Đồng tiền khôn 04/02/2015 15:37

VietBank mở rộng quy mô hoạt động

(NLĐO) – Ngày 4-2, ông Dương Ngọc Hòa, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng (NH) Việt Nam Thương Tín (VietBank) cho biết NH vừa tăng thêm quy mô hoạt động qua việc khai trương chi nhánh Quảng Ngãi.

Đây là đơn vị thứ 96 trong mạng lưới giao dịch của VietBank với đầy đủ chức năng như các chi nhánh khác trong hệ thống, gồm: nhận tiền gửi bằng VNĐ, ngoại tệ, vàng; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; dịch vụ thanh toán, chuyển tiền và các dịch vụ NH khác…

Người dân giao dịch tại VietBank chi nhánh Quảng Ngãi
Người dân giao dịch tại VietBank chi nhánh Quảng Ngãi

Theo ông Hòa, VietBank chi nhánh Quảng Ngãi đi vào hoạt động phù hợp với định hướng phát triển bền vững, ổn định, đáp ứng nhu cầu tài chính và chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại Tỉnh Quảng Ngãi và các khu vực lân cận.

Trong thời gian tới, VietBank dự kiến tiếp tục mở rộng mạng lưới tại các tỉnh: Đắc Lắc, Bình Dương, Đồng Nai; nâng cấp 31 Quỹ tiết kiệm lên Phòng giao dịch và 5 Phòng Giao dịch lên chi nhánh.

Để bảo đảm hoạt động NH an toàn, năm 2014, NH Nhà nước Việt Nam đã tăng cường công tác quản lý việc mở rộng mạng lưới của các NH thương mại. Theo đó, các NH có quản trị ổn định, hoạt động hiệu quả, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật thì mới được mở chi nhánh, phòng giao dịch tại các địa bàn có nhu cầu về dịch vụ tài chính-NH.

Thy Thơ

Viết bình luận

Nhu cầu và giá thuê tăng, văn phòng vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn
31/5/2023 548 1k
Các chuyên gia nhận định văn phòng cho thuê vẫn được xem là mảng đầu tư ổn định, nhất là với những chủ đầu tư sở hữu dòng tiền tốt, có tiềm lực về tài chính.
Giá trở về mốc năm 2019, 5F Orianna tạo sức hút mãnh liệt
31/5/2023 548 1k
Cuối tuần qua, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã gây bất ngờ khi được Hệ thống 5F giới thiệu ra thị trường với sự tham dự của khoảng 2.000 khách hàng. Sức hút mãnh liệt của dự án này đến từ một loạt lợi thế vượt trội, nhất là mức giá chỉ 854 triệu đồng/sản phẩm, tương đương thời điểm 2019.
Tín hiệu bất ngờ trên thị trường bất động sản
25/5/2023 548 1k
Sau thời gian nghe ngóng tìm hiểu, gần đây ngày càng nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu tự tin “xuống tiền” đối với các dự án giàu tiềm năng và có mức giá hợp lý cùng chính sách ưu đãi vượt trội. Theo một số chủ đầu tư, những dự án nằm gần các khu công nghiệp và hạ tầng giao thông đang phát triển đã ghi nhận lượng giao dịch tăng cao so với hồi đầu năm.
6 yếu tố vượt trội giúp 5F Orianna thu hút khách hàng
12/5/2023 548 1k
Vừa ra mắt thị trường Bình Dương với phân khu The Shopping Town, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu ở lẫn đầu tư. Dưới đây là 6 yếu tố vượt trội của dự án so với các đối thủ trong khu vực.
Dư địa tăng giá vượt trội tạo sức hút cho 5F Orianna

Dư địa tăng giá vượt trội tạo sức hút cho 5F Orianna

Vừa được Hệ thống 5F giới thiệu ra thị trường, khu compound thông minh 5F Orianna đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Theo giới kinh doanh bất động sản, dư địa tăng giá hấp dẫn...