Doanh nghiệp
24/03/2025 17:45

Manulife khai trương văn phòng mới tại “phố” tài chính trung tâm TP HCM

In bài viết

Manulife vừa chính thức khai trương văn phòng MClass Saigon tại vị trí đắc địa thuộc tòa nhà LIM Tower (số 9-11 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM).

MClass Saigon rộng 1.500m, tích hợp giữa không gian giao dịch chuyên nghiệp dành cho khách hàng và khu vực làm việc hiện đại của đội ngũ tư vấn viên. Văn phòng mới được thiết kế thông minh và đa chức năng gồm: quầy giao dịch mở, khu vực tư vấn cá nhân, phòng đào tạo, phòng làm việc, không gian tổ chức sự kiện đa chức năng…

Với vị trí tại trung tâm tài chính quận 1, Manulife mong muốn mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng, cũng như giúp đội ngũ tư vấn viên dễ dàng kết nối và tham gia các hoạt động đào tạo chuyên môn.

Manulife khai trương văn phòng mới tại “phố” tài chính trung tâm TP HCM- Ảnh 1.

MClass Saigon gần Metro Ba Son, khách hàng có thể kết hợp giao dịch tại đây với các hoạt động khác nhau như vui chơi, mua sắm tại trung tâm thành phố

Chị Lê Thu Ngân (thành phố Thủ Đức, TP HCM) cho biết: "Nhà tôi ở Thủ Đức đến đây chỉ khoảng 20 phút đi metro. Văn phòng mới rất hiện đại, các bạn tư vấn viên hỗ trợ tận tình nên tôi thấy an tâm. Mọi thứ không giống như các hình dung trước đây của tôi về bảo hiểm".

Theo bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, việc đưa vào hoạt động văn phòng MClass Saigon là bước đi quan trọng trong mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng. "Chúng tôi mong muốn mỗi khách hàng đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm và tin cậy khi đến giao dịch. Đây sẽ là nơi làm việc đầy cảm hứng để đội ngũ tư vấn viên phát huy tối đa năng lực", bà Tina cho biết.

Manulife khai trương văn phòng mới tại “phố” tài chính trung tâm TP HCM- Ảnh 2.

MClass Saigon có tầm nhìn toàn cảnh hướng ra cầu Ba Son

Việc khai trương văn phòng MClass Saigon cũng cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Manulife trong thời gian qua. Trước đó, năm 2022, công ty đã đưa vào hoạt động tòa nhà MClass Hà Nội với sức chứa hơn 7.000 người, trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng Thủ đô. Tại TP HCM, văn phòng mới MClass Saigon được kỳ vọng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân trong các giao dịch tài chính, bảo hiểm.

Chỉ trong một năm trở lại đây, Manulife đã nâng cấp hàng loạt văn phòng mới tại các tỉnh thành trọng điểm như trụ sở chính quận 7 (TP HCM), Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng… Năm 2025, hãng bảo hiểm đến từ Canada cho biết sẽ tiếp tục ra mắt nhiều giải pháp tập trung vào khách hàng. Mới nhất, doanh nghiệp đã triển khai M-PS (Manulife Promoter System) - hệ thống tiếp nhận phản hồi về mức độ hài lòng của khách hàng sau mỗi giao dịch, giúp Manulife chủ động nâng cao chất lượng dịch vụ.


Ngô Quốc
từ khóa : Manulife, bảo hiểm
Công đoàn Yến sào Khánh Hòa nỗ lực chăm lo cho người lao động

Công đoàn Yến sào Khánh Hòa nỗ lực chăm lo cho người lao động

Doanh nghiệp 20:45

Công đoàn Bộ phận Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa, thuộc Công đoàn Cơ sở Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức Bữa cơm Công đoàn 2026 cho đoàn viên, người lao động

Saigon Co.op kích cầu tiêu dùng với loạt ưu đãi đến 50%

Saigon Co.op kích cầu tiêu dùng với loạt ưu đãi đến 50%

Tiêu dùng 17:34

Từ 14-5 đến 27-5-2026, Saigon Co.op triển khai chương trình “Cảm ơn người nội trợ đảm đang” trên toàn hệ thống.

Đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Viêng Chăn tham quan nhà máy Sanvinest Khánh Hòa

Đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Viêng Chăn tham quan nhà máy Sanvinest Khánh Hòa

Doanh nghiệp 17:33

Sáng 14-5, Đoàn đại biểu cấp cao Thủ đô Viêng Chăn (nước CHDCND Lào) đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy Chế biến Nguyên liệu Yến sào Sanvinest Khánh Hòa.

Green SM hợp tác với 75 doanh nghiệp vận tải Philippines, hướng tới triển khai 18.497 ôtô VinFast

Green SM hợp tác với 75 doanh nghiệp vận tải Philippines, hướng tới triển khai 18.497 ôtô VinFast

Sản xuất - Kinh doanh 17:01

Green SM ký kết loạt Biên bản ghi nhớ (MOU) và thỏa thuận đặt cọc với các doanh nghiệp vận tải và hợp tác xã tại Philippines

Lần đầu xếp hạng năng lực cạnh tranh 34 tỉnh, thành: Doanh nghiệp tư nhân ghi nhận tín hiệu khởi sắc

Lần đầu xếp hạng năng lực cạnh tranh 34 tỉnh, thành: Doanh nghiệp tư nhân ghi nhận tín hiệu khởi sắc

Doanh nghiệp 17:00

Báo cáo PCI 2025 của VCCI cho thấy, môi trường kinh doanh tại nhiều địa phương tiếp tục cải thiện.

TikTok Shop tung gói hỗ trợ 100 tỉ đồng, ưu tiên OCOP, nông sản, làng nghề

TikTok Shop tung gói hỗ trợ 100 tỉ đồng, ưu tiên OCOP, nông sản, làng nghề

Doanh nghiệp 16:28

Gói hỗ trợ thực hiện trong 6 tháng cuối năm nay, tập trung cho các nhà bán hàng mới; ưu tiên nhóm OCOP, nông sản, sản phẩm làng nghề truyền thống.

CITIGYM hợp tác cùng viện khoa học công nghệ thể thao, nâng chuẩn đào tạo Fitness tại Việt Nam

CITIGYM hợp tác cùng viện khoa học công nghệ thể thao, nâng chuẩn đào tạo Fitness tại Việt Nam

Thị trường 15:35

Vừa qua tại TP HCM, CITIGYM và Viện Khoa học Công nghệ Thể thao (ISST) ký kết hợp tác nhằm chuẩn hóa chuyên môn và nâng cao chất lượng nhân lực ngành Fitness.