12/09/2022 17:05

Agribank Chi nhánh Phú Quốc trao thưởng cho khách hàng

(NLĐO) - Agribank đã đem lại may mắn đến rất nhiều khách hàng với các giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỉ đồng, tạo niềm tin, uy tín và sự ủng hộ rất lớn của quý khách hàng dành cho Agribank Việt Nam nói chung và Agribank Chi nhánh Phú Quốc nói riêng.

Ngày 12-9, thay mặt Agribank, Agribank Chi nhánh Phú Quốc tổ chức trao thưởng cho khách hàng. Tham gia lễ trao thưởng có bà Lê Ngọc Phượng, Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Phú Quốc, cùng với lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và nhân viên tại chi nhánh trao thưởng và chúc mừng ông Nguyễn Ngọc Thanh - khách hàng may mắn trúng giải (khách hàng vừa trúng giải nhì, giải ba và 2 giải may mắn), qua đó cũng bày tỏ sự tri ân với khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank.

Agribank Chi nhánh Phú Quốc trao thưởng cho khách hàng - Ảnh 1.

Bà Lê Ngọc Phượng, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Phú Quốc

Agribank tổ chức chương trình tiết kiệm dự thưởng "Mùa hè xanh – Tăng nhanh tích lũy" diễn ra từ ngày 25-7-2022 đến hết ngày 11-11-2022. Tuy nhiên, chương trình đã kết thúc sớm vào ngày 15-8 do hết mã dự thưởng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là 12,1 tỉ đồng, số lượng giải thưởng là 24.067 giải. Trong đó, Agribank chi nhánh Phú Quốc có khách hàng may mắn trúng giải nhì với giải thưởng là 1 sổ tiết kiệm trị giá ba mươi triệu đồng.

Chương trình tiết kiệm dự thưởng được Agribank triển khai từ trước đến nay là chương trình uy tín, minh bạch với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, dễ tham gia trúng thưởng và được đông đảo khách hàng trong cả nước tham gia.

Thông qua chương trình, Agribank đã đem may mắn đến với rất nhiều khách hàng với các giá trị giải thưởng lên đến hàng chục tỉ đồng, tác động tích cực trong việc đẩy mạnh phát triển sản phẩm dịch vụ của Agribank; tạo niềm tin, uy tín và sự ủng hộ rất lớn của quý khách hàng dành cho Agribank Việt Nam nói chung và Agribank Chi nhánh Phú Quốc nói riêng.

THANH HÀ

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân được UBND tỉnh Long An tặng bằng khen
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhằm ghi nhận thành tích xuất sắc của Miss Grand Vietnam 2022 trong việc xây dựng hình ảnh địa phương, UBND tỉnh Long An đã tặng bằng khen cho Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
Điều tra vụ ngư dân bị dìm xuống biển dẫn đến tử vong
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra làm rõ vụ ngư dân bị nhóm người đi biển cùng dìm xuống nước tử vong
Bắt giám đốc công ty bất động sản ở Cà Mau
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Trần Như Ý, giám đốc công ty kinh doanh bất động sản ở Cà Mau, bị bắt để điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Bắt “yêu râu xanh” hiếp dâm 6 nữ sinh ở miền Tây
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Tại cơ quan công an, bước đầu Huy khai nhận đã gây ra 3 vụ cướp tài sản và hiếp dâm 6 nữ sinh trung học cơ sở.
Lễ hội cá tra lần đầu tiên tổ chức tại Đồng Tháp

Lễ hội cá tra lần đầu tiên tổ chức tại Đồng Tháp

(NLĐO) - Sau Lễ hội sen và Lễ hội xoài, Đồng Tháp sẽ tổ chức Lễ hội cá tra nhằm phát huy giá trị của ngành hàng này.