Hoạt động ý nghĩa cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Hưởng ứng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, nhiều trẻ em đã được phụ huynh đưa đến các điểm vui chơi, giải trí trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh để tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ bên gia đình.

Theo ghi nhận sáng nay, tại một số điểm đầu cuối bến xe buýt, các bến xe khách lớn như Bến xe Miền Tây, Bến xe khách Chợ Lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang diễn ra sôi nổi hoạt động tặng quà và bóng cho các bé và gia đình nhân dịp lễ lớn này.

Hoạt động ý nghĩa cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6- Ảnh 1.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng và hưởng ứng ngày Tết thiếu nhi của Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines. Từng quả bóng bay đầy màu sắc, từng viên kẹo ngọt mềm trao tay cũng chính là niềm tin yêu, sự trân quý và tình cảm chân thành nhất mà Công ty Phương Trang dành tặng cho các bé.

Hoạt động ý nghĩa cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6- Ảnh 2.

Hoạt động này còn diễn ra tại một số văn phòng vé và đầu bến xe buýt của Công ty Phương Trang. Từ ngày 1-4-2024, Công ty Phương Trang chính thức khai thác 12 tuyến xe buýt có trợ giá tại TP HCM.

Cụ thể, 12 tuyến xe buýt có trợ giá, gồm: Tuyến số 16 (Bến xe Chợ Lớn – Bến xe buýt Tân Phú); 29 (phà Cát Lái – chợ nông sản Thủ Đức), 41 (Bến xe Miền Tây – Ngã tư Bốn xã – Bến xe An Sương); 57 (chợ Phước Bình – trường THPT Hiệp Bình), 61 (Bến xe Chợ Lớn – KCN Lê Minh Xuân), 68 (Bến xe Chợ Lớn – ĐH Tài chính Marketing), 73 (chợ Bình Chánh – KCN Lê Minh Xuân); 86 (Bến Thành – cầu Long Kiểng); 99 (chợ Thạnh Mỹ Lợi – ĐH Quốc gia); 102 (Bến xe buýt Sài Gòn – Bến xe Miền Tây), 141 (Khu du lịch BCR – KCX Linh Trung) và 151 (Bến xe Miền Tây – Bến xe An Sương).

Hoạt động ý nghĩa cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6- Ảnh 3.

Theo đó, Phương Trang sẽ đầu tư mới 100% phương tiện chạy bằng dầu diesel, xe có màu xanh đặc trưng của xe buýt TP HCM, hệ thống wifi, vé tự động với 177 phương tiện phục vụ 1.708 chuyến trong thời gian khai thác. Giá vé không đổi.

Ngoài phương tiện đầu tư mới, đại diện Công ty Phương Trang cho biết đơn vị sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ đối với 12 tuyến xe buýt này, trong đó một số tuyến sẽ tăng chuyến, giảm thời gian giãn cách để phục vụ hành khách tốt hơn.

TP HCM hiện có trên 90 tuyến xe buýt có trợ giá, qua nhiều đợt tổ chức, đến nay có hơn 20 tuyến được đấu thầu.

Mai Anh

Viết bình luận

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

Eximbank trao tặng thiết bị y tế trị giá 400 triệu đồng cho Bệnh viện Bình Dân

Eximbank trao tặng thiết bị y tế trị giá 400 triệu đồng cho Bệnh viện Bình Dân

Hoạt động cộng đồng 09:50

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa trao tặng thiết bị y tế hiện đại cho Bệnh viện Bình Dân, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1956) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

SATRA tái cơ cấu và phát triển hệ thống bán lẻ

SATRA tái cơ cấu và phát triển hệ thống bán lẻ

Doanh nghiệp 08:00

Trong những tháng cuối năm 2024, SATRA sẽ tập trung tái cơ cấu, phát triển mạng lưới bán lẻ, tối ưu hóa danh mục hàng hóa, cải tạo không gian trưng bày, điều chỉnh chính sách giá phù hợp với sức mua của thị trường.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.