26/02/2022 10:18

Nhiều doanh nhân lớn tham gia Hội đồng cố vấn tại ĐH Quốc tế Hồng Bàng

(NLĐO)- Hội đồng cố vấn doanh nhân gồm các doanh nhân có uy tín, có đóng góp cho các hoạt động xã hội và mong muốn thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cho thế hệ trẻ.

Nhiều doanh nhân lớn tham gia Hội đồng cố vấn tại ĐH Quốc tế Hồng Bàng - Ảnh 1.

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng ra mắt Hội đồng Cố vấn doanh nhân

Sáng 26-2, bà Trần Thuý Trâm Quyên, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU), cho biết trường đã ký kết hợp tác toàn diện với 12 tập đoàn và doanh nghiệp lớn nhằm mang lại lợi ích cho sinh viên, cho nhà trường cũng như cho doanh nghiệp. 

Với việc hợp tác này, sinh viên sẽ được đón nhận môi trường kiến tập, thực tập chuyên nghiệp, gia tăng cơ hội việc làm cho các em sau khi ra trường.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng ra mắt Hội đồng cố vấn doanh nhân, gồm các doanh nhân có uy tín, có đóng góp cho các hoạt động xã hội và mong muốn thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cho thế hệ trẻ.

Hội đồng có vai trò kết nối doanh nghiệp nhằm đem đến các cơ hội hợp tác thực hành, thực tập và phát triển ngân hàng dữ liệu việc làm cho sinh viên. 

Ngoài ra, Hội đồng cố vấn doanh nhân sẽ là nguồn bổ sung vào đội ngũ cán bộ giảng trong các chương trình đào tạo phù hợp cần tính thực tiễn cao đồng thời cùng nhà trường.

Huy Lân

Tin liên quan

Viết bình luận

Điểm chuẩn lớp 10 tại TP HCM sẽ giảm
7 giờ trước 548 1k
Trong khi môn ngữ văn có kết quả khả quan hơn thì môn toán và tiếng Anh có số bài thi dưới trung bình khá cao; phổ điểm phổ biến từ 16-21 điểm
Thông tin mới về tuyển sinh đại học 2022
8 giờ trước 548 1k
Các trường đại học không được yêu cầu thí sinh cam kết, xác nhận nhập học sớm dưới bất kỳ hình thức nào
Giao lưu trực tuyến: Hướng đi nào với học sinh rớt lớp 10 công lập?
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lúc 8 giờ 30 phút sáng nay (25-6), Báo Người Lao Động tổ chức buổi giao lưu trực tuyến "Hướng đi nào sau trung học cơ sở?" với sự tham dự của lãnh đạo Sở GD-ĐT TP HCM, các chuyên gia, đại diện các trường...
30 nhà khoa học trẻ ưu tú nhận học bổng thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường danh tiếng thế giới
24/6/2022 548 1k
(NLĐO)- Các nhà khoa học trẻ đã chinh phục Hội đồng tuyển chọn các trường ĐH danh giá trên thế giới bao như ĐH Harvard, ĐH Stanford, ĐH California, Los Angeles (Mỹ), ĐH Oxford (Anh), ĐH ETH Zurich (Thụy Sĩ), ĐH Công nghệ Delft (Hà Lan), ĐH Công nghệ Nanyang (Singapore)…