Doanh nghiệp
23/04/2024 10:31

IPPG hợp tác ACV đem Diễn đàn Trinity 2024 về TP HCM

Việc quyết định đăng cai tổ chức sự kiện diễn đàn Trinity 2024 tại TP HCM là một trong những bước đi quan trọng trong kế hoạch phát triển về thương mại bán lẻ hàng không và du lịch của IPPG

Tối 22-4, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác công bố Diễn đàn Trinity 2024 đã được diễn ra giữa The Moodie Davitt Report, Hội đồng sân bay quốc tế Thế giới (ACI World) và Hội đồng sân bay quốc tế khu vực châu Á - Thái Bình Dương & Trung Đông (ACI) cùng với hai đơn vị đăng cai tại TP HCM là Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) và Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG).

Cũng tại buổi lễ, ACV cùng IPPG đã ký kết thỏa thuận hợp tác trở thành đơn vị đồng đăng cai tổ chức Trinity Forum 2024. Diễn đàn sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2024 tại TP HCM, Việt Nam.

IPPG hợp tác ACV đem Diễn đàn Trinity 2024 về TP HCM- Ảnh 1.

Trinity Forum là diễn đàn giao lưu, trao đổi và kết nối uy tín dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và hàng không trên toàn thế giới.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch IPPG, cho biết việc quyết định giành quyền đăng cai tổ chức sự kiện diễn đàn Trinity 2024 tại TP HCM là một trong những bước đi quan trọng trong kế hoạch phát triển về thương mại bán lẻ hàng không và du lịch mà tập đoàn chúng tôi đã và đang thực hiện trong suốt nhiều năm qua.

Diễn đàn Trinity là diễn đàn giao lưu, kết nối uy tín quốc tế trong lĩnh vực thương mại du lịch và hàng không trên toàn thế giới. Với hàng ngàn khách mời, diễn giả, chuyên gia, lãnh đạo các thương hiệu lớn, nhà đầu tư trong ngành từ hơn 50 quốc gia trên thế giới tham dự vào mỗi năm. Trong hơn 20 năm qua, Trinity Forum đã đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển chung của ngành hàng không và ngành du lịch toàn cầu.

IPPG hợp tác ACV đem Diễn đàn Trinity 2024 về TP HCM- Ảnh 2.

"Việc ban tổ chức đồng ý cho chúng tôi đưa sự kiện quốc tế nổi tiếng Trinity về TP HCM diễn ra vào tháng 11-2024 là một cơ hội lớn có thể trao đổi kinh nghiệm phát triển du lịch mua sắm và ngành hàng không, tận dụng cơ hội này để giới thiệu quảng bá du lịch cho TP HCM và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam", ông Hạnh Nguyễn nói.

Trinity Forum còn là nơi để thảo luận và tìm hiểu các vấn đề quan trọng trong lĩnh vực bán lẻ du lịch, như là đón đầu xu hướng mua sắm miễn thuế, du lịch đang phát triển, bắt kịp kỳ vọng của hành khách về trải nghiệm đa kênh liền mạch và được cá nhân hóa, đồng thời tối đa hóa dòng doanh thu trong thị trường toàn cầu đang cạnh tranh.

Ông Nguyễn Trùng Khánh, Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, nhận định để đạt mục tiêu năm 2024, ngành du lịch Việt Nam tiếp tục ưu tiên các mục tiêu quảng bá, xúc tiến. Và trong chiến lược phát triển du lịch đến năm 2023 cần tập trung đẩy mạnh các sản phẩm, trong đó du lịch MICE là một trong những sản phẩm cần quan tâm phát triển nhằm kéo dài thời gian lưu trú, kết hợp mua sắm, giải trí. Trong đó, mua sắm là sản phẩm còn nhiều tiềm năng phát triển cũng như thúc đẩy kinh tế đêm.

"Tôi đánh giá cao IPPG khi hợp tác với các đối tác hàng không và truyền thông, đưa Trinity Forrum về TP HCM, bởi đây là cơ hội nâng cao hình ảnh điểm đến này trên bản đồ mua sắm quốc tế, thu hút đầu tư, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch", ông Khánh nói.

Lễ ký kết lần này là sự khẳng định cho sự hợp tác chặt chẽ, chuyên nghiệp giữa đơn vị tổ chức là Moodie Davitt Report, ACI World và ACI Asia-Pacific & Middle East, cùng với đơn vị đồng đăng cai là ACV và IPPG - những đơn vị đại diện cho ngành hàng không, đầu tư sân bay, kinh doanh miễn thuế, bán lẻ và du lịch.

T.Phương

Viết bình luận

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Thông tin nhanh 13:15

Trong khuôn khổ Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Bình Dương, vào ngày 13-7-2024, tại vòng xoay lớn Thành phố Mới Bình Dương, Hội Quảng cáo TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hiệp hội Quảng cáo TP Đà Nẵng, Chi hội Quảng cáo Thủ Đô và Công ty TNHH Một Thành Viên WTC Bình Dương tổ chức "Giải chạy thiện nguyện HAA Charity Run 2024”.

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ngân hàng 13:15

Trong giai đoạn 5 năm từ 2018-2023, tổng dư nợ tín dụng xanh của Vietcombank đã tăng 5,83 lần, từ con số gần 7.900 tỉ VND năm 2018 lên đến trên 46.100 tỉ VND tại thời điểm ngày 31-12-2023, chiếm ~ 4% tổng dư nợ của cả hệ thống Vietcombank.

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng 13:14

Ngành ngân hàng hiện đóng vai trò thiết yếu trong hành trình chuyển đổi nền kinh tế “nâu" sang “xanh”. Ở xu thế này, Vietcombank tiếp tục thể hiện vai trò của một nhà băng hàng đầu trong việc phát triển bền vững, thu xếp tín dụng cho các dự án xanh.

Thêm một địa chỉ giao dịch chứng khoán uy tín tại miền Trung

Thêm một địa chỉ giao dịch chứng khoán uy tín tại miền Trung

Tiêu dùng 11:21

(NLĐO) - Ngày 16-7, Công ty Cổ phần Chứng khoán LPBank (LPBS) chính thức khai trương Chi nhánh tại Đà Nẵng ở địa chỉ số 140 Nguyễn Thị Minh Khai (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu).

Mở rộng diện tích bãi đỗ xe, nỗ lực gia tăng tiện ích của chủ đầu tư Charm Diamond

Mở rộng diện tích bãi đỗ xe, nỗ lực gia tăng tiện ích của chủ đầu tư Charm Diamond

Doanh nghiệp 08:00

Nhận thấy nhu cầu sở hữu xe cá nhân của người dân ngày càng tăng cao, Charm Diamond đã mạnh dạn xin điều chỉnh quy hoạch thay đổi thiết kế từ một lên hai tầng hầm đồng thời bố trí thêm bãi đỗ xe nổi phục vụ cư dân.

LPBank công bố tên thương mại mới: Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam

LPBank công bố tên thương mại mới: Ngân hàng Lộc Phát Việt Nam

Ngân hàng 21:38

Ngày 15-7-2024, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành Quyết định số 423/QĐ-TTGSNH2 về việc sửa đổi nội dung Tên Ngân hàng tại Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt.

Chương trình hội thảo nghề cốp pha tại Nhật Bản

Chương trình hội thảo nghề cốp pha tại Nhật Bản

Giáo dục - Cộng đồng 16:38

(NLĐO) - Ngày 13-7-2024, lần đầu tiên tại Đà Nẵng, Hiệp hội xây dựng Cốp pha Nhật Bản phối hợp với Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM đã tổ chức thành công Hội thảo nghề cốp pha theo chương trình thực tập sinh kỹ năng và kỹ năng đặc định (Tokutei Gino).