Đồng tiền khôn 25/11/2016 12:08

Xài thẻ tín dụng trúng xe Vespa 71 triệu đồng

(NLĐO) – Bà Bùi Thị Mai Hương - một chủ thẻ tín dụng quốc tế mở tại Phòng giao dịch Bố Trạch Ngân hàng Sài Gòn thương tín (Sacombank) chi nhánh Quảng Bình đã trúng thưởng xe Vespa trị giá 71 triệu đồng.


Giải đặc biệt 1 xe Vespa trị giá 71 triệu đồng

Giải đặc biệt 1 xe Vespa trị giá 71 triệu đồng

Sáng 25-11, Sacombank đã tiến hành quay số xác định khách hàng trúng thưởng đợt 1 của chương trình khuyến mại Xài thả ga – Trúng Vespa, xác định 6 chủ thẻ tín dụng đầu tiên trúng thưởng, trong đó 1 chủ thẻ trúng giải đặc biệt là xe Vsepa và 5 chủ thẻ khác trúng giả khuyến khích, mỗi giải 1 triệu đồng.

Chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank (bên trái) tham gia quay số trúng thưởng
Chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank (bên trái) tham gia quay số trúng thưởng

Xài thả ga – Trúng Vespa là chương trình chương trình ưu đãi dành cho khách hàng chi tiêu thông qua chủ thẻ tín dụng quốc tế, được Sacombank triển khai từ ngày 24-10 đến 15-1- 2017 với hơn 46.000 giải thưởng; trong đó gồm 3 ưu đãi đặc biệt : Vòng quay may mắn online, Quay số trúng thưởng đặc biệt và Hoàn tiền cho chủ thẻ mới.

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank được miễn lãi suất lên đến 55 ngày. Chủ thẻ có thể mua hàng trả góp lãi suất 0%, được giảm 50% giá trị hàng hóa tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ Sacombank.

Tin - ảnh: Thy Thơ

Viết bình luận

Giai đoạn 2 Thăng Long Central City tiếp tục cháy hàng
19/4/2021 548 1k
Giai đoạn 2 dự án Thăng Long Central City với khoảng 500 sản phẩm vừa được Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F chính thức công bố vào cuối tuần qua với sự tham gia của hơn 2.000 khách hàng. Kết quả, chỉ sau một giờ, toàn bộ sản phẩm đều tìm được chủ nhân.
Sức sống sôi động của Thăng Long Central City
14/4/2021 548 1k
Dự kiến từ nay đến cuối năm 2021, khu đô thị Thăng Long Central City sẽ bắt đầu đón cư dân đến sinh sống. Thông tin này đang kích hoạt làn sóng đầu tư vào dự án có hàng loạt tiện ích tọa lạc ngay trung tâm Bàu Bàng.
Thợ đào tiền ảo Việt Nam bán tháo 'trâu cày'
12/4/2021 548 1k
Nhiều thợ đào tiền điện tử ở Việt Nam đang tìm cách bán nhanh dàn "máy đào" để chốt lời, do lo sợ "bong bóng tiền ảo" có thể sớm quay lại
Trải nghiệm sống khác biệt tại thành phố bên sông Waterpoint
12/4/2021 548 1k
Kết hợp tinh tế giữa cảnh quan thiên nhiên sông nước và sự mới mẻ của đô thị hiện đại, thành phố bên sông Waterpoint (Bến Lức, Long An) mang đến cuộc sống tiện nghi giữa miền Tây sông nước yên bình. Đó cũng là đích đến khi tìm kiếm trải nghiệm sống mới của các cư dân thành thị.
Cách đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

Cách đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

Nhiều người đã mắc phải sai lầm khi có suy nghĩ CHƠI chứng khoán thay vì ĐẦU TƯ. Chỉ 1 chi tiết nhỏ cũng tạo nên sự khác biệt rất lớn đến cách quản lý tài chính cá nhân cũng như ảnh hưởng đến...