18/02/2016 21:59

TP HCM: Nhiều siêu thị giảm giá

Ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP HCM, cho biết: “Hiện sức mua tại các siêu thị tăng khá tốt so với cùng kỳ năm 2015.

Cụ thể, hệ thống Co.opmart tăng từ 8%-11%, Satra tăng 10%, Big C tăng 15%... nhờ nhiều nơi giảm giá từ 5%-50% để thu hút khách trong dịp rằm tháng giêng sắp tới”.

Các siêu thị giảm giá mạnh để thu hút người tiêu dùng
Các siêu thị giảm giá mạnh để thu hút người tiêu dùng

Theo ghi nhận của phóng viên, các mặt hàng bán chạy hiện nay là rau củ quả; thịt gia súc, gia cầm; các loại thủy hải sản và thực phẩm chế biến. Do các siêu thị đã thống nhất kế hoạch cung ứng với các nhà cung cấp từ trước Tết nên những mặt hàng này vẫn ổn định về giá và nguồn cung.

Tại các hệ thống siêu thị Lotte Mart, Co.opmart, Emart, Big C..., lượng khách đến mua sắm đã tăng trở lại. Hệ thống siêu thị Big C đang triển khai chương trình khuyến mãi “Quà tặng chào Xuân” với hơn 500 mặt hàng từ thực phẩm khô, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng cho đến quần áo thời trang, đồ chơi trẻ em. Mức giảm giá từ 5%-49% và kéo dài từ ngày 15 đến 29-2.

Ông Lê Hữu Tình, Giám đốc marketing siêu thị Emart Gò Vấp, cho biết từ ngày 18-2 sẽ thực hiện chương trình “Các sản phẩm nhập khẩu bán chạy nhất tại Emart” tập trung giảm giá các sản phẩm nhập khẩu và thương hiệu riêng của Emart. Ngoài ra, siêu thị sẽ giảm giá đến 50% cho hàng trăm mặt hàng như rau củ quả, hàng tiêu dùng...

Siêu thị Co.opmart cũng giảm giá hàng trăm mặt hàng từ quần áo, giày dép, hóa mỹ phẩm cho tới gia dụng, mức giảm từ 5%-50%.

Ngoài ra, các hệ thống siêu thị còn tung ra chương trình khuyến mãi mạnh như lì xì đầu năm, tặng phiếu giảm giá, tặng điểm cho khách hàng thành viên.

Tin-ảnh: Đ.Thi

Tin liên quan

Viết bình luận

Làng nghề bánh nhãn Hồi Xuân vào vụ Tết
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Không phải là "cao lương mĩ vị", thế nhưng bánh nhãn Hồi Xuân (Thanh Hóa) - món quà quê dân dã làm từ bột nếp, trứng gà - luôn được nhiều người dân quê ưa chuộng mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Công ty đa cấp cử người đại diện ở địa phương để "đối phó", kiến nghị sửa quy định
5 giờ trước 548 1k
(NĐLO)- Cơ quan soạn thảo dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 40/2018/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp đã đưa ra phương án về việc doanh nghiệp có hoạt động bán hàng đa cấp ở địa phương nào thì cần thành lập chi nhánh ở địa phương đó.
Trắng đêm kiểm tra thực phẩm cho mùa Tết, tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Thực phẩm chuẩn bị cho dịp Tết tăng 2-3 lần ngày thường nên công tác thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm cũng tăng tương ứng
Chính phủ yêu cầu làm rõ việc giá thuê tàu, container tăng tới 10 lần
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu xử lý nghiêm hành vi vi phạm pháp luật trong việc tăng giá thuê tàu và container.
Không còn thị trường dễ tính cho nông sản

Không còn thị trường dễ tính cho nông sản

Xuất khẩu cà phê, rau quả ngày càng khó khăn không chỉ do dịch bệnh Covid-19 mà còn bởi sự thay đổi canh tác chưa theo kịp quy định mới của thị trường