Kiến Á Group trao tài trợ cho cụm trường học tại Khu đô thị Cát Lái

Ngày 9-9 vừa qua, nhân dịp khai giảng năm học mới, Kiến Á Group đã trao tặng cụm trường học tại Khu đô thị (KĐT) Cát Lái, quận 2, TP HCM gói tài trợ trị giá gần 400 triệu đồng.

Trong đó bao gồm chương trình học bổng tiếng Anh trị giá 250 triệu đồng, bộ trò chơi vận động liên hoàn ngoài trời được dành tặng Trường Mầm non Sơn Ca và 10 tivi 40 inch phục vụ giảng dạy dành tặng Trường Tiểu học Mỹ Thủy.

Kiến Á Group trao tài trợ cho cụm trường học tại Khu đô thị Cát Lái - Ảnh 1.

Tại buổi lễ trao tặng, ông Trịnh Phước Hùng, Phó Tổng Giám đốc Kiến Á Group, cho biết: "Hiện nay, ở khu vực Cát Lái, Kiến Á đã phát triển các dự án nhà ở như Citihome, Citibella 1 và 2, Ventura, Citisoho, Lavila Đông Sài Gòn… không chỉ vậy, sắp tới trong kế hoạch sử dụng quỹ đất tại đây, Kiến Á cũng ưu tiên các sản phẩm hướng tới người mua là các gia đình trẻ. Do vậy, để họ có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp, chúng tôi muốn mang lại cho con cái họ môi trường học tập tốt nhất bằng cách tham gia tài trợ góp phần nâng cao thêm chất lượng cho cụm trường học tại Cát Lái. Đây sẽ là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động tài trợ hướng tới giáo dục của Kiến Á Group tại KĐT Cát Lái trong thời gian tới".

Kiến Á Group trao tài trợ cho cụm trường học tại Khu đô thị Cát Lái - Ảnh 2.

Về phía trường học, bà Nguyễn Thị Lệ Hoa, Hiệu trưởng Trường Mầm non Sơn Ca chia sẻ: "Hiện, trường đang có mong muốn nâng cao chất lượng cơ sở vật chất cũng như giảng dạy để sắp tới nâng chuẩn trường lên cấp quốc gia nên rất cần những sự đóng góp tài trợ như của Công ty Kiến Á. Năm học mới này, với bộ trò chơi vận động ngoài trời cùng các khóa học tiếng Anh do Kiến Á tài trợ, tôi tin rằng các bé sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi tới trường".

Được biết, Kiến Á là một tập đoàn phát triển đa ngành, trong đó lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản.Một phần lợi nhuận của công ty được dành để đầu tư cho giáo dục như một cách thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, nhằm đóng góp những giá trị bền vững cho cộng đồng.


T.D

Viết bình luận

Cả trăm ngàn người được khám chữa bệnh từ Ngày hội Thầy thuốc trẻ
22/5/2018 548 1k
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đồng hành "Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" năm 2018
Thiên Lộc đồng hành cùng cộng đồng qua từng dự án
18/5/2018 548 1k
Là một doanh nghiệp chuyên về thi công xây lắp công trình, Công ty cổ phần đầu tư - xây dựng Thiên Lộc đã gặt hái không ít thành công trong gần 10 năm qua.
Vietcombank tài trợ gần 7 tỉ đồng nâng cấp Bệnh viện Hữu Nghị
18/5/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức "Lễ khánh thành nâng cấp 2 phòng bệnh tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc" do Vietcombank tài trợ.
SoundMax đồng hành cùng Sea to Sea 2018
18/5/2018 548 1k
Sea to Sea (C2C) là chương trình học thuật tiếng Anh thường niên của Trường ĐH Kinh tế TP HCM nhằm trau dồi khả năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh cho sinh viên. Đây là năm thứ 11 SoundMax đồng hành cùng chương trình này.
Phi Thanh Vân múa nón lá minh họa cho Minh Luân tại Mỹ Tho

Phi Thanh Vân múa nón lá minh họa cho Minh Luân tại Mỹ Tho

Ngày 8-5 vừa qua, Phi Thanh Vân, Minh Luân cùng nhiều nghệ sĩ thân thiết như Nguyên Vũ, Hoàng Mập, Uyên Thảo, Cao Mỹ Kim, Thái Chí Hùng, Đinh Minh Quân, Quốc Trường, Hồng Tươi.. về Trung Tâm...