08/05/2021 11:18

Đất Xanh Miền Tây đóng góp 20 suất học bổng Báo Người Lao Động

(NLĐO) - Thông qua Báo Người Lao Động, Đất Xanh Miền Tây mong muốn đóng góp một phần nhỏ để tiếp thêm động lực đến trường cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 8-5, tại Khu Dân cư Vạn Phát Sông Hậu (huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang), đại diện Công ty Đất Xanh Miền Tây đã đóng góp 20 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) vào quỹ học bổng Báo Người Lao Động.

Đất Xanh Miền Tây đóng góp 20 suất học bổng Báo Người Lao Động - Ảnh 1.

Đại diện Báo Người Lao Động (trái) nhận bảng tượng trưng 20 suất học bổng do đại diện Đất Xanh Miền Tây đóng góp

Đây là Quỹ Học bổng "Vạn bước chân, triệu lần chia sẻ" được Đất Xanh Miền Tây chính thức phát động thông qua chương trình chạy bộ online vào trung tuần tháng 4-2021 vừa qua và nhận được sự hưởng ứng tham gia của cán bộ, nhân viên công ty.

Thông qua Báo Người Lao Động, Đất Xanh Miền Tây mong muốn đóng góp một phần nhỏ để tiếp thêm động lực đến trường cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Khu Công nghiệp Sông Hậu.


QUANG TRƯỜNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Cảm ơn sự hỗ trợ thiết thực của Báo Người Lao Động!
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP HCM) bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, hỗ trợ thiết thực, kịp thời của Báo Người Lao Động cùng đơn vị tài trợ.
CLIP: Ấm lòng "chợ 0 đồng" của người phụ nữ 60 tuổi ở Cần Thơ
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thấy sự khó khăn của những người bán vé số và chạy xe ôm, bà Dương Thanh Hà đã mở "chợ 0 đồng" với đầy đủ mặt hàng rau, củ, mì gói, gạo… cho người nghèo đến mua.
Luôn tiên phong và bền bỉ
14 giờ trước 548 1k
Đó chính là cách mà Báo Người Lao Động đã thực hiện trong nhiều chương trình xã hội chăm lo đời sống người dân; cũng là lý do mà nhiều cá nhân, tổ chức đã luôn tin tưởng và đồng hành
"Về TP HCM đi, việc nhiều lắm, đừng lo..."!
16/6/2021 548 1k
(NLĐO) - "Hay là bạn về TP HCM làm việc đi, có nhiều cơ hội làm lắm, về đây có bọn tao nè". Về TP HCM ư, rồi ở đâu, rồi làm gì, có quen ai đâu? Cần gì phải quen, dễ sống lắm, vui lắm, nhộn nhịp lắm, về đi........
Vinamilk tham gia chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch"

Vinamilk tham gia chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch"

Ngày 15-6, đại diện Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã đến trụ sở Báo Người Lao Động trao 500 thùng nước uống đóng chai ICY để thông qua chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống...