10/09/2011 01:07

Tablet Windows 8 sẽ xuất hiện vào tuần sau?

In bài viết

(ictworld.vn)Steve Balmer đã từng lỡ miệng lộ kế hoạch đưa Windows 8 lên các thiết bị tablet của Microsoft tại một hội thảo ở Tokyo. Hôm nay 9-9-2011, lại rộ lên nhiều tin đồn một mẫu tablet chạy Windows 8 sẽ xuất hiện vào tuần tới tại hội nghị BUILD của Microsoft.

Tin này đã xuất hiện trên tờ Korea Economic Daily và sau đó là trên blog công nghệ This Is My Next. Cụ thể, những khách mời tham dự hội thảo này sẽ được tặng một tablet chạy Windows 8. Điều này có thể xảy ra, vì năm ngoái Microsoft cũng đã tặng cho khách mời tham dự một mẫu điện thoại chạy Windows Phone 7.

Được biết Windows 8 sẽ thiết kế dành cho máy tính cá nhân lẫn các thiết bị di động. Xu thế này cũng đang trở nên quen thuộc khi vừa rồi Apple cũng nâng cấp OSX Lion với một giao diện mang dáng dấp của iOS.

Windows 8 vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển, nên có lẽ Microsoft sẽ chỉ đưa ra một mẫu tablet chạy một phiên bản thử nghiệm tại hội nghị này.

thaison
từ khóa :
Chuyên gia nói gì về khả năng xuất hiện "siêu El Niño"

Chuyên gia nói gì về khả năng xuất hiện "siêu El Niño"

Thời sự 17:57

(NLĐO) - Ở thời điểm hiện tại, chuyên gia nhận định còn quá sớm để khẳng định khả năng xuất hiện "siêu El Niño".

Bác thông tin bịa đặt trên trang Facebook phản động "Việt Tân"

Bác thông tin bịa đặt trên trang Facebook phản động "Việt Tân"

Thời sự 17:55

(NLĐO)- Cơ quan chức năng ở Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh và bác bỏ thông tin bịa đặt, sai sự thật liên quan tới đất đai đăng trên trang phản động "Việt Tân".

"Chảy máu chất xám" và lãng phí nhân tài vẫn còn hiện hữu

"Chảy máu chất xám" và lãng phí nhân tài vẫn còn hiện hữu

Giáo dục 17:52

(NLĐO)- Nhân tài cần được phát hiện từ sớm, được chăm lo, vun trồng, bồi dưỡng có hệ thống, từ phổ thông đến đại học và sau đại học.

Xe bị tước phù hiệu vẫn ngang nhiên chạy trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây

Bạn đọc 17:51

(NLĐO) - CSGT vừa phạt cả tài xế lẫn chủ xe do để xe đầu kéo bị tước phù hiệu chạy trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây.

TPHCM khảo sát công tác nhân sự tại phường Phú Lợi

TPHCM khảo sát công tác nhân sự tại phường Phú Lợi

Thời sự 17:48

(NLĐO)- Phường Phú Lợi (TPHCM) đối mặt nguy cơ thiếu hụt nhân sự khi lực lượng không chuyên trách dự kiến nghỉ việc sau tháng 5-2026.

Kêu gọi ông Nguyễn Thế Bình, cựu chủ tịch một ngân hàng, đầu thú

Kêu gọi ông Nguyễn Thế Bình, cựu chủ tịch một ngân hàng, đầu thú

Pháp luật 17:46

(NLĐO) - Đây được xem là cơ hội cuối để cựu chủ tịch Nguyễn Thế Bình ra trình diện, tìm kiếm sự khoan hồng trước khi pháp luật đưa ra phán quyết.

Sắp xét xử vụ "phù phép" xe máy tại chuỗi cửa hàng Tân Tiến

Sắp xét xử vụ "phù phép" xe máy tại chuỗi cửa hàng Tân Tiến

Pháp luật 17:44

(NLĐO) - Có gần 400 bị hại liên quan đến việc mua bán hàng trăm xe máy bị đục lại số khung, số máy thông qua Hệ thống cửa hàng xe máy Tân Tiến.