Kiến Á Group trao tài trợ cho cụm trường học tại Khu đô thị Cát Lái

Ngày 9-9 vừa qua, nhân dịp khai giảng năm học mới, Kiến Á Group đã trao tặng cụm trường học tại Khu đô thị (KĐT) Cát Lái, quận 2, TP HCM gói tài trợ trị giá gần 400 triệu đồng.

Trong đó bao gồm chương trình học bổng tiếng Anh trị giá 250 triệu đồng, bộ trò chơi vận động liên hoàn ngoài trời được dành tặng Trường Mầm non Sơn Ca và 10 tivi 40 inch phục vụ giảng dạy dành tặng Trường Tiểu học Mỹ Thủy.

Kiến Á Group trao tài trợ cho cụm trường học tại Khu đô thị Cát Lái - Ảnh 1.

Tại buổi lễ trao tặng, ông Trịnh Phước Hùng, Phó Tổng Giám đốc Kiến Á Group, cho biết: "Hiện nay, ở khu vực Cát Lái, Kiến Á đã phát triển các dự án nhà ở như Citihome, Citibella 1 và 2, Ventura, Citisoho, Lavila Đông Sài Gòn… không chỉ vậy, sắp tới trong kế hoạch sử dụng quỹ đất tại đây, Kiến Á cũng ưu tiên các sản phẩm hướng tới người mua là các gia đình trẻ. Do vậy, để họ có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp, chúng tôi muốn mang lại cho con cái họ môi trường học tập tốt nhất bằng cách tham gia tài trợ góp phần nâng cao thêm chất lượng cho cụm trường học tại Cát Lái. Đây sẽ là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động tài trợ hướng tới giáo dục của Kiến Á Group tại KĐT Cát Lái trong thời gian tới".

Kiến Á Group trao tài trợ cho cụm trường học tại Khu đô thị Cát Lái - Ảnh 2.

Về phía trường học, bà Nguyễn Thị Lệ Hoa, Hiệu trưởng Trường Mầm non Sơn Ca chia sẻ: "Hiện, trường đang có mong muốn nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cũng như giảng dạy để sắp tới nâng chuẩn trường lên cấp quốc gia nên rất cần những sự đóng góp tài trợ như của Công ty Kiến Á. Năm học mới này, với bộ trò chơi vận động ngoài trời cùng các khóa học tiếng Anh do Kiến Á tài trợ, tôi tin rằng các bé sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi tới trường".

Được biết, Kiến Á là một tập đoàn phát triển đa ngành, trong đó lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản.Một phần lợi nhuận của công ty được dành để đầu tư cho giáo dục như một cách thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, nhằm đóng góp những giá trị bền vững cho cộng đồng.


T.D

Viết bình luận

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao 66.000 ly sữa cho trẻ em Vĩnh Phúc
7 giờ trước 548 1k
Ngày 17-9, tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức buổi lễ trao 66.000 ly sữa cho 700 em học sinh tương đương 430 triệu đồng để chung vui với các em nhân dịp Trung thu sắp tới.
Ngày hội hiến máu 2018: Nam A Bank kết nối triệu trái tim hồng
18/9/2018 548 1k
Với thông điệp "Lan tỏa triệu trái tim hồng", chương trình Ngày hội đỏ 2018 không chỉ hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người mà còn thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Nam A Bank suốt hơn ¼ thế kỷ hoạt động.
SeABank chạy vì tương lai
15/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Sáng 15-9, tại TP HCM, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cùng Vụ Gia đình - Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức giải Gia đình chạy vì tương lai - SeABank Run For the Future.
Khi thể thao gắn kết với cộng đồng
14/9/2018 548 1k
(NLĐO)- Thông qua chuỗi giải chạy SeABank Run For The Future và nhiều hoạt động thể thao khác, SeABank mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về phong cách sống xanh, khỏe mạnh và thân thiện với môi trường, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả.
An sinh xã hội - nền tảng của phát triển bền vững

An sinh xã hội - nền tảng của phát triển bền vững

(NLĐO)- Những kết quả trong việc thực hiện chính sách, đảm bảo an sinh xã hội được xem là nền tảng để SeABank góp phần phát triển kinh tế - xã hội cho đất nước một cách bền vững.