23/05/2017 13:58

Clip: Cô gái trang điểm cho người yêu để trị tội say rượu, thất hứa gây bão mạng

Nhân lúc bạn trai vẫn còn chưa tỉnh rượu, Natalie đã trang điểm và làm móng sau đó đăng tải 'thành phẩm' lên mạng xã hội.

Nhân lúc bạn trai vẫn còn chưa tỉnh rượu, Natalie đã trang điểm và làm móng sau đó đăng tải "thành phẩm" lên mạng xã hội.

Theo The Sun, Natalie Weaver, 23 tuổi, sống tại  Castleford, West Yorkshire, Anh, đã rất háo hức chờ đợi buổi hẹn với bạn trai Stephen Hall, 26 tuổi, tuy nhiên kế hoạch bị hủy bỏ vì đến tận 6 giờ sáng bạn trai cô mới trở về nhà trong tình trạng say xỉn.

Để cho bõ tức, Natalie quyết định trang điểm cho bạn trai với đầy đủ các bước như lớp nền, tạo khối, kẻ mắt, thoa son môi và gắn móng giả. "Anh ấy đã ra ngoài và vui vẻ cả đêm thứ 7 cho đến tận 6 giờ sáng hôm chủ nhật mới mò về nhà. Chúng tôi có hẹn cho ngày hôm nay nhưng anh ấy quá mệt mỏi bởi đã không ngủ suốt đêm. Tôi thực sự ngán ngẩm nên đã trả thù. Lúc trang điểm tôi đã không nhịn nổi cười nhưng anh ấy ngủ say đến độ chẳng hay biết gì", Natalie chia sẻ.

Bạn trai của Natalie chỉ tỉnh dậy và phát hiện ra mọi chuyện cho đến khi vô tình làm xước da mình với bộ móng tay giả. "Lúc đầu anh ấy không tin đó là mình, anh ấy rất sốc và hỏi có chuyện gì đã xảy ra. Tôi phải cố gắng giải thích cho người yêu mình biết anh ấy đã về nhà bằng cách nào. Chúng tôi đã cười rất nhiều, anh ấy cũng không cáu giận nhưng tôi tin rằng anh ấy sẽ nghĩ kỹ trước khi có ý định thất hứa với tôi thêm một lần nữa", cô gái 23 tuổi cho hay.


Theo Thảo Nhi (Ngoisao)

Tin liên quan

Viết bình luận

“Chuyện ấy”, bao nhiêu là đủ?
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Các chuyên gia hôn nhân - tình dục học khuyến cáo rằng: Dù bạn làm “chuyện ấy” ít hay nhiều cũng không thành vấn đề, chủ yếu là làm sao đạt được chất lượng chứ không phải số lượng.
Năng làm “chuyện ấy” phụ nữ khỏe đẹp hơn
17/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Thường xuyên làm “chuyện ấy” giúp cho người phụ nữ càng trở nên hấp dẫn hơn về mặt ngoại hình và thể chất.
Đời sống chăn gối hạnh phúc quyết định bởi suy nghĩ của bạn
15/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Một đời sống chăn gối hòa hợp mang đến sự hài lòng thỏa mãn cho cả hai phía là niềm mong ước của rất nhiều đôi uyên ương từ trước khi nên vợ nên chồng.
“Già mà vẫn còn ham” là chuyện bình thường!
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) – Một khảo sát trên 9.000 người đàn ông và phụ nữ tuổi từ 50 trở lên ở Âu Mỹ, cho thấy 60% vẫn còn sinh hoạt tình dục.
Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco

Cuộc đời của Vương phi Monaco sẽ tuyệt vời y như cổ tích, nếu nàng không vướng phiền muộn về hai người con ngoài giá thú của người chồng đào hoa.