Đồng tiền khôn 04/02/2015 15:37

VietBank mở rộng quy mô hoạt động

(NLĐO) – Ngày 4-2, ông Dương Ngọc Hòa, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng (NH) Việt Nam Thương Tín (VietBank) cho biết NH vừa tăng thêm quy mô hoạt động qua việc khai trương chi nhánh Quảng Ngãi.

Đây là đơn vị thứ 96 trong mạng lưới giao dịch của VietBank với đầy đủ chức năng như các chi nhánh khác trong hệ thống, gồm: nhận tiền gửi bằng VNĐ, ngoại tệ, vàng; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; dịch vụ thanh toán, chuyển tiền và các dịch vụ NH khác…

Người dân giao dịch tại VietBank chi nhánh Quảng Ngãi
Người dân giao dịch tại VietBank chi nhánh Quảng Ngãi

Theo ông Hòa, VietBank chi nhánh Quảng Ngãi đi vào hoạt động phù hợp với định hướng phát triển bền vững, ổn định, đáp ứng nhu cầu tài chính và chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại Tỉnh Quảng Ngãi và các khu vực lân cận.

Trong thời gian tới, VietBank dự kiến tiếp tục mở rộng mạng lưới tại các tỉnh: Đắc Lắc, Bình Dương, Đồng Nai; nâng cấp 31 Quỹ tiết kiệm lên Phòng giao dịch và 5 Phòng Giao dịch lên chi nhánh.

Để bảo đảm hoạt động NH an toàn, năm 2014, NH Nhà nước Việt Nam đã tăng cường công tác quản lý việc mở rộng mạng lưới của các NH thương mại. Theo đó, các NH có quản trị ổn định, hoạt động hiệu quả, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật thì mới được mở chi nhánh, phòng giao dịch tại các địa bàn có nhu cầu về dịch vụ tài chính-NH.

Thy Thơ

Viết bình luận

Giải mã sức hấp dẫn của đất nền Bình Dương
20/1/2022 548 1k
Trong bối cảnh phân khúc căn hộ tại Bình Dương đang tiêu thụ chậm lại thì các dự án đất nền đang liên tục tăng giá, thu hút dòng vốn đầu tư đổ vào ào ạt.
Vị trí – yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời của bất động sản
18/1/2022 548 1k
Theo các chuyên gia bất động sản (BĐS), vị trí là yếu tố quan trọng nhất, sẽ quyết định giá và khả năng sinh lời của bất động sản. Đó là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư "chuộng" BĐS trung tâm - nơi sở hữu tiềm năng tăng giá bền vững.
Bất động sản TP Châu Đốc hưởng lợi từ quy hoạch
13/1/2022 548 1k
Những năm gần đây, TP Châu Đốc là một trong những địa phương có bước phát triển đột phá. Bên cạnh đó khu vực này còn được xem như một điểm thu hút khách du lịch thập phương nổi tiếng với nhu cầu lưu trú dài ngày. Từ đó, nhu cầu về một nơi an cư cao cấp, một đô thị hạng sang thực sự khác biệt cũng được hình thành. Với sự chăm chút kỹ lưỡng, The New City Châu Đốc được Tập đoàn Thiên Minh kỳ vọng không chỉ là một dự án bất động sản cao cấp mà còn là biểu tượng mới cho khu vực.
Bất động sản Tân Uyên đang trỗi dậy mạnh mẽ
13/1/2022 548 1k
Thị trường bất động sản Bình Dương đang đứng trước cơ hội bứt phá bởi làn sóng đầu tư diễn ra mạnh mẽ. Đáng chú ý, trong bối cảnh quỹ đất tại Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An cạn kiệt thì Tân Uyên được xem là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.
Dự án 5F Capella chính thức ra mắt thị trường Tân Uyên

Dự án 5F Capella chính thức ra mắt thị trường Tân Uyên

Hệ thống 5F vừa chính thức công bố dự án khu đô thị 5F Capella tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hứa hẹn tạo sóng thị trường đầu năm 2022.