Du lịch 26/07/2019 14:14

Nhà 'vợ ma cà rồng' cho khách du lịch tới thuê phòng

Căn nhà "Twilight Swan House" (nhà của gia đình Swan trong Chạng Vạng) được cho thuê với giá 410 USD mỗi đêm từ thứ hai đến thứ 5. Ba đêm cuối tuần là 550 USD. Khách đến thuê phải ở ít nhất 2 đêm.

Nhà vợ ma cà rồng cho khách du lịch tới thuê phòng - Ảnh 1.

Trong phim, căn nhà nằm ở thị trấn Fork, bang Washington nhưng ngoài đời, nó nằm ở trung tâm khu phố St Helens yên tĩnh, nam Oregon, Mỹ.


Ngôi nhà được xây dựng từ những năm 1930, nằm trên diện tích rộng gần 1.100 m2. Sức chứa tối đa của căn nhà là 10 khách với 5 phòng ngủ. Đây là một địa điểm nổi tiếng với nhiều fan của phim Chạng Vạng, nơi sinh sống của hai cha con nhân vật Bella và Charlie Swan. Sau này, Bella trở thành vợ của ma cà rồng Edward.

Nhà vợ ma cà rồng cho khách du lịch tới thuê phòng - Ảnh 2.

Nhân vật Bella trong phim do nữ diễn viên Kristen Stewart thủ vai đang ngồi trong ngôi nhà cho thuê trên Airbnb. Ảnh: SE.


Chủ nhà cho biết, khách thuê phòng được xem các tập phim Chạng Vạng miễn phí. Nếu thuộc Đội Edward (chồng Bella - một ma cà rồng), bạn sẽ được sắp xếp để ngủ trong căn phòng tên là "Trông ngóng". Phòng có cửa sổ mở ra sân trước, là nơi nhân vật Bella nhìn ra để thấy Edward. Nếu yêu thích nhân vật người sói Jacob, bạn có thể ngủ trong phòng ở lối vào chính tầng một.

Ngoài ra, khách ghé thăm có thể dùng bữa tại bàn ăn, nơi các nhân vật trong phim từng ngồi. Bãi cỏ cạnh nhà là nơi khách ra ngồi tắm nắng và đọc tiểu thuyết Chạng Vạng. Lana Delana, một người từng thuê phòng ở đây cho biết cô đã có trải nghiệm khó quên, và chắc chắn sẽ quay lại.

Nhà vợ ma cà rồng cho khách du lịch tới thuê phòng - Ảnh 3.

Tại bãi cỏ lớn cạnh nhà, du khách tới thuê có thể tổ chức tiệc nướng cùng bạn bè, hay nằm tắm nắng, đọc sách. Ảnh: Airbnb.Theo Vnexpress/New York Post

Viết bình luận

Kinh tế ban đêm đâu chỉ là cho “mở cửa” đến mấy giờ!
18/9/2019 548 1k
Kinh tế ban đêm tại Việt Nam vốn đã tồn tại. Ở bất kỳ một đô thị nào cũng sẽ tìm thấy một khu “ăn đêm”. Nhưng có một thứ “kinh tế ban đêm” khác đang tồn tại trên thế giới.
Nhiều điểm nổi tiếng ở Đà Lạt đóng cửa
17/9/2019 548 1k
Nhiều điểm du lịch buộc đóng cửa vì bị quá tải, du khách không ý thức giữ gìn cảnh quan chung.
Đêm hội “Trăng Thu” tại Hum
16/9/2019 548 1k
Nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực chay từ các vùng miền đất Việt, Hum Vegetarian, Garden & Restaurant Quận 2 vừa tổ chức đêm tiệc đặc biệt trong 2 ngày 13 và 14-9-2019 với mong muốn giúp thực khách hiểu rõ cách ăn chay lành mạnh.
10 sai sót người lần đầu đi máy bay hay mắc
14/9/2019 548 1k
Đặt vé rẻ, bay nối chuyến gấp hay tính thời gian qua cửa an ninh quá ngắn là những sai lầm có thể khiến bạn phải trả giá.
Trung thu ghé 5 quán cà phê trang trí tràn không khí trăng rằm

Trung thu ghé 5 quán cà phê trang trí tràn không khí trăng rằm

Tránh tuyến phố cổ đông đúc, hội bạn thân ở thủ đô hãy tìm đến những góc quán nhỏ mang đậm không khí Trung thu thưởng thức đồ uống ngon và lưu lại nhiều bức hình sống ảo.