22/12/2021 16:27

Hội doanh nhân trẻ Việt Nam bảo trợ 682 trẻ em mồ côi do Covid-19 tại TP HCM

(NLĐO)- Tổng kinh phí dự kiến mà các doanh nghiệp/nhà hảo tâm sẽ bảo trợ các cháu đến năm 18 tuổi là hơn 100 tỉ đồng.

Chiều 21-12, tại TP HCM, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ TP, Báo Phụ nữ TP và các đơn vị tài trợ đã tổ chức Lễ ký kết và bàn giao bảo trợ 682 trẻ em mồ côi tại TP HCM do dịch Covid-19. 

Lễ ký kết và bàn giao bảo trợ 682 trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid-19 được thực hiện giữa Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam với các doanh nghiệp/nhà hảo tâm: Tập đoàn TTC (nhận hỗ trợ 200 cháu); Tập đoàn Đại Dũng, Công ty CP Phúc Sơn (nhận đỡ đầu 100 cháu) và các doanh nghiệp khác gồm: Công ty Bất động sản Starteal, công ty CP đầu tư tập đoàn Winsan, Công ty CP Đầu tư GIGA Mall Việt Nam, Công ty CP đầu tư Hoàng Phúc Quốc tế, Công ty TNHH TM Tổng hợp Song Phú, Công ty CP Tập đoàn Sen Group, Nhật món Huế, Công ty TNHH Quảng cáo và Thương mại Sen Vàng… Tổng kinh phí dự kiến bảo trợ các cháu đến năm 18 tuổi là hơn 100 tỉ đồng. 

Hội doanh nhân trẻ Việt Nam bảo trợ 682 trẻ em mồ côi do Covid-19 tại TP HCM - Ảnh 1.

Các doanh nhân, nhà hảo tâm dự kiến dành hơn 100 tỉ đồng để bảo trợ 682 trẻ em mồ côi do Covid-19 tới 18 tuổi

Ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cho biết Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhận đỡ đầu, hỗ trợ cho các trẻ em mồ côi trong danh sách trẻ em mồ côi do Hội Liên hiệp Phụ nữ TP cung cấp. Hội sẽ phấn đấu bảo trợ cho các cháu đến năm 18 tuổi thông qua các hình thức như: chăm lo đời sống sức khỏe, tinh thần, tạo điều kiện cho các cháu học hành và có việc làm tại các doanh nghiệp Hội viên sau khi trưởng thành….

Trong bối cảnh cả nước đồng lòng chống dịch, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã phát huy vai trò xung kích trên mọi mặt trận kinh tế - xã hội. Đặc biệt, đợt dịch lần thứ 4 tại TP HCM, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã có sáng kiến trong việc triển khai hàng loạt các chương trình "ATM" với mục đích chung tay cùng chính quyền TP và người dân kiểm soát dịch bệnh, đưa TP HCM sớm quay trở lại cuộc sống bình thường.

Để ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực cho các chương trình và hoạt động phòng chống Covid-19 của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam thời gian qua, UBND TP HCM tặng Huy hiệu Thành phố cho ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và ông Hoàng Tuấn Anh, Ủy viên UBTW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, đồng thời trao tặng bằng khen cho 22 tập thể, cá nhân tiêu biểu của Hội.

P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Đề nghị chuyển công an điều tra vụ sai phạm đất đai ở Sóc Trăng
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng nhiệm kỳ 2010 - 2015 chịu trách nhiệm chính trong việc phê duyệt giá đất không đúng thẩm quyền, giao đất cho doanh nghiệp xây nhà để bán.
Những con đường nhắc đến là… ớn lạnh!
9 giờ trước 548 1k
Hiện ở Bình Dương có nhiều "con đường đau khổ" bởi sự quá tải, xuống cấp trầm trọng. Các dự án nâng cấp, mở rộng đường đã có từ lâu nhưng đến nay vẫn án binh bất động
Chiếm hẻm mở quán nhậu
11 giờ trước 548 1k
Người dân phường 11, quận Gò Vấp, TP HCM: Quán 86 (hẻm 86 Nguyễn Văn Khối, phường 11) thường xuyên lấn chiếm hẻm bày bàn ghế, để xe… (ảnh).
Cần khen thưởng, biểu dương kịp thời
12 giờ trước 548 1k
Mới đây, UBND huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã biểu dương và trao thư khen thưởng của chủ tịch UBND huyện cho người đã phát hiện và kịp thời báo tin đến cơ quan chức năng vụ bạo hành bé D. (ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa). Sau đó, người bạo hành trẻ đã bị khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng để điều tra về hành vi bạo hành trẻ em.
Điều tra khuất tất ở Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng

Điều tra khuất tất ở Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng

Hàng chục tấn thép là vật liệu của 3 bộ chữ để quảng bá hình ảnh Phong Nha - Kẻ Bàng được gắn trên núi, sau khi hạ xuống đã "không cánh mà bay"