06/09/2022 06:32

Vợ cũ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng sau nhiều tin đồn

(NLĐO)- Lần đầu tiên, vợ cũ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng, minh oan cho chồng, xóa tan tin đồn "ly hôn vì bám váy mẹ".

Vợ cũ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng sau nhiều tin đồn - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa được minh oan

Trong suốt 3 năm sau ly hôn của mình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung không nói rõ lý do ly hôn, vì thế anh vẫn thường bị nhận chỉ trích từ cộng đồng mạng vì cho rằng anh "vô tâm, gia trưởng, không biết yêu thương vợ con, vì nghe lời Mẹ mà ly hôn".  Trước những chỉ trích của cư dân mạng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vẫn tuyệt nhiên không lên tiếng.

Thế nhưng mới đây, vợ cũ anh- Kim Thanh- bất ngờ lên tiếng về cuộc ly hôn của mình. Qua đó cũng nói rõ về con người, cách xử sự của anh trong và sau hôn nhân khiến mọi người bất ngờ.  

Theo đó, Kim Thanh cho biết, chồng cũ (nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung) là người sống tình cảm và luôn quan tâm đến vợ con. Thậm chí sau ly hôn, anh vẫn là người giúp trả nợ cho gia đình vợ cũ đến tận bây giờ mà không hề coi thường cô. Kim Thanh chia sẻ khi cô nhờ vả, anh đã chạy vạy vay mượn bạn bè để nhiều lần giúp đỡ cô thoát khỏi khó khăn nợ nần do sai lầm từ gia đình.

Kim Thanh cũng bày tỏ sự bức xúc khi thấy cộng đồng mạng cứ liên tục chỉ trích và nói những điều không đúng về Nguyễn Văn Chung. Cô cũng bày tỏ sự biết ơn với cả gia đình chồng cũ trong suốt thời gian qua.

Vợ cũ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng sau nhiều tin đồn - Ảnh 2.

Theo đó, nguyên nhân ly hôn là vì Nguyễn Văn Chung quá stress, trong đó có cả việc trả nợ cho nhà vợ chứ không phải bám váy mẹ như lời đồn.

Trong 1 vài cuộc phỏng vấn gần đây như chương trình "Lối ra", nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đã từng đề cập đến khoảng thời gian trầm cảm do nỗi buồn ly hôn và những vất vả do phải đồng thời giải quyết những nợ nần. Do anh không hề chia sẻ vì sao lại nợ nần nên lại có nhiều lời đồn thổi anh ăn chơi bài bạc.


Thùy Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Đàm Vĩnh Hưng xóa chữ “The King” trong tựa phim đời mình
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Sau khi lắng nghe các ý kiến xung quanh tựa phim tiểu sử kể về đời mình, Đàm Vĩnh Hưng và nhà sản xuất đã điều chỉnh tên phim chỉ còn lại bốn chữ “Hào quang rực rỡ” cho phù hợp.
Nghệ sĩ trong làn sóng tin đồn thất thiệt: Người van xin, kẻ cười xòa
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Nhiều tin đồn thất thiệt liên quan đến nghệ sĩ như mượn nợ, qua đời,… xuất hiện tràn lan trên các cổng thông tin giải trí, YouTube khiến nghệ sĩ và người hâm mộ của họ bức xúc.
Diễn viên Ngọc Thuận trúng tiếng sét ái tình lại bị “nghi ngờ giới tính”
27/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" Ngọc Thuận lần đầu kể chuyện từ trúng tiếng sét ái tình đến táo bạo đề nghị kết hôn với vợ kém 18 tuổi Bích Ngọc
Điều tra cái chết nam người mẫu nghi tự tử
25/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Người mẫu Mỹ Jeff Thomas - được cho là có mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Peter Thiel - đã tử vong ở tuổi 35 nghi do tự tử. Cảnh sát Miami, bang Floria - Mỹ đang tích cực điều tra vụ án.
Mê mẩn món Việt, Park Hoon rủ Hyun Bin đi ăn phở

Mê mẩn món Việt, Park Hoon rủ Hyun Bin đi ăn phở

(NLĐO) – Ẩm thực Việt Nam còn chinh phục người nổi tiếng xứ kim chi như Park Hoon, Hyun Bin, Bi Rain... bằng những món ăn độc đáo, đậm bản sắc như phở, bánh mì, gỏi cuốn, cơm sườn…