Four Seasons The Nam Hải giới thiệu chương trình trải nghiệm kết nối với tự nhiên cùng chủ đề #MagentaNature

Hưởng ứng Ngày Sức khỏe Toàn cầu 8-6, Four Seasons The Nam Hải (Hội An) thiết kế và giới thiệu chuỗi hoạt động chăm sóc sức khoẻ tôn vinh sự hoà hợp giữa con người và Trái Đất theo chủ đề #MagentaNature.

Four Seasons The Nam Hải giới thiệu chương trình trải nghiệm kết nối với tự nhiên cùng chủ đề #MagentaNature- Ảnh 1.

Heart of the Earth Spa của khu nghỉ dưỡng là không gian chủ đạo giúp tái tạo năng lượng thông qua các bài trị liệu chuyên biệt kết hợp cùng bộ 8 chén hát pha lê duy nhất tại Việt Nam

4 nội dung #MagentaNature của Ngày Sức khỏe Toàn cầu năm nay bao gồm ăn lành, sống xanh, hòa hợp với vạn vật và bảo vệ thiên nhiên, hứa hẹn mở ra một lộ trình để con người sống hòa hợp hơn với thiên nhiên. Đây cũng sẽ là định hướng để Four Seasons The Nam Hải (Hội An) mang đến những trải nghiệm tương quan đa dạng dành cho du khách không chỉ riêng trong Ngày Sức khỏe Toàn cầu mà còn xuyên suốt cả năm.

Four Seasons The Nam Hải giới thiệu chương trình trải nghiệm kết nối với tự nhiên cùng chủ đề #MagentaNature- Ảnh 2.

Nhiều hoạt động kết nối với thiên nhiên được xây dựng nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe du khách, đồng thời tôn vinh sự hòa hợp giữa con người và Trái Đất theo chủ đề #MagentaNature.

Đặc biệt, vào ngày 8-6, khách lưu trú tại Four Seasons The Nam Hải, Hội An có thể tham gia vào chương trình trải nghiệm đặc biệt với khung lịch trình như sau:

6 giờ 30: Yoga Chào mặt trời tại biển Hà My - Với hoạt động này, du khách sẽ bắt đầu ngày mới bên những cơn sóng biển vỗ rì rào, đón nhận nguồn năng lượng tích cực từ tia nắng hừng đông và cảm nhận sự hòa hợp tận sâu tâm hồn.

10 giờ 00: Hội thảo "Ăn lành" - Khơi mở sự kỳ diệu của thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên và tìm hiểu tác động mạnh mẽ của các nguyên liệu trên đối với sức khỏe trong buổi workshop tương tác. Bên cạnh đó, người tham gia cũng có thể học hỏi thêm một số kỹ năng đơn giản để thưởng thức bữa ăn trong chánh niệm, cũng như nhận biết được nguồn năng lượng thanh lành mình đang hấp thụ.

15 giờ 00: Thiền Luân xa gốc (Root Chakra Meditation) - Tận hưởng sự an yên nội tại, đồng thời kết nối với Mẹ Trái Đất qua chuỗi các buổi thiền định tập trung vào cân bằng luân xa gốc dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.

16 giờ 00: Hội thảo với Chuyên gia châm cứu Alex Scrimgeour - Khám phá bí quyết tự chữa lành qua buổi massage mặt Diện Chẩn được thiết kế riêng bởi ông Alex Scrimgeour, một chuyên gia trị liệu bằng phương pháp massage dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt ở lĩnh vực Diện Chẩn.

Để bắt đầu kỳ nghỉ tại Four Seasons Resort The Nam Hải, vui lòng liên hệ với bộ phận Đặt phòng qua số điện thoại +84 235 9879 hoặc gửi email tới reservations.hoian@fourseasons.com

Xuân Hòa

Viết bình luận

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Giáo dục - Cộng đồng 08:00

Năm học 2024-2025, Trường Đại học Văn Hiến (mã trường: DVH) có chính sách hỗ trợ thí sinh xét tuyển học bạ và đăng ký thành viên myU với mức 50% học phí học kỳ 1, 20% học phí học kỳ 2, cùng với đó là chương trình Quay số may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Giáo dục - Cộng đồng 17:48

Chiều ngày 15-7-2024, sự kiện khai mạc giải chạy trực tuyến Dare To Run 2024: Be a Darrior đã được tổ chức tại Đảo Kim Cương. Sự kiện chứng kiến sự tham gia của đại sứ giải chạy là vận động viên marathon Nguyễn Văn Long, đại diện cộng đồng chạy bộ 5h30 và Hope Foundation, cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên Kusto Home.

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Thông tin nhanh 13:15

Trong khuôn khổ Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Bình Dương, vào ngày 13-7-2024, tại vòng xoay lớn Thành phố Mới Bình Dương, Hội Quảng cáo TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hiệp hội Quảng cáo TP Đà Nẵng, Chi hội Quảng cáo Thủ Đô và Công ty TNHH Một Thành Viên WTC Bình Dương tổ chức "Giải chạy thiện nguyện HAA Charity Run 2024”.

Chương trình hội thảo nghề cốp pha tại Nhật Bản

Chương trình hội thảo nghề cốp pha tại Nhật Bản

Giáo dục - Cộng đồng 16:38

(NLĐO) - Ngày 13-7-2024, lần đầu tiên tại Đà Nẵng, Hiệp hội xây dựng Cốp pha Nhật Bản phối hợp với Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM đã tổ chức thành công Hội thảo nghề cốp pha theo chương trình thực tập sinh kỹ năng và kỹ năng đặc định (Tokutei Gino).

Lịch trình 3 ngày 2 đêm khám phá Đà Nẵng dịp chung kết lễ hội pháo hoa quốc tế

Lịch trình 3 ngày 2 đêm khám phá Đà Nẵng dịp chung kết lễ hội pháo hoa quốc tế

Điểm đến hấp dẫn 17:22

Thành phố Đà Nẵng rực sáng với những đêm pháo hoa đỉnh cao của DIFF 2024 và hàng loạt show diễn bùng nổ trong mùa hè năm nay. Hãy cùng khám phá lịch trình 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng, bao gồm những trải nghiệm vui chơi, ẩm thực không thể bỏ qua!

Cơ Liêng Ha Hiền, chàng IT người Cil và tình yêu với rừng

Cơ Liêng Ha Hiền, chàng IT người Cil và tình yêu với rừng

Thị trường 10:45

Nếu từng đi trek với Tropical Trekking, thì chắc không còn xa lạ với bạn Cơ Liêng Ha Hiền, chàng trai người Cil với nụ cười luôn hiện diện và tính tình dễ thương.

Người lao động ở VWS được huấn luyện sơ cấp cứu

Người lao động ở VWS được huấn luyện sơ cấp cứu

Nhịp sống 10:15

Công nhân viên, người lao động VWS được nâng cao kiến thức về sơ cấp cứu, biết cách chủ động và bình tĩnh ứng phó kịp thời với các tình huống