26/02/2022 10:18

Nhiều doanh nhân lớn tham gia Hội đồng cố vấn tại ĐH Quốc tế Hồng Bàng

(NLĐO)- Hội đồng cố vấn doanh nhân gồm các doanh nhân có uy tín, có đóng góp cho các hoạt động xã hội và mong muốn thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cho thế hệ trẻ.

Nhiều doanh nhân lớn tham gia Hội đồng cố vấn tại ĐH Quốc tế Hồng Bàng - Ảnh 1.

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng ra mắt Hội đồng Cố vấn doanh nhân

Sáng 26-2, bà Trần Thuý Trâm Quyên, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU), cho biết trường đã ký kết hợp tác toàn diện với 12 tập đoàn và doanh nghiệp lớn nhằm mang lại lợi ích cho sinh viên, cho nhà trường cũng như cho doanh nghiệp. 

Với việc hợp tác này, sinh viên sẽ được đón nhận môi trường kiến tập, thực tập chuyên nghiệp, gia tăng cơ hội việc làm cho các em sau khi ra trường.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng ra mắt Hội đồng cố vấn doanh nhân, gồm các doanh nhân có uy tín, có đóng góp cho các hoạt động xã hội và mong muốn thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cho thế hệ trẻ.

Hội đồng có vai trò kết nối doanh nghiệp nhằm đem đến các cơ hội hợp tác thực hành, thực tập và phát triển ngân hàng dữ liệu việc làm cho sinh viên. 

Ngoài ra, Hội đồng cố vấn doanh nhân sẽ là nguồn bổ sung vào đội ngũ cán bộ giảng trong các chương trình đào tạo phù hợp cần tính thực tiễn cao đồng thời cùng nhà trường.

Huy Lân

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM: Một trường học bị phê bình nghiêm khắc vì quyết toán học phí chưa đúng quy định
3/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã phê bình nghiêm khắc Trường THCS-THPT Châu Á Thái Bình Dương vì chưa thực hiện quyết toán học phí đúng quy định
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mở 2 ngành mới khối sức khoẻ
3/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Trường ĐH Nguyễn Tất Thành bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ - một trong 4 phương thức xét tuyển năm 2023 của trường.
Không luyện đề thi năng lực dưới mọi hình thức
3/2/2023 548 1k
TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo - ĐHQG TP HCM, cho biết ĐHQG TP HCM chỉ đưa ra cấu trúc đề thi, mô tả đề thi và đề thi mẫu chứ không tổ chức luyện đề với mọi hình thức
Trường CĐ Nova mở nhiều ngành mới
2/2/2023 548 1k
(NLĐO)- Năm 2023, Trường CĐ Nova mở 5 ngành mới, gồm: Truyền thông đa thông đa phương tiện, Quản trị Dịch vụ du lịch & lữ hành, Kỹ thuật chế biến món ăn, Tiếng Hàn Quốc, Kiểm tra an ninh hàng không
TP HCM mở rộng thí điểm lớp học số

TP HCM mở rộng thí điểm lớp học số

Năm học 2022-2023, lần đầu tiên TP HCM tổ chức lớp học số môn tin học, tiếng Anh ở lớp 3 với mục đích giải quyết tình trạng thiếu giáo viên khi thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018