Thị trường 17/01/2023 14:54

Saigon Co.op khởi hành "Chuyến xe hạnh phúc"đưa người dân về quê đón Tết

(NLĐO)- Sáng ngày 17-1 (nhằm 26 tháng Chạp), tại siêu thị Co.opmart Thắng Lợi (số 2 Trường Chinh, Tân Phú, TP HCM), Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) tổ chức Lễ khởi hành chương trình "Chuyến xe hạnh phúc" đưa công nhân về quê đón Tết.

10 "Chuyến xe hạnh phúc" do Saigon Co.op tổ chức sẽ chạy xuyên suốt đến 22 tỉnh thành miền Tây Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Trung. Trong vòng 24 tiếng tới đây, 450 hành khách cùng người thân sẽ được đưa về tận nhà đón Tết đoàn viên bên gia đình. Hành khách được đài thọ toàn bộ chi phí đi lại và ăn uống trên suốt hành trình, đồng thời được tặng giỏ quà Tết trước khi khởi hành. 

Chương trình được đồng hành bởi công ty Unilever Việt Nam và công ty Coca Cola Việt Nam.

Chia sẻ tại buổi lễ khởi hành, ông Nguyễn Ngọc Thắng, Giám đốc Khối vận hành hoạt động Co.opmart, cho biết trải qua gần hai năm chiến đấu với dịch bệnh, hàng ngàn người lao động, sinh viên tại TP HCM đã phải đón Tết xa quê. 

Saigon Co.op khởi hành Chuyến xe hạnh phúcđưa người dân về quê đón Tết - Ảnh 1.

Từ sáng sớm, 450 hành khách của "Chuyến xe hạnh phúc" Saigon Co.op đã có mặt tại Co.opmart Thắng Lợi, chuẩn bị lên đường về quê đó Tết

"Thấu hiểu điều đó, Saigon Co.op tin rằng không gì ý nghĩa hơn khi gửi đến người lao động thành phố một món quà, đó là tấm vé về quê để cùng gia đình đón Tết đoàn viên. Điều mà Saigon Co.op muốn gửi gắm đến cộng đồng là "Co.op" không chỉ là nơi mua sắm đáng tin cậy, mà hơn thế nữa, "Co.op" là điểm đến yêu thương và sẻ chia của mọi người, bạn của mọi nhà" - ông Thắng bộc bạch.

"Chuyến xe hạnh phúc" là hoạt động thiết thực, đúng thời điểm và đậm tính nhân văn cao mà chính quyền Thành phố muốn nhân rộng mô hình nhằm góp phần chăm lo và đem lại một cái Tết ấm no, sum vầy hạnh phúc cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn Tết trong nhiều năm liền tại địa bàn TP HCM. 

Saigon Co.op khởi hành Chuyến xe hạnh phúcđưa người dân về quê đón Tết - Ảnh 2.

Các chuyến xe sẽ đưa công nhân lao động, sinh viên... có hoàn cảnh khó khăn về quê tại 22 tỉnh, thành Đông, Tây Nam Bộ, Tây Nguyên và miền Trung

Tết Quý Mão 2023, Saigon Co.op tổ chức nhiều hoạt động dành cho cộng đồng xã hội với 2 chương trình "0 đồng" được đặc biệt đánh giá cao. Ngoài Chuyến xe hạnh phúc hoàn toàn miễn phí cho hành khách nói trên, Saigon Co.op còn tổ chức chuỗi chương trình "Siêu thị mini Tết 0 đồng" đồng loạt tại 3 thành phố lớn: TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ. Chương trình tặng phiếu đi siêu thị cho người lao động, bà con có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức siêu thị mini ngay trên địa bàn để bà con có thể thỏa sức mua sắm Tết.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Saigon Co.op khởi hành Chuyến xe hạnh phúcđưa người dân về quê đón Tết - Ảnh 3.
Saigon Co.op khởi hành Chuyến xe hạnh phúcđưa người dân về quê đón Tết - Ảnh 4.
Saigon Co.op khởi hành Chuyến xe hạnh phúcđưa người dân về quê đón Tết - Ảnh 5.P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Da Nang Mikazuki: Một Nhật Bản thu nhỏ với nhiều hoạt động độc đáo
31/5/2023 548 1k
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2023) và kỷ niệm 1 năm khai trương khách sạn Mikazuki (1.6.2022 - 1.6.2023), Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa mang đến hàng loạt những hoạt động văn hóa đặc sắc.
“Rise Up Now 2023” - Giải chạy gắn kết nội bộ của Microtec
30/5/2023 548 1k
Rise Up Now 2023 là một trong những hoạt động thường niên của công ty Microtec - OnePay nhằm duy trì sức khỏe dẻo dai, tinh thần bền bỉ và hơn nữa cũng là hoạt động để mọi người từ các vùng miền có thể tụ họp về gặp gỡ giao lưu tăng tính đoàn kết, gắn bó hơn nữa.
PVcomBank đi đầu trong ứng dụng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư,hướng tới chuyển đổi số toàn diện
26/5/2023 548 1k
Ngày 26-5-2023 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Công ty CP dịch vụ và công nghệ số Quang Trung (QTS) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác "Ứng dụng Căn cước công dân gắn chip trong hoạt động định danh, xác thực điện tử và mở tài khoản thanh toán bằng phương thức eKYC".
Nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng của MB Ageas Life
26/5/2023 548 1k
Trong những năm qua, cùng với ngành bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life không ngừng phát triển, đẩy mạnh chuyển đổi số, từ đó cung cấp những giải pháp bảo vệ đa dạng cùng những trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho khách hàng.
Cách mua Vida Plus chính hãng cho người u bướu

Cách mua Vida Plus chính hãng cho người u bướu

Sản phẩm Vida Plus đang được đông đảo người u bướu sử dụng đang trong tình trạng thật - giả lẫn lộn. Vậy giải pháp nào cho người tiêu dùng để có thể mua được sản phẩm chính hãng?