15/09/2022 10:52

Agribank Tiền Giang đưa vào hoạt động CDM thứ 6 tại thị xã Gò Công

(NLĐO) - Agribank chi nhánh thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang vừa long trọng tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động máy ATM đa chức năng (CDM) với những ứng dụng công nghệ, tiện ích hiện đại, an toàn nhất hiện nay.

Việc ra mắt CDM là một bước đột phá trong việc đầu tư công nghệ hiện đại, hành động thiết thực, một cam kết của Agribank đồng hành cùng ngành ngân hàng thực hiện Chương trình "Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030" của Chính phủ, trong đó tài chính - ngân hàng được xác định là một trong 8 lĩnh vực cần được ưu tiên do có thể thay đổi nhận thức người dân nhanh nhất, tiết giảm chi phí vận hành và mang lại hiệu quả xã hội cao.

Agribank Tiền Giang đưa vào hoạt động CDM thứ 6 tại thị xã Gò Công - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Kiên Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy (giữa); ông Giản Bá Huỳnh, Thị ủy viên, Chủ tịch UBND thị xã; bà Lê Thị Đẩu, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và lãnh đạo Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang, Agribank chi nhánh thị xã Gò Công cùng thực hiện nghi thức cắt băng khai trương.

CDM giúp khách hàng có thể nộp tiền trực tiếp vào tài khoản thẻ ATM cũng như gởi tiền tiết kiệm một cách chủ động lựa chọn kỳ hạn và lãi suất phù hợp nhất với nhu cầu, khách hàng chủ động tiếp cận dịch vụ 24/7. CDM chấp nhận mệnh giá tiền nộp từ 50.000 đồng với mỗi lần nộp tối đa 200 tờ và không hạn chế số lần nộp tiền.

Các giao dịch nộp tiền hoặc gửi tiền tiết kiệm được xử lý nhanh chóng, độ chính xác cao, khách hàng có thể thực hiện bất cứ lúc nào, thay vì phải đến ngân hàng chờ tới lượt giao dịch. Trong thời gian gần nhất tới đây, khách hàng có thể giao dịch tại CDM bằng công nghệ vân tay và nhận diện khuôn mặt.

Tại buổi lễ, ông Giản Bá Huỳnh, Thị ủy viên, Chủ tịch UBND thị xã Gò Công, thay mặt chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng sự kiện Agribank thị xã Gò Công là ngân hàng thương mại tiên phong tại địa bàn đưa vào hoạt động chính thức CDM để phục vụ cho người dân địa phương, giúp người dân nhất là khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa trên địa bàn có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm những ứng dụng, dịch vụ ngân hàng hiện đại.

Agribank Tiền Giang đưa vào hoạt động CDM thứ 6 tại thị xã Gò Công - Ảnh 2.

Ông Trần Phi Châu, Giám đốc Agribank Thị xã Cò Công (phải), trao biển tượng trưng số tiền và gạo cho ông Phạm Thanh Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt nam thị xã Gò Công.

Với dịch vụ nộp tiền trực tiếp vào tài khoản qua thẻ ATM và gởi tiền tiết kiệm ngay tại CDM không phụ thuộc vào thời gian giao dịch là một bước tiến đáng kể của Agribank, là điểm nhấn quan trọng giúp Agribank và khách hàng bắt kịp xu thế thời đại cách mạng công nghiệp số 4.0.

Ông Nguyễn Văn Quốc, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp thị xã Gò Công, Giám đốc Công ty CP Công trình Đô thị Gò Công, phấn khởi chia sẻ với tư cách vừa là khách hàng cá nhân, vừa là đại diện các doanh nghiệp tại địa bàn: "Việc đưa vào hoạt động CDM tại thị xã Gò Công đã tạo cơ hội cho khách hàng của Agribank có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm và dịch vụ ngân hàng hiện đại, có nhiều tính năng ưu việt, khác biệt vượt trội. Agribank trong thời gian gần đây đã có những bước cải tiến phù hợp với nhu cầu cũng như xu thế. Tạo được nhiều lý do thuyết phục để khách hàng lựa chọn Agribank".

Bên cạnh nhiệm vụ chính là huy động vốn, tài trợ tín dụng cho các thành phần kinh tế, cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, góp phần ổn định thị trường tài chính tiền tệ tại địa bàn, Agribank chi nhánh thị xã Gò Công luôn đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh.

Nhân sự kiện khai trương ra mắt và đưa vào hoạt động CDM, Agribank chi nhánh thị xã Gò Công hỗ trợ 70 triệu đồng và 100 kg gạo cho 10 hoàn cảnh khó khăn và có người thân mất do dịch Covid-19 tại địa bàn phường 1 và phường 4 của thị xã Gò Công.

Với triết lý kinh doanh "Mang phồn thịnh đến khách hàng", với phương châm kinh doanh "Lấy người dân, khách hàng là trung tâm", Agribank mong muốn nâng tầm trải nghiệm và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng qua việc cải tiến liên tục đưa ra các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích nhất đến khách hàng trong đó có việc trang bị CDM và sắp tới triển khai dịch vụ ngân hàng số Agribank Digital tại CDM, góp phần đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, đẩy lùi tình trạng tín dụng đen.

Trong năm 2022, tại Tiền Giang Agribank đã đầu tư, trang bị, thay thế nhiều ATM hiện đại, công nghệ mới trong đó có 6 máy CDM tại TP Mỹ Tho, huyện Cái Bè, huyện Gò Công Tây, thị xã Cai Lậy và thị xã Gò Công.

QUỐC TRÍ

Tin liên quan

Viết bình luận

Trường ĐH Cửu Long ra quân tham gia chương trình “Tự hào cờ Tổ quốc - Vòng tay biển đảo”
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trước đó, vào ngày 23-11, Báo Người Lao Động và Trường ĐH Cửu Long ký kết hợp tác truyền thông thực hiện 2 chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" và "Vòng tay biển đảo"
"Chợ Tết Công đoàn" tại Sóc Trăng
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - "Chợ Tết Công đoàn năm 2023" và ngày hội của đoàn viên, người lao động của Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng dự kiến tổ chức từ ngày 6 đến 8-1-2023.
Đồng Tháp lần đầu tổ chức diễn đàn khởi nghiệp nông nghiệp quy mô cấp vùng
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Diễn đàn tại tỉnh Đồng Tháp sẽ hướng đến việc giúp các startup phát huy vai trò, vị trí; cất lên tiếng nói để tháo gỡ các điểm nghẽn, đáp ứng được nhu cầu và đón đầu xu thế phát triển của thế giới.
Tuyên án tử hình đối với 7 bị cáo tại Đồng Tháp
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - HĐXX đã tuyên y án tử hình đối với 7 bị cáo liên quan việc vận chuyển trái phép hơn 45 kg chất ma túy tổng hợp.
Quỹ Đầu tư phát triển TP Cần Thơ có nợ xấu khoảng 110 tỉ đồng

Quỹ Đầu tư phát triển TP Cần Thơ có nợ xấu khoảng 110 tỉ đồng

(NLĐO) - Trong năm 2022, Quỹ Đầu tư phát triển TP Cần Thơ không để phát sinh mới các khách hàng nợ xấu. Các khách nợ xấu chủ yếu phát sinh từ các năm trước nhưng đến nay vẫn chưa thu hồi.