Du lịch 19/05/2020 16:32

Lữ hành Fiditour đa dạng sản phẩm tour Biệt động Sài Gòn

Từ đầu tháng 5-2020, Lữ hành Fiditour đã phục vụ khách hàng bình thường, đa dạng trở lại trên tất cả các kênh trực tiếp và online.

Công ty đã chuẩn bị dịch vụ, làm việc liên tục với các đối tác để có kế hoạch khuyến mãi hấp dẫn với mục tiêu hâm nóng lại thị trường, kích cầu ngay khi hoạt động du lịch có thể thực hiện lại trong điều kiện an toàn.

Lữ hành Fiditour đa dạng sản phẩm tour Biệt động Sài Gòn - Ảnh 1.

Với dãy sản phẩm đa dạng, từ Free& Easy, tour option, tour trọn gói đến các dịch vụ riêng như vé máy bay, thuê xe ô tô, đặt phòng khách sạn... ở nhiều mức giá, chuẩn dịch vụ từ 2-5* nhằm phục vụ các nhu cầu đa dạng và có nhiều thay đổi của du khách sau thời gian giãn cách để phòng chống dịch Covid-19.

Lữ hành Fiditour đa dạng sản phẩm tour Biệt động Sài Gòn - Ảnh 2.

Ngoài các điểm du lịch biển như Quy Nhơn, Phú Yên, Đà Nẵng, Phú Quốc hay cao nguyên như Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku… được du khách quan tâm thì trong mùa hè năm nay, chương trình Biệt động Sài Gòn cũng sẽ là sản phẩm mở đầu và là điểm nhấn của Lữ hành Fiditour trong chiến dịch kích cầu du lịch nội địa sau thời gian giãn cách để phòng chống dịch Covid -19. Chương trình nhằm tạo sự mới mẻ, đa dạng điểm đến và truyền tải nhiều ý nghĩa lịch sử về Sài Gòn - thành phố vốn được du khách mong đợi sẽ có nhiều hoạt động du lịch thu hút hơn.

Lữ hành Fiditour đa dạng sản phẩm tour Biệt động Sài Gòn - Ảnh 3.

Ngày 18-5 vừa rồi, Lữ hành Fiditour đã tổ chức chương trình đặc biệt Tour Biệt động Sài Gòn dành cho đoàn khách gồm đại diện UBND Quận 1, Đoàn thanh niên Quận 1 và hiệu trưởng một số trường tiểu học thành phố.

Lữ hành Fiditour đa dạng sản phẩm tour Biệt động Sài Gòn - Ảnh 4.

Để đẩy mạnh hoạt động kích cầu du lịch nội địa, Lữ hành Fiditour triển khai chương trình khuyến mãi "Lữ hành Fiditour #Du lịch chất", chi tiết: Giá tốt, giảm từ 25-30% các tuyến du lịch nội địa; bán vé máy bay phí dịch vụ 0 đồng; giảm giá 25%/ hành trình thuê xe ô tô; tặng combo quà tặng du lịch an toàn cho du khách mua tour trong tháng 5 và 7.

Công ty Lữ Hành Fiditour

Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (028) 39 14 14 14

Website: www.fiditour.com


Tuấn Kiệt
từ khóa :

Viết bình luận

Vinpearl "đại thắng” giải thưởng của TripAdvisor
8/8/2020 548 1k
Đồng loạt 18 khách sạn thương hiệu Vinpearl vừa được nền tảng đánh giá dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới - TripAdvisor vinh danh với giải thưởng danh giá Travellers' Choice 2020.
Sai lầm của khách du lịch mùa dịch bệnh
8/8/2020 548 1k
Đưa điện thoại nhờ người lạ chụp hình, quên đeo khẩu trang hoặc tip bằng tiền mặt là điều du khách nên tránh.
Phú Quốc, Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng... có tên trong Travelers' Choice Awards 2020
7/8/2020 548 1k
5 điểm du lịch của Việt Nam đã đạt giải thưởng Travelers’ Choice Awards 2020 (Giải thưởng thường niên do du khách bình chọn) của chuyên trang đánh giá du lịch và đặt phòng trực tuyến nổi tiếng thế giới TripAdvisor (Mỹ). Các dữ liệu được thu thập để đánh giá là năm 2019, trước thời điểm xảy ra đại dịch Covid-19.
4 món ăn khuya hút khách vào ngày mưa ở TP HCM
6/8/2020 548 1k
Những ngày TP HCM đổ mưa, tiết trời mát mẻ, một trong 4 món dưới đây là lựa chọn hấp dẫn, cứu cánh cho chiếc bụng đói của bạn lúc đêm khuya.
Làng cổ Phước Tích bình dị sớm mai

Làng cổ Phước Tích bình dị sớm mai

Không khí trong lành, mát mẻ và tia nắng xen qua kẽ lá tô điểm vẻ đẹp làng cổ Phước Tích, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế