Du lịch 22/01/2021 15:53

BenThanh Tourist nhận giải Thương hiệu Vàng TP HCM

Ngày 21-1-2021, Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) được vinh danh tại Lễ trao giải Thương hiệu Vàng TP HCM do UBND TP HCM chủ trì Sở Công thương và Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp tổ chức.

"Thương hiệu Vàng TP HCM" là giải thưởng đầu tiên nhấn mạnh yếu tố "doanh nghiệp xuất thân từ TP HCM", tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn thành phố, đã nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm ấn tượng gắn liền với các giá trị đặc trưng và niềm tự hào của TP HCM. Nhắc đến thương hiệu, người tiêu dùng có thể nhận biết và hình dung ngay là sản phẩm của TP HCM. Năm đầu tiên tổ chức giải, BenThanh Tourist là một trong 30 doanh nghiệp TP HCM được UBND Thành phố trao tặng giải thưởng.

BenThanh Tourist nhận giải Thương hiệu Vàng TP HCM - Ảnh 1.

BenThanh Tourist sở hữu chuỗi sản phẩm du lịch đa dạng, chất lượng dịch vụ hoàn thiện với nhiều trải nghiệm độc đáo, mang đậm dấu ấn riêng của thương hiệu. Một số đường tour đặc sắc mới được BenThanh Tourist đưa ra thị trường phục vụ du khách có thể kể đến là tour trải nghiệm ẩm thực địa phương, tour thăm viếng các Vương cung thánh đường phía Bắc… Bên cạnh đó, công ty đang giới thiệu hàng chục đường tour Tết Nguyên đán 2021 với mức giá cạnh tranh. Các chương trình tour được thiết kế đề cao tiêu chí an toàn sức khỏe cho du khách, cũng như có nhiều hình thức tour như: tour trọn gói truyền thống, tour chỉ bao gồm vé máy bay và khách sạn lưu trú, combo nghỉ dưỡng cao cấp và các gói dịch vụ linh hoạt cho các nhóm khách nhỏ, nhóm khách gia đình để khách có trải nghiệm phù hợp. Nhằm tri ân khách hàng, BenThanh Tourist khuyến mãi giảm giá lên tới 500.000 đồng cho các tour Tết Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc, tặng thêm vé buffet, bữa ăn hải sản, quà tặng du lịch. Chương trình có hiệu lực đến hết ngày 30-1-2021 và có thể kết thúc sớm khi hết số lượng quà tặng, tour khuyến mãi.


Xuân Hòa

Viết bình luận

Đầu tư vào tiện ích, chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thắng lớn
7 giờ trước 548 1k
Nhằm giải quyết bài toán đầu tư hiệu quả ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, cuộc chơi sẽ dành cho những chủ đầu tư có thực lực tài chính và độ "chịu chơi" trong việc tích hợp tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng.
Vietjet khuyến mãi thứ 2 hàng tuần
3/10/2022 548 1k
Từ hôm nay, ngày thứ 2 đầu tuần sẽ ngập tràn ưu đãi với tất cả khách hàng bay quốc tế cùng Vietjet.
KDI Holdings tích cực kích cầu du lịch địa phương
28/9/2022 548 1k
Sở hữu siêu dự án Vega City Nha Trang - quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật - Nghỉ dưỡng - Giải trí ven biển tại Nha Trang, KDI Holdings là doanh nghiệp luôn đồng hành cùng Khánh Hòa trong các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội và kích cầu du lịch địa phương với những sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.
KDI Holdings cùng Khánh Hòa thúc đẩy quảng bá du lịch
27/9/2022 548 1k
Là một trong những doanh nghiệp tích cực đồng hành cùng sự phát triển chung của Nha Trang – Khánh Hòa, KDI Holdings luôn dành nhiều sự quan tâm và đóng góp cho các hoạt động quảng bá du lịch địa phương. Gần đây nhất là sự kiện Lễ trao giải Cánh diều lần thứ 19.
Nghệ thuật Teppanyaki: Tinh hoa sống thế giới đến Việt Nam

Nghệ thuật Teppanyaki: Tinh hoa sống thế giới đến Việt Nam

Họ sống ẩn dật giữa những trang trại, không phải là "ngôi sao", thậm chí khó lòng tìm được một bài báo nào viết về họ. Nhưng họ là những người đang tạo ra các tiêu chuẩn cao nhất của ngành ẩm...