Đồng tiền khôn 25/11/2016 12:08

Xài thẻ tín dụng trúng xe Vespa 71 triệu đồng

(NLĐO) – Bà Bùi Thị Mai Hương - một chủ thẻ tín dụng quốc tế mở tại Phòng giao dịch Bố Trạch Ngân hàng Sài Gòn thương tín (Sacombank) chi nhánh Quảng Bình đã trúng thưởng xe Vespa trị giá 71 triệu đồng.


Giải đặc biệt 1 xe Vespa trị giá 71 triệu đồng

Giải đặc biệt 1 xe Vespa trị giá 71 triệu đồng

Sáng 25-11, Sacombank đã tiến hành quay số xác định khách hàng trúng thưởng đợt 1 của chương trình khuyến mại Xài thả ga – Trúng Vespa, xác định 6 chủ thẻ tín dụng đầu tiên trúng thưởng, trong đó 1 chủ thẻ trúng giải đặc biệt là xe Vsepa và 5 chủ thẻ khác trúng giả khuyến khích, mỗi giải 1 triệu đồng.

Chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank (bên trái) tham gia quay số trúng thưởng
Chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank (bên trái) tham gia quay số trúng thưởng

Xài thả ga – Trúng Vespa là chương trình chương trình ưu đãi dành cho khách hàng chi tiêu thông qua chủ thẻ tín dụng quốc tế, được Sacombank triển khai từ ngày 24-10 đến 15-1- 2017 với hơn 46.000 giải thưởng; trong đó gồm 3 ưu đãi đặc biệt : Vòng quay may mắn online, Quay số trúng thưởng đặc biệt và Hoàn tiền cho chủ thẻ mới.

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank được miễn lãi suất lên đến 55 ngày. Chủ thẻ có thể mua hàng trả góp lãi suất 0%, được giảm 50% giá trị hàng hóa tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ Sacombank.

Tin - ảnh: Thy Thơ

Viết bình luận

Cao Thái Sơn: 'Tôi từng cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'
15/5/2021 548 1k
"Nếu nghệ sĩ không hiểu gì về thị trường này mà quảng cáo cho sàn hay đa cấp là điều không nên. Có được trả nhiều tiền, tôi cũng không quảng cáo như thế", Cao Thái Sơn nói
Hà Nội: Giao dịch tăng đột biến ở phân khúc nhà thấp tầng, phía Tây tiếp tục là “vùng trũng” của thị trường
13/5/2021 548 1k
Bất chấp dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và cơn sốt bất động sản các tỉnh đang chững lại thì phân khúc biệt thự, liền kề, shophouse tại Hà Nội vẫn có sự bứt phá. Đây là kênh đầu tư giữ tiền an toàn nhiều người đang hướng đến.
Vị trí đắc địa trung tâm khu Tây Nam TP HCM của dự án D-Homme
11/5/2021 548 1k
Sở hữu căn hộ tại trung tâm khu Tây Nam TP HCM, cư dân sẽ được tận hưởng nhịp sống hiện đại với vành đai tiện ích nội ngoại khu đủ đầy; cộng hưởng với những giá trị nội khu cao cấp của dự án D-Homme, gia chủ sẽ có một cuộc sống tiện nghi trọn vẹn.
Yếu tố nước trong dự án The New City Châu Đốc
10/5/2021 548 1k
Nước mang lại nguồn năng lượng tích cực, biểu trưng cho sự sinh sôi, thịnh vượng và hơn hết là vai trò điều hòa khí hậu. Chính vì vậy, nhà đầu tư Thiên Minh Group rất quan tâm yếu tố nước trong toàn bộ dự án The New City Châu Đốc.
Phân khúc nhà ở thấp tầng được giới đầu tư Thủ đô săn đón

Phân khúc nhà ở thấp tầng được giới đầu tư Thủ đô săn đón

Quỹ đất TP Hà Nội ngày càng thu hẹp khiến số lượng các dự án thuộc phân khúc nhà thấp tầng tại khu vực trung tâm trở nên khan hiếm. Thế nhưng, nhu cầu sở hữu nhà ở tại phân khúc này vẫn tăng...