Du lịch 23/06/2017 15:02

Mỹ: Cấm thì cấm, khỏa thân vẫn khỏa thân

(NLĐO) – Bất chấp lời cảnh báo của Ủy ban Công viên và Động vật hoang dã bang Colorado – Mỹ (CPAW) về việc tham gia Ngày Khỏa thân Leo núi, người dân và du khách đến đây vẫn hưởng ứng nhiệt tình dịp này.

Mặc dù không được công nhận là một lễ hội chính thức, Ngày Khỏa thân Leo núi hàng năm (21-6) luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình trên toàn thế giới như một cách chào đón mùa hè.

Tuy nhiên, giới chức trách bang Colorado tuyên bố việc ngăn chặn ngươi dân khỏa thân leo núi là cần thiết, đồng thời cảnh báo sẽ xử phạt đối với những ai vi phạm, theo Denver7. "Chúng tôi sẽ yêu cầu họ rời đi hoặc mặc quần áo vào" - ông Lauren Truitt của CPAW khẳng định.

CPAW chịu trách nhiệm giám sát 42 công viên và 300 khu vực hoang dã của bang Colorado.

Mỹ: Cấm thì cấm, khỏa thân vẫn khỏa thân - Ảnh 1.

Ngày Khỏa thân Leo núi vẫn được hưởng ứng bất chấp bị giới chức trách phản đối. Ảnh: Instagram

Cục Quản lý Đất đai Mỹ (BLM) cũng tuyên bố sẽ có các biện pháp đối phó và xử phạt những người khỏa thân leo núi. Mức phạt tùy thuộc vào mức độ vi phạm.

"Mọi người tham gia hoạt động khỏa thân leo núi nên nhớ rằng luật tiểu bang và hạt cũng được áp dụng trên đất công cộng" – lời cảnh báo của BLM nêu rõ.

Bất chấp lời cảnh báo từ CPAW và BLM, người dân và du khách vẫn hưởng ứng nhiệt tình hoạt động khỏa thân leo núi không chỉ ở Colorado mà còn ở những khu vực khác. Những người tham gia đăng tải ảnh lên mạng xã hội Instagram, thu hút sự chú ý.

Một số hình ảnh "mát mẻ" được chia sẻ trên Instagram tại Colorado trong ngày 21 và 22-6

Mỹ: Cấm thì cấm, khỏa thân vẫn khỏa thân - Ảnh 2.

Mỹ: Cấm thì cấm, khỏa thân vẫn khỏa thân - Ảnh 3.

Mỹ: Cấm thì cấm, khỏa thân vẫn khỏa thân - Ảnh 4.

Cao Lực (Theo New York Post)

Tin liên quan

Viết bình luận

Báo Mỹ gợi ý trải nghiệm phải thử ở Việt Nam
21/9/2019 548 1k
Thả đèn hoa đăng ở Hội An, uống cà phê Đà Lạt, ăn phở Hà Nội là những điều CNN liệt kê cho du khách sắp đến Việt Nam.
The Reverie Saigon tổ chức đại tiệc mừng mùa giải LaLiga
20/9/2019 548 1k
Để chào đón mùa giải vô địch bóng đá quốc gia hạng nhất Tây Ban Nha LaLiga mới, khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu những món ăn tinh hoa và rượu vang hảo hạng nhất của Tây Ban Nha do các đầu bếp sao Michelin danh tiếng thế giới từ Tây Ban Nha thực hiện.
Sun Group ký kết hợp tác chiến lược cùng Vietnam Airlines, phát triển nhiều sản phẩm mới
20/9/2019 548 1k
Sáng 19-9, tại tỉnh Quảng Ninh, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Sun Group đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược, nhằm hợp tác phát triển các sản phẩm mới, mang tới những trải nghiệm hấp dẫn hơn cho khách hàng.
Bí ẩn đằng sau ngôi chùa hồng có rồng khổng lồ quấn quanh
19/9/2019 548 1k
Ngôi chùa Wat Samphran (Thái Lan) nổi bật với kiến trúc rồng khổng lồ cuộn tròn xung quanh tòa tháp lớn màu hồng độc đáo.
Đêm hội “Trăng Thu” tại Hum

Đêm hội “Trăng Thu” tại Hum

Nhằm tôn vinh văn hóa ẩm thực chay từ các vùng miền đất Việt, Hum Vegetarian, Garden & Restaurant Quận 2 vừa tổ chức đêm tiệc đặc biệt trong 2 ngày 13 và 14-9-2019 với mong muốn giúp thực khách...