Du lịch 02/08/2019 16:24

Khu nghỉ dưỡng cheo leo trên cây, cấm du khách dưới 18 tuổi

Không chỉ giới hạn độ tuổi của du khách lưu trú, resort lạ lùng ở Mexico này còn cắt bỏ các tiện nghi hiện đại như điện, Wi-Fi, để khách du lịch hòa mình với thiên nhiên.

Khu nghỉ dưỡng cheo leo trên cây, cấm du khách dưới 18 tuổi - Ảnh 1.
Khu nghỉ dưỡng cheo leo trên cây, cấm du khách dưới 18 tuổi - Ảnh 2.
Khu nghỉ dưỡng cheo leo trên cây, cấm du khách dưới 18 tuổi - Ảnh 9.
Nhằm đưa du khách hòa mình với cuộc sống cổ xưa, khu nghỉ dưỡng này cắt bỏ hoàn toàn các tiện nghi hiện đại như điện hay Wi-Fi. Địa điểm này không phù hợp với du khách "nghiện" mạng xã hội. Một điều nữa bạn cần lưu ý, Azulik Resort yêu cầu du khách lưu trú phải trên 18 tuổi. Ảnh: dailourenco_.
Theo Bích Phương (Zing)

Viết bình luận

Báo Mỹ gợi ý trải nghiệm phải thử ở Việt Nam
21/9/2019 548 1k
Thả đèn hoa đăng ở Hội An, uống cà phê Đà Lạt, ăn phở Hà Nội là những điều CNN liệt kê cho du khách sắp đến Việt Nam.
The Reverie Saigon tổ chức đại tiệc mừng mùa giải LaLiga
20/9/2019 548 1k
Để chào đón mùa giải vô địch bóng đá quốc gia hạng nhất Tây Ban Nha LaLiga mới, khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu những món ăn tinh hoa và rượu vang hảo hạng nhất của Tây Ban Nha do các đầu bếp sao Michelin danh tiếng thế giới từ Tây Ban Nha thực hiện.
Sun Group ký kết hợp tác chiến lược cùng Vietnam Airlines, phát triển nhiều sản phẩm mới
20/9/2019 548 1k
Sáng 19-9, tại tỉnh Quảng Ninh, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Sun Group đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược, nhằm hợp tác phát triển các sản phẩm mới, mang tới những trải nghiệm hấp dẫn hơn cho khách hàng.
Bí ẩn đằng sau ngôi chùa hồng có rồng khổng lồ quấn quanh
19/9/2019 548 1k
Ngôi chùa Wat Samphran (Thái Lan) nổi bật với kiến trúc rồng khổng lồ cuộn tròn xung quanh tòa tháp lớn màu hồng độc đáo.
Đêm hội “Trăng Thu” tại Hum

Đêm hội “Trăng Thu” tại Hum

Nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực chay từ các vùng miền đất Việt, Hum Vegetarian, Garden & Restaurant Quận 2 vừa tổ chức đêm tiệc đặc biệt trong 2 ngày 13 và 14-9-2019 với mong muốn giúp thực khách...