10/09/2011 01:07

Tablet Windows 8 sẽ xuất hiện vào tuần sau?

In bài viết

(ictworld.vn)Steve Balmer đã từng lỡ miệng lộ kế hoạch đưa Windows 8 lên các thiết bị tablet của Microsoft tại một hội thảo ở Tokyo. Hôm nay 9-9-2011, lại rộ lên nhiều tin đồn một mẫu tablet chạy Windows 8 sẽ xuất hiện vào tuần tới tại hội nghị BUILD của Microsoft.

Tin này đã xuất hiện trên tờ Korea Economic Daily và sau đó là trên blog công nghệ This Is My Next. Cụ thể, những khách mời tham dự hội thảo này sẽ được tặng một tablet chạy Windows 8. Điều này có thể xảy ra, vì năm ngoái Microsoft cũng đã tặng cho khách mời tham dự một mẫu điện thoại chạy Windows Phone 7.

Được biết Windows 8 sẽ thiết kế dành cho máy tính cá nhân lẫn các thiết bị di động. Xu thế này cũng đang trở nên quen thuộc khi vừa rồi Apple cũng nâng cấp OSX Lion với một giao diện mang dáng dấp của iOS.

Windows 8 vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển, nên có lẽ Microsoft sẽ chỉ đưa ra một mẫu tablet chạy một phiên bản thử nghiệm tại hội nghị này.

thaison
từ khóa :
Lãnh đạo ngân hàng lên tiếng về mức lãi suất cho vay bất động sản lên tới 14%/năm

Lãnh đạo ngân hàng lên tiếng về mức lãi suất cho vay bất động sản lên tới 14%/năm

Kinh tế 08:19

(NLĐO) – Năm nay, tín dụng bất động sản sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn, chủ đầu tư các dự án sẽ phải chặt chẽ hơn trong việc triển khai, lựa chọn dự án.

(S)TRONG Trọng Hiếu có "Máy bay giấy" sau "Kho báu"

(S)TRONG Trọng Hiếu có "Máy bay giấy" sau "Kho báu"

Giải trí 08:11

(NLĐO) - (S)TRONG Trọng Hiếu đã có một năm nở hoa với bản hit "Kho báu" sau 10 năm phấn đấu không ngừng nghỉ.

Chuyển từ "đối phó" sang "tự giác"

Hà Nội 08:09

Công an TP Hà Nội mở rộng áp dụng hình thức "phạt nguội" từ lĩnh vực giao thông sang vi vi phạm trật tự đô thị và vệ sinh môi trường tạo ra thay đổi đáng chú ý

Liên tục "đại hạ giá" khoản nợ xấu hàng trăm tỉ đồng của một công ty du lịch

Liên tục "đại hạ giá" khoản nợ xấu hàng trăm tỉ đồng của một công ty du lịch

Kinh tế 08:06

(NLĐO) – Khoản nợ xấu của một công ty du lịch liên tục được rao bán lần sau thấp hơn lần trước nhưng vẫn ế.

Hàng hóa ùn tắc nhanh chóng thông quan

Hàng hóa ùn tắc nhanh chóng thông quan

Thời sự 08:00

Bố trí lực lượng trực 24/7 để giải quyết thông quan nhanh, ưu tiên đối với các lô hàng thực phẩm nhập khẩu tồn đọng

Giá cà phê hôm nay 6-2: Robusta tăng, xuất khẩu bùng nổ gần 1,1 tỉ USD/tháng

Giá cà phê hôm nay 6-2: Robusta tăng, xuất khẩu bùng nổ gần 1,1 tỉ USD/tháng

Kinh tế 07:56

(NLĐO) – Giá cà phê hôm nay quay đầu tăng với Robusta trong khi Arabica giảm tiếp; xuất khẩu cà phê tháng 1-2026 bùng nổ bất ngờ

Mỹ nói "không” với New START, muốn Nga ký hiệp ước hạt nhân mới

Mỹ nói "không” với New START, muốn Nga ký hiệp ước hạt nhân mới

Quốc tế 07:53

(NLĐO) – Mỹ không chấp thuận đề xuất từ phía Nga về việc gia hạn 1 năm các giới hạn triển khai vũ khí hạt nhân chiến lược theo hiệp ước New START.