Doanh nghiệp
20/06/2024 14:58

Dược Hậu Giang nâng tầm sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm mới NattoEnzym DHA EPA

NattoEnzym DHA EPA chứa thành phần Nattokinase, bổ sung DHA, EPA và Quercetin từ Thụy Sĩ và Tây Ban Nha mang lại hiệu quả phòng ngừa đột quỵ, ổn định huyết áp, giúp bổ não, tốt cho hệ thần kinh, hệ tim mạch và mắt.

Tháng 6-2024, đơn vị Dược Hậu Giang sinh động hơn với chuỗi hoạt động được mở rộng quy mô gấp đôi hàng năm, đặc biệt gắn liền với thông điệp "50 năm không ngừng ước vọng", nhằm tri ân khách hàng đã tin yêu thương hiệu tròn nửa thế kỷ qua.

Kể từ khi bước vào giai đoạn già hóa năm 2011, Việt Nam đã có 13 triệu người trên 60 tuổi (hơn 13% dân số), và thị trường dược phẩm hiện tại tương tự với Nhật Bản 20 năm trước. Do đó, Dược Hậu Giang đã đẩy mạnh ra mắt các sản phẩm mới như bổ não, tim mạch, thần kinh... đáp ứng nhu cầu người cao tuổi, người có bệnh nền, và người thường xuyên làm việc căng thẳng.

Với chủ đề "Hành trình phòng ngừa đột quỵ, nâng tầm sức khỏe Việt", nhãn hàng NattoEnzym đã tổ chức 23 hội thảo cho 5.000 nhà thuốc và 20 hội thảo cho hơn 10.000 người tiêu dùng. Các hội thảo này giúp nâng cao nhận thức về dự phòng đột quỵ và giới thiệu sản phẩm mới NattoEnzym DHA EPA, kết hợp công nghệ của Nhật Bản, Thụy Sĩ và Việt Nam.

ThS Huỳnh Minh Trường - Giám đốc Nhãn hàng NattoEnzym cho biết, NattoEnzym DHA EPA là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ R&D Dược Hậu Giang trong 2 năm, dựa trên công thức tiên tiến kết hợp các thành phần vàng cho sức khỏe tim mạch và não bộ. Đó là nattokinase, loại enzyme được chiết xuất từ đậu nành lên men của Nhật Bản, có khả năng tiêu hủy cục máu đông hiệu quả và dầu cá Thụy Sĩ chứa DHA, EPA có tác dụng cải thiện lưu thông máu, giảm nguy cơ hình thành cục máu đông, bảo vệ sức khỏe tim mạch, tăng cường sức khỏe não bộ và đôi mắt.

Dược Hậu Giang nâng tầm sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm mới NattoEnzym DHA EPA- Ảnh 1.

ThS Huỳnh Minh Trường - Giám đốc Nhãn hàng NattoEnzym cho biết, NattoEnzym DHA, EPA là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ R&D Dược Hậu Giang trong 2 năm.

Theo ông Toshiyuki Ishii – Tổng Giám đốc Dược Hậu Giang, trong năm 2024, NattoEnzym thực hiện 23 hội thảo dành cho 5.000 nhà thuốc và 20 hội thảo cho hơn 10.000 người tiêu dùng để nâng cao nhận thức dự phòng đột quỵ cho cộng đồng

NattoEnzym DHA EPA với liều dùng 2 viên mỗi ngày cung cấp 2000 FU nattokinase, đáp ứng khuyến nghị của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA). Mỗi viên chứa 100mg dầu cá dạng bột với DHA và EPA giúp cải thiện chức năng não bộ, sức khỏe tinh thần, hỗ trợ giảm huyết áp và nguy cơ đột quỵ.

Tại sự kiện, chuyên gia từ JNKA đã thực nghiệm trực tiếp khả năng làm tan cục máu đông của nattokinase có trong NattoEnzym. Sau 5 phút, nattokinase bắt đầu phân hủy các sợi fibrin làm đông máu và huyết khối dần tan ra sau vài giờ.

Dược sĩ Minh Châu – chủ hiệu thuốc tại Quận Bình Thạnh (Hồ Chí Minh) đánh giá: "Đây không chỉ là một hội thảo ngành dược, mà còn là một hành trình khám phá đầy thú vị về quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm của Dược Hậu Giang. Đặc biệt, phần thực nghiệm của chuyên gia về khả năng làm tan cục máu đông của nattokinase giúp tôi càng thêm tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm NattoEnzym, đặc biệt là NattoEnzym DHA EPA vừa được ra mắt. Tôi tin rằng, với những sản phẩm chất lượng như NattoEnzym DHA EPA, chúng ta sẽ góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam".

Trong bối cảnh tỷ lệ đột quỵ gia tăng, việc nâng cao nhận thức và tìm ra giải pháp phòng ngừa hiệu quả là vô cùng cần thiết. Với sứ mệnh nâng tầm sức khỏe Việt, Dược Hậu Giang nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn. NattoEnzym DHA, EPA, kết hợp tinh hoa từ Nhật Bản, Thụy Sĩ và Việt Nam, trở thành biểu tượng của chất lượng cao và công nghệ sản xuất tiên tiến. Được chứng nhận bởi dấu mộc JNKA, NattoEnzym DHA EPA hứa hẹn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc bảo vệ sức khỏe của người dân.

Dược Hậu Giang nâng tầm sức khỏe cộng đồng bằng sản phẩm mới NattoEnzym DHA EPA- Ảnh 2.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang – Thành viên Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA).

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3891433 GPQC: 345/2024/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

Viết bình luận

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Techcombank công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024: Lợi nhuận trước thuế đạt 15,6 ngàn tỉ đồng

Ngân hàng 16:03

Ngày 22-7-2024, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024, với kết quả ấn tượng ở những hạng mục kinh doanh cốt lõi, với tổng thu nhập hoạt động và lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm.

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

TCAM “chào sân” Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công - TCGF

Tài chính 10:36

(NLĐO) - Công ty TNHH Quản lý Quỹ Thành Công (TCAM) vừa tung ra thị trường sản phẩm sản phẩm tài chính Quỹ đầu tư tăng trưởng Thành Công (TCGF)