quà tặng khuyến mãi... đảm bảo giá trị đầu tư sinh lời cho khách hàng và cung cấp các sản phẩm phù hợp với mức giá hợp lí cho người mua nhà. Một mặt, tăng cường các hoạt động đào tạo nội bộ, đảm bảo chế độ chính sách lương thưởng cho nhân viên chỉ tăng, không giảm…".

Đặc biệt trong giai đoạn này, Đất Xanh Miền Tây đẩy mạnh các hoạt động tư vấn, giới thiệu dự án qua hình thức trực tuyến; thanh toán online, áp dụng công nghệ hiện đại vào bán hàng và điều hành quản lý doanh nghiệp, đảm bảo hoạt động kinh doanh an toàn trong bối cảnh dịch bệnh. Điều này đã giúp công ty giảm thiểu chi phí và ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Phát triển mạng lưới kinh doanh

Hệ thống công ty thành viên của Đất Xanh Miền Tây cũng gặt hái được những thành công nhất định trong giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021: Bất động sản Cần Thơ phân phối hơn 450 sản phẩm với các dự án nổi bật Tây Đô Plaza, Happy Home Cà Mau, Vạn Phát Sông Hậu, KĐT An Bình,...

Bất động sản Nam Miền Tây phân phối chủ lực các dự án: TNR Star Thoại Sơn, KĐT Thông Minh Thành Đô, TNR Chợ Mới, Aqua Melody, Núi Sam Châu Đốc,… với hơn 300 sản phẩm giao dịch thành công; Bất động sản Bắc Miền Tây với các dự án chất lượng: KDC Phố Xanh, Khu nhà ở Đông Phú, KDC Phát Tài 2, TNR Amaluna Trà Vinh...; Duyên Hải Miền Tây với các dự án gây tiếng vang như: Happy Home Cà Mau, KDC ven sông Hòa Bình Bạc Liêu, KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) Sóc Trăng…

Dấu ấn của những người trẻ làm bất động sản tư duy đột phá - Ảnh 4.

Tổng giám đốc các Công ty thành viên của hệ thống Đất Xanh Miền Tây

Điều đặc biệt, các CEO của 4 công ty thành viên đều còn rất trẻ, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, do đó đã chiêu mộ, huấn luyện và tuyển dụng được lực lượng nhân sự cấp dưới giàu kinh nghiệm và năng động, nhiệt huyết.

Với những thành tích đạt được, vừa qua, Đất Xanh Miền Tây đã vinh dự nhận giải thưởng Đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2020 do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam trao tặng. Đây là niềm động viên lớn cho toàn thể hệ thống Đất Xanh Miền Tây cùng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu trước mắt và lâu dài.

Website: https://datxanhmientay.net/

Bài và ảnh: CHÂU MINH

Tin liên quan

Viết bình luận

Agribank Tiền Giang trao thưởng gần 1,4 tỉ đồng cho 997 khách hàng may mắn
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Tuần qua, Agribank Tiền Giang long trọng tổ chức lễ trao thưởng cho 997 khách hàng may mắn đã tham dự Chương trình Huy động Tiết kiệm dự thưởng "Chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam" tại tất cả các chi nhánh trong toàn tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh Cà Mau trực tiếp kiểm tra tiến độ công trình trọng điểm
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư công sớm đưa vào khai thác để phát triển kinh tế, xã hội cũng như chống lãng phí.
Công an tỉnh Sóc Trăng ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động dự bị chiến đấu trực thuộc công an tỉnh này.
103 tuổi, cụ ông mong được mổ mắt để nhìn rõ con cháu
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp cụ ông lớn tuổi đến điều trị đục thủy tinh thể.