Du lịch 23/06/2017 15:02

Mỹ: Cấm thì cấm, khỏa thân vẫn khỏa thân

(NLĐO) – Bất chấp lời cảnh báo của Ủy ban Công viên và Động vật hoang dã bang Colorado – Mỹ (CPAW) về việc tham gia Ngày Khỏa thân Leo núi, người dân và du khách đến đây vẫn hưởng ứng nhiệt tình dịp này.

Mặc dù không được công nhận là một lễ hội chính thức, Ngày Khỏa thân Leo núi hàng năm (21-6) luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình trên toàn thế giới như một cách chào đón mùa hè.

Tuy nhiên, giới chức trách bang Colorado tuyên bố việc ngăn chặn ngươi dân khỏa thân leo núi là cần thiết, đồng thời cảnh báo sẽ xử phạt đối với những ai vi phạm, theo Denver7. "Chúng tôi sẽ yêu cầu họ rời đi hoặc mặc quần áo vào" - ông Lauren Truitt của CPAW khẳng định.

CPAW chịu trách nhiệm giám sát 42 công viên và 300 khu vực hoang dã của bang Colorado.

Mỹ: Cấm thì cấm, khỏa thân vẫn khỏa thân - Ảnh 1.

Ngày Khỏa thân Leo núi vẫn được hưởng ứng bất chấp bị giới chức trách phản đối. Ảnh: Instagram

Cục Quản lý Đất đai Mỹ (BLM) cũng tuyên bố sẽ có các biện pháp đối phó và xử phạt những người khỏa thân leo núi. Mức phạt tùy thuộc vào mức độ vi phạm.

"Mọi người tham gia hoạt động khỏa thân leo núi nên nhớ rằng luật tiểu bang và hạt cũng được áp dụng trên đất công cộng" – lời cảnh báo của BLM nêu rõ.

Bất chấp lời cảnh báo từ CPAW và BLM, người dân và du khách vẫn hưởng ứng nhiệt tình hoạt động khỏa thân leo núi không chỉ ở Colorado mà còn ở những khu vực khác. Những người tham gia đăng tải ảnh lên mạng xã hội Instagram, thu hút sự chú ý.

Một số hình ảnh "mát mẻ" được chia sẻ trên Instagram tại Colorado trong ngày 21 và 22-6

Mỹ: Cấm thì cấm, khỏa thân vẫn khỏa thân - Ảnh 2.

Mỹ: Cấm thì cấm, khỏa thân vẫn khỏa thân - Ảnh 3.

Mỹ: Cấm thì cấm, khỏa thân vẫn khỏa thân - Ảnh 4.

Cao Lực (Theo New York Post)

Tin liên quan

Viết bình luận

MerryLand Quy Nhơn: Khởi đầu cho du lịch đêm ở Bình Định
13/5/2022 548 1k
Du lịch đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần tăng trưởng kinh tế cho Quy Nhơn – Bình Định. Trong đó sự xuất hiện của dự án hơn 2 tỉ đô MerryLand Quy Nhơn được nhìn nhận là khởi đầu đắt giá, thúc đẩy phát triển kinh tế đêm – mảnh ghép còn thiếu của du lịch Bình Định.
Chu du khắp thế giới cùng mạng lưới trao đổi RCI & Oh Vacation
6/5/2022 548 1k
Đường bay quốc tế hoạt động trở lại sau gần hai năm đóng cửa là lúc nhiều du khách chuẩn bị cho những chuyến đi khám phá nước ngoài đầy kỳ thú.
Gần 900.000 lượt khách tới Thanh Hóa trong 4 ngày nghỉ lễ
3/5/2022 548 1k
(NLĐO)- Trong 4 ngày của kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, các điểm du lịch tại Thanh Hóa đã đón tới gần 900.000 lượt khách, trong đó Sầm Sơn đón lượng khách "siêu khủng" lên tới 650.000 lượt.
Những chiến mã Tây Bắc tung vó giữa ngợp ngời hoa hồng tại mùa giải “Vó ngựa trên mây”
1/5/2022 548 1k
Ngày 29-4, hàng ngàn du khách đã đổ về khu du lịch Sun World Fansipan Legend và nhiều tuyến phố trung tâm thị xã Sa Pa, để trải nghiệm không khí sôi động từ những màn tranh tài gay cấn của 30 nài ngựa xuất sắc nhất Tây Bắc tại mùa giải “Vó ngựa trên mây 2022”.