09/08/2022 15:41

Faminuts - phát triển hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm từ hạt

Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng: hạt là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống lành mạnh vì những lợi ích dinh dưỡng phong phú bên trong. Hiểu được điều này, Faminuts đã khai thác tối đa lợi ích từ hạt, mang nguồn dinh dưỡng và năng lượng từ hạt để phụng sự cho sức khỏe cộng đồng.

Faminuts - phát triển hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm từ hạt - Ảnh 1.

Tập thể cán bộ, công nhân viên nhiệt huyết, năng nổ của Faminuts.

Để làm được điều này, Faminuts đã từng bước xây dựng nên hệ sinh thái đa dạng với hơn 100 sản phẩm hạt dinh dưỡng cao cấp như hạt điều, macca, hạnh nhân ... và các sản phẩm chế biến như ngũ cốc hạt Granola, thanh hạt năng lượng Nutsbar, bơ hạt, sữa hạt,...

Faminuts - phát triển hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm từ hạt - Ảnh 2.

Các sản phẩm dinh dưỡng đa dạng từ hạt của Faminuts

Và sau 7 năm hoạt động trên thị trường, Faminuts tự hào mang thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường hơn 25 quốc gia trên thế giờ, chủ yếu là Mỹ, Đài Loan và các nước Đông Nam Á.

Tại thị trường nội địa, thương hiệu Faminuts đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, có mặt tại hệ thống các siêu thị lớn như BigC, Emart, Winmart, Co.op Extra, Satra,…Đồng thời, khách hàng dễ dàng tìm mua các sản phẩm trên các trang thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki, vuahat.vn ...

Faminuts - phát triển hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm từ hạt - Ảnh 3.

Nhà máy rộng hơn 3.000m2 đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của thế giới.

Với nhà máy sản xuất rộng hơn 3000m2 được đặt tại Bình Dương, công ty đã mạnh dạn đầu tư quy trình công nghệ và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe như ISO, Halal, HACCP, FDA trong sản xuất để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sắp tới đây, Faminuts sẽ tiếp tục cho ra đời chuỗi cửa hàng Fanuts House. Đây sẽ trở thành ngôi nhà yêu thương với những sản phẩm từ hạt dinh dưỡng được chế biến cẩn thận, giữ gìn trọn vẹn dinh dưỡng và hương vị thiết thực đến tay người tiêu dùng.

T.Thảo

Viết bình luận

Tháng 10-2022, Mon Amie kỷ niệm 11 năm thành lập
5/10/2022 548 1k
Ngày 14-10-2011, thương hiệu Mon Amie Veston chính thức ra mắt tại địa chỉ 357 Nguyễn Trãi, Q5 với sứ mệnh phục vụ những sản phẩm Veston - Suit may đo chất lượng đến quý khách hàng. Tháng 10-2022, Mon Amie kỷ niệm 11 năm thành lập, đánh dấu cộc mốc quan trọng trong hành trình phát triển của thương hiệu Suit & đồng phục cao cấp số 1 tại TP HCM.
Giới chuyên môn đánh giá cao xét nghiệm triSure Procare
5/10/2022 548 1k
Với mục tiêu không ngừng nâng cấp xét nghiệm gen sàng lọc dị tật di truyền trước sinh, mong muốn góp phần làm giảm đáng kể gánh nặng bệnh tật và nâng cao chất lượng dân số, từ tháng 5/2022, Viện Di truyền Y học - Gene Solutions chính thức triển khai gói xét nghiệm triSure Procare và được giới chuyên môn đánh giá cao sau một thời gian áp dụng.
Hội thảo chăm sóc răng cho con
4/10/2022 548 1k
Sức khỏe răng miệng là yếu tố quan trọng đánh giá sức khỏe chung của mỗi người. Hiện nay, trẻ em là đối tượng mắc nhiều bệnh lý răng miệng nhất do thói quen hay ăn quà vặt, chưa biết cách vệ sinh răng miệng đúng cách.
Doanh nhân Tony Dương đãi khách vip nhân sự kiện ra mắt SkinEx tại Việt Nam
4/10/2022 548 1k
Vừa qua, Chủ tịch HĐQT Tony Dương đã ra mắt khách hàng và truyền thông công bố dịch vụ và sản phẩm Skin EX - PlasmaGas Wand chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam.
Sách nha sĩ gia đình 5.0 lan tỏa và giáo dục chăm sóc sức khỏe răng miệng

Sách nha sĩ gia đình 5.0 lan tỏa và giáo dục chăm sóc sức khỏe răng miệng

Cuốn sách Nha Sĩ Gia Đình 5.0 được ra mắt với mục đích giúp bổ sung nhiều kiến thức cần thiết về chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng như giúp phụ huynh có thể trở thành nha sĩ đầu tiên của con...