Du lịch 20/08/2018 17:38

Học mà chơi, chơi mà học tại Fun Farm Hồ Mây

Ngày nay, hoạt động trải nghiệm không hoàn toàn xa lạ với ngành giáo dục Việt Nam mà đã trở thành một trong những hoạt động thiết thực và cần thiết trong quá trình dạy và học của nhà trường, là sự quan tâm của phụ huynh.

"Tour Trải nghiệm, Học tập - Vui chơi tại Hồ Mây Park, Vũng Tàu" ( Fun Farm Hồ Mây) tại Hồ Mây Park sẽ là nơi đáp ứng được nhu cầu vừa vui chơi vừa học hỏi cho các em. Đây là mô hình "vừa học vừa chơi" mà phụ huynh và nhà trường đang tìm kiếm nhằm giúp các em phát triển toàn diện trong một tâm thế thoải mái, không gượng ép.

Hồ Mây Park tọa lạc tại đỉnh núi Lớn cao 250 m so với mực nước biển. Là sự kết hợp hài hòa giữa mây – trời – núi – biển. Các em sẽ được hệ thống cáp treo hiện đại nhất thế giới đưa lên Hồ Mây Park để trải nghiệm, khám phá các dòng sản phẩm đa dạng phong phú phù hợp với mọi lứa tuổi sẽ là một trải nghiệm vô cùng lý thú cho các em khi đến Hồ Mây Park.

Học mà chơi, chơi mà học tại Fun Farm Hồ Mây - Ảnh 1.

Đến với "Tour Trải nghiệm, Học Tập – Vui chơi" các em sẽ được "vừa học vừa chơi" trải nghiệm với thế giới hoang dã, hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận cảm giác thân thiện với môi trường. Các em sẽ được tự tay cuốc đất trồng rau, ươm hạt gieo mầm, được hướng dẫn những kĩ năng cơ bản về trồng trọt.

Học mà chơi, chơi mà học tại Fun Farm Hồ Mây - Ảnh 2.

Chưa hết, các em sẽ được hóa thân thành người chăn nuôi, tận tay cho loài chim lớn nhất thế giới ăn, tìm hiểu tập tính, môi trường sống của những loài vật gần gũi với cuộc sống hằng ngày như: dê núi, heo rừng, gà lôi, gà sao… Vuốt ve, săn sóc những chú ngựa dễ thương. Tất cả là giúp các em hiểu và cảm nhận. Đây có thể là những trải nghiệm đầu tiên mà các em có được.

Học mà chơi, chơi mà học tại Fun Farm Hồ Mây - Ảnh 3.

Song song đó, với hành trình tìm về cội nguồn lịch sử, các em sẽ được tham quan Điện thờ 14 vị anh hùng dân tộc Việt Nam; cùng ôn lại và tự hào dưới những trang sử hào hùng của ông cha ta qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước. Các em sẽ "Vừa học vừa chơi" khi cùng tìm hiểu lịch sử thông qua các trò chơi trí tuệ với các câu hỏi liên quan đến các vị anh hùng dân tộc Việt Nam.

Học mà chơi, chơi mà học tại Fun Farm Hồ Mây - Ảnh 4.

Ngoài ra, tham gia các trò chơi vận động và sáng tạo sẽ giúp các em giải tỏa những áp lực căng thẳng trong cuộc sống, trong học tập để có 1 tinh thần sảng khoái, rèn luyện thể lực, tôi rèn óc phán đoán, khả năng xử lý tình huống, thôi thúc tình thần hợp tác đồng đội và làm việc nhóm.

Sau 1 ngày vui chơi, học hỏi và trải nghiệm "Tour Trải nghiệm, Học Tập – Vui chơi", các em sẽ có thêm những kiến thức bổ ích cho mình, thêm yêu thiên nhiên, tăng tinh thần đoàn kết và đặc biệt là giúp các em hình thành được những kỹ năng sống để vượt lên chính mình.

Liên hệ:

Văn phòng 1: 1A Trần Phú, Phường 1, TP. Vũng tàu

Điện thoại: 0254.3856078 – 0933.010.654

Văn phòng 2: 22-28 Bà Lê Chân, P. Tân Định, Q1, TP HCM

Điện thoại: 0908.310.135


Thy An

Viết bình luận

Xã đảo ở Vũng Tàu nơi chiếc áo quan được tái sử dụng cho cả làng
40 phút trước 548 1k
100 năm nay, những cư dân ở xã đảo Long Sơn (TP Vũng Tàu) khi chết đều được quàn chung trong một cỗ quan tài tái sử dụng.
Đồn điền chè đầu tiên của người Pháp ở Gia Lai
3 giờ trước 548 1k
Hình thành cách đây 100 năm, Biển Hồ chè là điểm tham quan lý tưởng cho người thích thiên nhiên và chụp ảnh sống ảo.
Tiệm phở phong cách Hội An ở thủ đô Hàn Quốc
12/11/2018 548 1k
Cửa hàng 36st ở Seoul để lại nhiều ấn tượng cho thực khách nhờ cách trang trí gợi nhớ Hội An và bát phở vừa lạ vừa quen.
9 con phố nổi tiếng thế giới ai đến cũng muốn check-in
12/11/2018 548 1k
Sự có mặt các khu mua sắm thời trang, quầy hàng ẩm thực hay những công trình kiến trúc nổi tiếng... là lý do khiến 9 con phố sầm uất này trở thành biểu tượng ở các thành phố lớn.