Tiêu dùng
26/03/2024 17:29

Không lo phí dịch vụ ngân hàng khi sử dụng Cake by VPBank

Chính sách ưu đãi miễn phí dịch vụ từ ngân hàng số Cake by VPBank trở thành lời giải hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và có trải nghiệm thoải mái hơn khi giao dịch tài chính.

Không lo phí dịch vụ ngân hàng khi sử dụng Cake by VPBank- Ảnh 1.

"Rối não" vì các loại phí dịch vụ ngân hàng

Phí dịch vụ ngân hàng không phải là khái niệm mới, tuy nhiên, phải đến gần đây, nhiều người mới thật sự quan tâm bản thân đang chi trả những khoản phí nào. Tuỳ loại tài khoản và chính sách của từng ngân hàng, phí dịch vụ sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Đi với việc mở tài khoản sẽ bao gồm các loại phí: phí mở tài khoản, phí duy trì, quản lý, phí đóng tài khoản, phí tin nhắn sms biến động số dư…

Không lo phí dịch vụ ngân hàng khi sử dụng Cake by VPBank- Ảnh 2.

Đối với thẻ tín dụng, khách hàng cũng thanh toán các khoản phí tương tự như trên. Tuy nhiên, một số khoản phí như phí phát hành thẻ, phí thường niên, phí rút tiền mặt tại cây ATM… sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với thẻ thanh toán thông thường.

Như vậy, nếu cộng dồn mỗi tháng, con số chi trả cho các khoản phí dịch vụ là không hề nhỏ, thậm chí có thể cao hơn lãi suất tiết kiệm hay giá trị ưu đãi của thẻ tín dụng. Trước bài toán phí dịch vụ ngân hàng, chính sách miễn phí dịch vụ từ các ngân hàng số được xem là "chân ái" khi tiết giảm đáng kể các khoản phí cho khách hàng.

Miễn phí dịch vụ với ngân hàng số

Phương Anh (29 tuổi, TP.HCM) cho biết đã mở tài khoản tại Ngân hàng số Cake by VPBank được gần 3 năm. Bên cạnh việc dễ dàng thanh toán các dịch vụ hàng ngày hay gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất hấp dẫn, Phương Anh còn được miễn nhiều loại phí dịch vụ. "Mình ưu tiên tìm hiểu các ngân hàng miễn phí dịch vụ để tiết kiệm những khoản phí mở thẻ, phí thường niên, phí rút tiền mặt… Đến nay, mình mở tài khoản trên ngân hàng số Cake đã gần 3 năm, chưa từng đóng bất kỳ phí dịch vụ nào", Phương Anh chia sẻ.

Không lo phí dịch vụ ngân hàng khi sử dụng Cake by VPBank- Ảnh 3.

Thực tế, ngay tại thời điểm ra mắt, Cake by VPBank ghi dấu ấn với thị trường khi là một trong số ít những ngân hàng áp dụng chính sách miễn phí trong mọi giao dịch, từ phí mở tài khoản, phí phát hành thẻ tận nhà, phí dịch vụ, phí quản lý, đến phí chuyển tiền, phí tin nhắn SMS…

Song song đó, khách hàng còn được miễn phí rút tiền mặt trên toàn quốc. Quy trình mở tài khoản nhanh chóng, 100% online và hoàn toàn miễn phí với vài thao tác đơn giản trên một ứng dụng duy nhất. Đối với thẻ tín dụng Cake, khách hàng được miễn phí phát hành, đồng thời miễn 100% phí thường niên nếu đạt điều kiện quy định.

Bên cạnh mở tài khoản, chuyển - nhận tiền, phát hành thẻ tín dụng, Ngân hàng số Cake còn tích hợp đa dạng tiện ích và các sản phẩm tài chính, như ứng tiền nhanh, thanh toán hoá đơn (điện, nước, internet, truyền hình cáp), gửi tiết kiệm,… Nhờ đó, khách hàng dễ dàng tận hưởng cuộc sống tiện lợi, thông minh với đa trải nghiệm miễn phí trên một nền tảng duy nhất.

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt, Cake tự tin mang đến dịch vụ ngân hàng hiện đại, minh bạch, an toàn và nhiều tiện ích dành cho người dùng. Nhờ đó, chỉ trong một thời gian ngắn, Cake đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 4,1 triệu khách hàng mở tài khoản, với hơn 6.000 tỉ đồng tiền gửi tiết kiệm của các khách hàng cá nhân.

Minh Phương

Viết bình luận

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

ACB nhận giải thưởng ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất

Ngân hàng 11:18

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa vinh dự nhận giải thưởng danh giá Ngân hàng ứng dụng công nghệ thanh toán Apple Pay tốt nhất (Visa card) - “Best Retail Payments Initiative in Vietnam” từ tạp chí tài chính uy tín The Asian Banker.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Du lịch Long Hải “ghi điểm” với du khách nhờ diện mạo mới

Thị trường 11:15

Dự kiến bàn giao Quý 1/2025, Charm Resort Long Hải cùng địa phương “khoác áo mới” cho du lịch Long Hải, đặc biệt huyện Long Điền nhận nhiều tín hiệu khả quan nhờ việc liên tục hoàn chỉnh bộ mặt cảnh quan và làm mới các hoạt động dịch vụ du lịch, tạo tiền đề thu hút lượng lớn du khách đến với địa phương, không chỉ ở các dịp

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Tập đoàn Nam Cường Ký kết hợp tác phân phối dự án An Quý Villa và Solasta Mansion

Bất động sản 11:00

Ngày 18-7-2024, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược phân phối hai dự án đẳng cấp An Quý Villa và Solasta Mansion với ba đơn vị phân phối hàng đầu: G.Empire, CEN Land và Đất Xanh Miền Bắc.