11/04/2021 08:49

ĐẤT XANH MIỀN TÂY: Trong chiến lược phát triển luôn chú trọng yếu tố con người

(NLĐO) - Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây xác định con người là yếu tố tiên quyết trong quá trình hình thành và phát triển. Bởi lẽ, doanh nghiệp có đi xa và phát triển bền vững hay không, thì cần có sự đồng hành của những nhân sự giỏi, trung thành.

Trong chuyến du lịch kết hợp đào tạo nâng cao cho đội ngũ quản lí và chuyên gia, chuyên viên bán hàng (super sale) vừa tổ chức tại Đà Nẵng, ông Dương Quốc Thủy, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Tây, nhấn mạnh tầm quan trọng của người lãnh đạo, vừa là linh hồn của tổ chức, vừa là đầu tàu dẫn dắt tập thể đi xa hơn.

Con người là yếu tố quan trọng hàng đầu

ĐẤT XANH MIỀN TÂY: Trong chiến lược phát triển luôn chú trọng yếu tố con người - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Dương Quốc Thủy chia sẻ các Kế hoạch hành động năm 2021 và tầm nhìn đến năm 2030

Do đó, đào tạo năng lực lãnh đạo cho đội ngũ quản lí, rèn luyện phẩm chất vừa có "Tâm" vừa có "Tầm" cũng quan trọng không kém việc xây dựng chế độ chính sách đãi ngộ, thu hút nhân tài.

ĐẤT XANH MIỀN TÂY: Trong chiến lược phát triển luôn chú trọng yếu tố con người - Ảnh 2.

Công ty tổ chức teambuilding và đào tạo nâng cao cho đội ngũ quản lý và super sale 3 ngày tại Resort 5 sao Sheraton Đà Nẵng

Một lợi thế mà Đất Xanh Miền Tây sở hữu chính là đội ngũ nhân sự trẻ, đa phần có độ tuổi từ 22-30, đây là độ tuổi sung sức, năng động và sự sáng tạo, dấn thân cao. Chính vì vậy, sự linh hoạt từ quản lí điều hành doanh nghiệp cho đến kế hoạch hành động triển khai thực thi tại Đất Xanh Miền Tây luôn xoay chuyển để phù hợp với thực tiễn, sao cho đạt hiệu quả kinh doanh tối ưu và cán bộ nhân viên qua đó cũng nhận được tương thưởng xứng đáng.

Xây dựng KPIs cho từng vị trí nhân sự, chính sách lương thưởng tương xứng với năng lực luôn được công ty điều chỉnh và hoàn thiện mỗi năm. Ngoài mức hoa hồng cao và chi trả nhanh, Đất Xanh Miền Tây còn ban hành mức lương cơ bản cho nhân viên kinh doanh vào hàng tốp đầu khu vực, điều mà không phải doanh nghiệp bất động sản nào cũng làm được.

Đặc biệt năm 2020 các doanh nghiệp khá lao đao vì ảnh hưởng của Covid-19, nhưng quan điểm không để người lao động bị thiệt thòi, ban lãnh đạo vẫn quyết định chi thưởng Tết cho nhân viên xuất sắc từ 7-10 tháng lương, các CBNV còn lại tối thiểu từ 2 tháng lương. Sự khác biệt giữa Đất Xanh Miền Tây và một số doanh nghiệp bất động sản khác chính là chủ trương tạo thu nhập ổn định cho cán bộ nhân viên qua đó thúc đẩy tinh thần làm việc và thắt chặt sự gắn bó lâu dài với tập thể.

Ngoài chính sách lương cao và chi trả lương đúng hạn hàng tháng, mỗi năm công ty đều tổ chức du lịch dã ngoại, teambulding cho CBNV, qua đó tạo sự kết nối và chia sẻ giữa các khối phòng ban, xây dựng môi trường làm việc mang tính nhân văn, mọi người cảm thông và giúp đỡ nhau như người một nhà. Đây không chỉ là nét đẹp văn hóa mà còn là giá trị cốt lõi sâu sắc của "Người Đất Xanh" luôn được Đất Xanh Miền Tây kế thừa và phát huy.

Đào tạo phát triển nguồn nhân lực

Thông qua chương trình teambuilding cấp quản lý và đào tạo nâng cao nhà lãnh đạo toàn năng 3 ngày tại Đà Nẵng vừa rồi, Ban Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Tây muốn chia sẻ rõ ràng và chi tiết hơn về tầm nhìn, chiến lược và kế hoạch hành động qua mỗi giai đoạn. Đặc biệt 2021-2025 là giai đoạn công ty phát triển nhanh, mở rộng về số lượng, chất lượng nhân sự cũng như thị phần, làm nền tảng cho giai đoạn phát triển bền vững 2025-2030. Tầm nhìn 10 năm mà ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Tây đề ra được đông đảo CBNV hưởng ứng và tin tưởng chắc chắn sẽ thực hiện được.

ĐẤT XANH MIỀN TÂY: Trong chiến lược phát triển luôn chú trọng yếu tố con người - Ảnh 3.

Nhân sự trẻ, nhiệt quyết, năng động và sự sáng tạo, dấn thân cao luôn được Đất Xanh Miền Tây đãi ngộ

Muốn thực hiện được điều đó thì đào tạo phát triển nhân sự là nhiệm vụ mang tầm chiến lược. Để không chỉ bồi dưỡng đội ngũ lãnh đạo nòng cốt mà còn phát triển đội ngũ kế thừa, đó là văn hóa lâu nay của "Người Đất Xanh". Ban lãnh đạo cũng mong muốn phong trào học tập, đào tạo sẽ được duy trì thường xuyên trong nội bộ, trở thành động lực cuốn hút CBNV, để mỗi người càng trở nên tốt hơn, hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.

Đào tạo, trao cơ hội phát triển bản thân, đãi ngộ nhân tài là lí do để chỉ sau 3 năm, Đất Xanh Miền Tây đã sở hữu 4 công ty thành viên tại TP Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang và Sóc Trăng cùng đội ngũ hơn 900 nhân sự. Trong đó dàn lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm đến từ các tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Đông Nam bộ và các tỉnh miền Trung.

ĐẤT XANH MIỀN TÂY: Trong chiến lược phát triển luôn chú trọng yếu tố con người - Ảnh 4.

Ngoài chính sách lương cao và chi trả lương đúng hạn hàng tháng, mỗi năm công ty đều tổ chức du lịch dã ngoại, teambulding cho CBNV

Mục tiêu công ty sẽ tuyển dụng thêm 1.000 nhân sự trong năm 2021 để phục vụ cho các kế hoạch dài hạn và hoàn thành các mục tiêu ngắn hạn. Hiện tại khu vực ĐBSCL, Đất Xanh Miền Tây đang chiếm lĩnh khoảng 80% thị phần môi giới, mục tiêu tới đây sẽ vẫn giữ vững ngôi vị này, đồng thời đầu tư vào chất lượng, dịch vụ sản phẩm và đặc biệt là nâng cao chất lượng nhân sự. Qua đó tạo công ăn việc làm cho người lao động các tỉnh miền Tây và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Bài và ảnh: MINH CHÂU

Tin liên quan

Viết bình luận

Agribank Tiền Giang trao thưởng gần 1,4 tỉ đồng cho 997 khách hàng may mắn
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Tuần qua, Agribank Tiền Giang long trọng tổ chức lễ trao thưởng cho 997 khách hàng may mắn đã tham dự Chương trình Huy động Tiết kiệm dự thưởng "Chào mừng 47 năm ngày giải phóng Miền Nam" tại tất cả các chi nhánh trong toàn tỉnh.
Lãnh đạo tỉnh Cà Mau trực tiếp kiểm tra tiến độ công trình trọng điểm
15/8/2022 548 1k
(NLĐO) – Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư công sớm đưa vào khai thác để phát triển kinh tế, xã hội cũng như chống lãng phí.
Công an tỉnh Sóc Trăng ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ ra mắt Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động dự bị chiến đấu trực thuộc công an tỉnh này.
103 tuổi, cụ ông mong được mổ mắt để nhìn rõ con cháu
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày 9-8, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp cụ ông lớn tuổi đến điều trị đục thủy tinh thể.