26/01/2015 22:49

Topcare đóng cửa vì nợ nần?

Liên quan đến việc Công ty CP Đầu tư và Thương mại Topcare (Topcare) đóng cửa hàng loạt siêu thị điện máy trên địa bàn TP Hà Nội, khảo sát chiều 26-1 tại Topcare Cầu Giấy, chúng tôi ghi nhận siêu thị này vẫn mở một cánh cửa chính nhưng không cho khách vào.

Bên ngoài, nhân viên bảo vệ trực nghiêm ngặt. Tại khu vực đỗ xe, nhân viên một số nhà cung cấp hàng hóa cho Topcare tập trung khá đông.

Tại siêu thị Topcare Hoàng Minh Giám, cửa đóng kín mít và chỉ có 1 nhân viên bảo vệ ngồi trực. Bên ngoài còn rất nhiều áp phích quảng cáo các chương trình giảm giá của Topcare.

Topcare Cầu Giấy không cho khách vào
Topcare Cầu Giấy không cho khách vào

Cùng ngày, trao đổi với báo chí, ông Trần Anh Hà, đại diện Công ty TNHH Cơ điện lạnh và Thương mại Hòa Bình khu vực miền Bắc - đơn vị cung cấp hàng cho Topcare, cho biết hiện số tiền hàng Topcare còn nợ công ty khoảng 698 triệu đồng. “Chúng tôi đã nhiều lần gửi công văn yêu cầu nếu không trả tiền thì phải trả hàng nhưng lãnh đạo Topcare vẫn chưa có câu trả lời” - ông Hà nói.

Theo đại diện một doanh nghiệp cho Topcare thuê mặt bằng tại Hà Nội, mặc dù còn nợ tiền thuê mặt bằng nhưng phía Topcare vẫn chưa có phương án giải quyết.

Tin-ảnh: Th.Dương

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM sẽ ngầm hóa tới từng con hẻm
7 phút trước 548 1k
Giai đoạn 2021-2025, TP HCM sẽ tập trung ngầm hóa lưới điện, cáp viễn thông ở TP Thủ Đức và tiến tới ngầm hóa ở các con đường nhỏ, tuyến hẻm toàn TP HCM
Giá vàng hôm nay 16-1: Người mua mất tương đương nửa triệu đồng/lượng
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng giảm khi dữ liệu kinh tế Mỹ chưa tốt, giới đầu tư tài chính dồn vốn vào USD làm đồng tiền này tăng giá trên diện rộng, tác động tiêu cực đến thị trường vàng
Không còn thị trường dễ tính cho nông sản
15/1/2021 548 1k
Xuất khẩu cà phê, rau quả ngày càng khó khăn không chỉ do dịch bệnh Covid-19 mà còn bởi sự thay đổi canh tác chưa theo kịp quy định mới của thị trường
Mệt mỏi xin cấp giấy phép kinh doanh: Hồ sơ đã được xử lý bình thường
15/1/2021 548 1k
Ngày 15-1, sau khi bài viết "TP HCM: Doanh nghiệp mệt mỏi xin giấy phép kinh doanh" đăng trên Báo Người Lao Động, nhiều doanh nghiệp (DN) cho biết hồ sơ liên quan đến giấy phép kinh doanh có kê khai các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và thành lập TP Thủ Đức (TP HCM) đã được tiếp nhận và xử lý bình thường.
Đại gia vàng lấn sân sang cầm đồ, mở kênh bán vàng trực tuyến

Đại gia vàng lấn sân sang cầm đồ, mở kênh bán vàng trực tuyến

(NLĐO) – PNJ rót vốn vào chuỗi cầm đồ với hệ thống 21 cửa hàng, DOJI đem vàng miếng lên “chợ mạng”… trong bối cảnh thị trường vàng miếng chủ yếu sôi động về giá, giao dịch trầm lắng.