Doanh nghiệp
03/06/2024 12:00

LPBank hợp tác toàn diện với Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 29-5-2024, tại Ninh Bình, LPBank và Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG - HCM) đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu bước phát triển giữa hai bên, khẳng định vị thế, uy tín của hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và giáo dục đào tạo.

LPBank hợp tác toàn diện với Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh- Ảnh 1.

Đại diện hai bên, PGS.TS Vũ Hải Quân, Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM (bên trái) và ông Hồ Nam Tiến - Tổng Giám đốc LPBank (bên phải) thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Thỏa thuận hợp tác là nền tảng quan trọng để LPBank và ĐHQG-HCM phối hợp xây dựng và triển khai hiệu quả công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cho thế hệ trẻ, trong đó có lĩnh vực ngân hàng, bao gồm:

- Tạo cơ hội giáo dục Đại học cho thế hệ trẻ, giúp các em theo đuổi ước mơ, nghề nghiệp, hướng tới xây dựng tương lai tươi sáng;

- Tạo môi trường thực nghiệm, thực tập, nghiên cứu khoa học cho sinh viên;

- Tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp;

- Góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngân hàng nhằm phát huy lợi ích lâu dài cho cả hai bên.

LPBank và ĐHQG-HCM thống nhất triển khai các nội dung hợp tác để xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, hai bên sẽ phối hợp, tăng cường các hoạt động đào tạo chuyên sâu, hợp tác quốc tế, mang lại cơ hội được phát triển năng lực, trau dồi kiến thức, kỹ năng cho sinh viên; nghiên cứu, phát triển các chương trình, dự án có khả năng ứng dụng cao vào công việc thực tiễn, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của hai bên.

Hàng năm, LPBank sẽ đồng hành cùng ĐHQG-HCM trong các hoạt động đào tạo hướng nghiệp và hỗ trợ sinh viên tài năng (chương trình học bổng, giải thưởng, vay ưu đãi). Ngoài ra, LPBank sẽ ưu tiên tuyển dụng những sinh viên có thành tích học tập tốt, mong muốn được làm việc trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng; tạo điều kiện cho sinh viên đến tham quan cơ sở làm việc, thực tập.

LPBank hợp tác toàn diện với Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh- Ảnh 2.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện đánh dấu bước phát triển giữa hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và giáo dục đào tạo.

Bên cạnh đó, LPBank cam kết là đối tác tin cậy của nhà trường và sinh viên, đưa ra các giải pháp tài chính phù hợp, ưu tiên xây dựng các chính sách đãi ngộ để cán bộ, viên chức và sinh viên của trường tiếp cận với nguồn tài chính ưu đãi, trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ chất lượng và hiện đại của LPBank. Ngoài ra, ĐHQG-HCM cũng giới thiệu, cung cấp và phát triển các sản phẩm, dịch vụ tài chính với cơ chế riêng biệt của LPBank đến giảng viên, sinh viên.

Ông Lê Minh Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT LPBank chia sẻ: "Tôi tin tưởng rằng, với kinh nghiệm và uy tín của một tổ chức đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam, ĐHQG-HCM sẽ cùng LPBank hoàn thành tốt các nội dung hợp tác đã đề ra, cùng nhau vươn xa hơn, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của đất nước".

LPBank hợp tác toàn diện với Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh- Ảnh 3.

PGS.TS Vũ Hải Quân - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG -HCM, phát biểu tại lễ ký kết.

PGS.TS Vũ Hải Quân, Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM chia sẻ: "Song song với các chương trình đào tạo, các hoạt động nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo, hai bên cũng cam kết phát huy tối đa các thế mạnh từ nguồn lực sẵn có, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp giáo dục nước nhà, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, kịp thời và phù hợp nhu cầu thực tiễn xã hội".

Với hành trình phát triển an toàn, hiệu quả và bền vững, LPBank luôn tích cực gắn trách nhiệm xã hội trong kinh doanh, trong đó dành nhiều sự quan tâm và đầu tư cho phát triển giáo dục, bồi dưỡng nhân tài. Thời gian qua, LPBank đã đẩy mạnh hợp tác với các trường đại học uy tín, chất lượng trên cả nước, chú trọng việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Điều này một lần nữa khẳng định phát triển giáo dục, thu hút nhân tài là một trong những sứ mệnh của LPBank.

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)