Kiến Á Group trao tài trợ cho cụm trường học tại Khu đô thị Cát Lái

Ngày 9-9 vừa qua, nhân dịp khai giảng năm học mới, Kiến Á Group đã trao tặng cụm trường học tại Khu đô thị (KĐT) Cát Lái, quận 2, TP HCM gói tài trợ trị giá gần 400 triệu đồng.

Trong đó bao gồm chương trình học bổng tiếng Anh trị giá 250 triệu đồng, bộ trò chơi vận động liên hoàn ngoài trời được dành tặng Trường Mầm non Sơn Ca và 10 tivi 40 inch phục vụ giảng dạy dành tặng Trường Tiểu học Mỹ Thủy.

Kiến Á Group trao tài trợ cho cụm trường học tại Khu đô thị Cát Lái - Ảnh 1.

Tại buổi lễ trao tặng, ông Trịnh Phước Hùng, Phó Tổng Giám đốc Kiến Á Group, cho biết: "Hiện nay, ở khu vực Cát Lái, Kiến Á đã phát triển các dự án nhà ở như Citihome, Citibella 1 và 2, Ventura, Citisoho, Lavila Đông Sài Gòn… không chỉ vậy, sắp tới trong kế hoạch sử dụng quỹ đất tại đây, Kiến Á cũng ưu tiên các sản phẩm hướng tới người mua là các gia đình trẻ. Do vậy, để họ có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp, chúng tôi muốn mang lại cho con cái họ môi trường học tập tốt nhất bằng cách tham gia tài trợ góp phần nâng cao thêm chất lượng cho cụm trường học tại Cát Lái. Đây sẽ là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động tài trợ hướng tới giáo dục của Kiến Á Group tại KĐT Cát Lái trong thời gian tới".

Kiến Á Group trao tài trợ cho cụm trường học tại Khu đô thị Cát Lái - Ảnh 2.

Về phía trường học, bà Nguyễn Thị Lệ Hoa, Hiệu trưởng Trường Mầm non Sơn Ca chia sẻ: "Hiện, trường đang có mong muốn nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cũng như giảng dạy để sắp tới nâng chuẩn trường lên cấp quốc gia nên rất cần những sự đóng góp tài trợ như của Công ty Kiến Á. Năm học mới này, với bộ trò chơi vận động ngoài trời cùng các khóa học tiếng Anh do Kiến Á tài trợ, tôi tin rằng các bé sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi tới trường".

Được biết, Kiến Á là một tập đoàn phát triển đa ngành, trong đó lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản.Một phần lợi nhuận của công ty được dành để đầu tư cho giáo dục như một cách thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, nhằm đóng góp những giá trị bền vững cho cộng đồng.


T.D

Viết bình luận

Chuyên cơ đưa người lao động tiêu biểu về Tết chính thức cất cánh
1/2/2019 548 1k
Sáng 1-2, trong không khí rộn ràng những ngày giáp Tết Kỷ Hợi 2019, lễ tiễn người lao động có thành tích làm việc tiêu biểu nhận vé máy bay từ chương trình “Về nhà ăn Tết” của Tổng Công ty Cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) được tổ chức tại Nhà văn hoá Thanh niên TP HCM.
Tập đoàn THG khai trương Bệnh viện Thonburi Bamrungmuang
30/1/2019 548 1k
Tập đoàn chăm sóc sức khỏe Thonburi Healthcare Group (THG) vừa khai trương trung tâm y tế mới - Bệnh viện Thonburi Bamrungmuang đặt tại đường Bamrungmuang, Bangkok, Thái Lan.
Vinmec Central Park: Thêm một em bé bị bệnh tim phức tạp được "tái sinh" bằng kỹ thuật mổ tim không đau
30/1/2019 548 1k
Mắc tim bẩm sinh nặng và nhiều bệnh lý nền phức tạp khác nhau, sự sống rất mong manh, nhưng bé Nguyễn Đặng Khôi Nguyên (2 tháng tuổi) đã được các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park cứu sống bằng kỹ thuật mổ tim không đau. Hiện tại, bé gần như hồi phục hoàn toàn và xuất viện trong niềm hạnh phúc của gia đình.
VWS tặng quà Tết cho người nghèo ở Bình Chánh
30/1/2019 548 1k
Chương trình "Xuân nghĩa tình - Tết đến mọi nhà" với sự tham gia tài trợ của Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS) đã làm ấm lòng người nghèo huyện Bình Chánh trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.
Sacombank dành 5 tỉ đồng ấm tình mùa Xuân

Sacombank dành 5 tỉ đồng ấm tình mùa Xuân

(NLĐO) - Chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, từ ngày 19 đến 27-1, Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) phối hợp với các cơ quan, ban, ngành tổ chức chuỗi chương trình "Ấm tình mùa Xuân" lần thứ 16...