Du lịch 17/01/2018 03:00

Thót tim những trải nghiệm nguy hiểm nhưng đầy kích thích ở Na Uy

Từ leo núi đến trượt tuyết… có quá nhiều điều hấp dẫn từ đất nước Na Uy đang mời gọi, hấp dẫn du khách bốn phương.

Nhảy lên tảng đá Kjeragbolten

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những bức ảnh Instagram của những người nhảy vào tảng đá Kjeragbolten, một tảng đá khổng lồ nằm giữa kẽ nứt ở ngọn núi Kjerag, phía Tây Nam Na Uy chưa? Để nhảy vào tảng đá này, bạn cần đi bộ theo đường mòn Lysebotn khoảng 6 giờ rồi leo lên đỉnh núi. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn bạn có sức khỏe tốt trước khi lên đường chinh phục đỉnh núi kỳ vĩ này.

Thót tim những trải nghiệm nguy hiểm nhưng đầy kích thích ở Na Uy - Ảnh 1.

Nhảy dù ở Kjerag

Nếu bạn đã lên được đỉnh núi Kjerag, bạn đừng bỏ lỡ trải nghiệm nhảy dù từ độ cao 928m xuống. Nơi đây có đá granite trắng và vịnh tuyệt đẹp, đủ để bạn có được trải nghiệm không thể quên trong cuộc đời.

Thót tim những trải nghiệm nguy hiểm nhưng đầy kích thích ở Na Uy - Ảnh 2.

Zipline tại Holmenkollen

Ai nói chỉ có thể chơi các trò chơi mạo hiểm ở vùng nông thôn của Na Uy? Bạn vẫn có thể zipline từ tháp Holmenkollen Jump ở trung tâm của Oslo từ độ cao 361m và 107 mét.

Thót tim những trải nghiệm nguy hiểm nhưng đầy kích thích ở Na Uy - Ảnh 3.

Snowkite ở Hardangervidda

Snowkite là hoạt động khi bạn trượt trên một tấm ván và tay bạn bám vào một chiếc diều căng khí. Hãy đến ngay cao nguyên núi Hardangervidda, nơi có giải World Cup Snowkite và các sự kiện thú vị diễn ra.

Thót tim những trải nghiệm nguy hiểm nhưng đầy kích thích ở Na Uy - Ảnh 4.

Nhảy bungee nhảy từ cầu treo Vemork

Vemork in Tinn là một trong những địa điểm nhảy bungee mạo hiểm nhất ở Na Uy. Đến nơi đây, bạn sẽ được trải nghiệm nhảy bungee từ cầu treo cố định cao nhất của Na Uy với độ cao 84m.

Thót tim những trải nghiệm nguy hiểm nhưng đầy kích thích ở Na Uy - Ảnh 5.

Leo lên thác nước băng ở Rjukan

Một hoạt động cực kỳ thú vị khác mà bạn có thể thử khi đến Na Uy vào mùa đông đó là leo lên thác nước băng. Nếu bạn yêu thích hoạt động này thì hơn 192 thác nước tuyệt đẹp đang đón chờ bạn.

Thót tim những trải nghiệm nguy hiểm nhưng đầy kích thích ở Na Uy - Ảnh 6.

Leo lên 4.444 bậc thang lên núi

Cầu thang gỗ dài nhất trên thế giới không dẫn đến thiên đàng nhưng dẫn đến một ngọn núi ở quận Rogaland, Na Uy. Chiếc cầu thang hùng vĩ này là 1 nơi tuyệt vời để chinh phục. 4444 bậc thang Flørli chính là địa điểm tuyệt vời để bạn thử thách sức bền, sự dẻo dai và lòng dũng cảm.

Thót tim những trải nghiệm nguy hiểm nhưng đầy kích thích ở Na Uy - Ảnh 7.


Theo Emdep.vn

Viết bình luận

Quán cà phê đưa cả khu vườn vào trong nhà ở Đà Lạt
17/11/2018 548 1k
Từng góc trong quán cà phê Ông Ba Bà Ba được chăm chút tỉ mỉ và điểm xuyết bởi màu xanh của cây cối.
Mua 10 vé tặng 5 vé
16/11/2018 548 1k
Khuyến mãi hấp dẫn chỉ diễn ra duy nhất vào ngày 23-11 khi mua vé tại hệ thống nhà hàng của Bông Sen Corp là Buffet Gánh và Cỏ Nội Vegetarian.
Khoai mì quết mỡ hành, thời nay khó kiếm
16/11/2018 548 1k
Cái món khoai mì quết mỡ hành, có người nghe qua tên gọi đã lắc đầu "ngán lắm", "không có gì đặc sắc". Hồi nhỏ, tôi cũng vậy thôi. Nhất là mấy hôm trời mưa dầm, mẹ không đi chợ được, sẵn có rổ cá lòng tong bác Hai gần nhà bán rẻ, mẹ thường làm món khoai mì quết mỡ hành cho tụi tôi ăn trừ cơm.
Không làm du khách Việt "xấu xí"
16/11/2018 548 1k
Những hành vi xấu của người Việt khi đi du lịch nước ngoài không chỉ khiến cá nhân có nguy cơ bị bắt, xử phạt mà còn làm xấu hình ảnh của đất nước
Khám phá du lịch xanh Nhật Bản

Khám phá du lịch xanh Nhật Bản

Khán giả yêu đất nước Nhật Bản sẽ có cơ hội trải nghiệm du lịch xanh qua 5 tập "Sắc màu Nhật Bản" do Đài Truyền hình Việt Nam và đài TBS (Nhật Bản) hợp tác sản xuất, phát sóng lúc 15 giờ 30...