Đồng tiền khôn 29/10/2015 13:02

VietBank giảm 0,5% lãi suất cho khách vay mua xe hơi

(NLĐO) - Khách tham quan Triển lãm Motor Show 2015 ở Trung tâm hội chợ TL Sài Gòn – SECC được nhận Gilf Voucher giảm 0,5% lãi suất cho vay tại gian hàng của Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) từ ngày 29-10 đến 1-11

Motor Show 2015 – Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam với sự tham gia của gần 150 mẫu xe đến từ 18 thương hiệu uy tín hàng đầu (Mercedes Benz, Toyota, Honda, Ford…) mang đến cho công chúng màn trình diễn công nghệ hấp dẫn.


Khách hàng tìm hiểu lãi suất cho vay của Vietbank tại Triển lãm Motor Show 2015. Ảnh: Công Phượng

Khách hàng tìm hiểu lãi suất cho vay của Vietbank tại Triển lãm Motor Show 2015. Ảnh: Công Phượng

Duy nhất tại Motor Show 2015, khách tham quan được nhận ngay Gilf Voucher giá trị từ VietBank với các ưu đãi: giảm 0,5% lãi suất cho vay mua ô tô, bất động sản, xây dựng và sữa chữa nhà; tiêu dùng; giảm phí giao dịch chuyển tiền, miễn giảm phí mở thẻ tín dụng và nhiều phần quà giá trị

Ngoài ra, các khách hàng nếu có nhu cầu mua ô tô tại triển lãm sẽ được VietBank tư vấn các gói sản phẩm phù hợp như: Vay mua ô tô siêu tốc trong 8 giờ, vay ưu đãi dành cho đại lý phân phối ô tô.

Đặc biệt, khách hàng vay tiền tại VietBank sẽ được miễn tất cả các loại phí: phí trả nợ trước hạn, phí công chứng và đăng ký giao dịch đảm bảo…

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhu cầu và giá thuê tăng, văn phòng vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn
31/5/2023 548 1k
Các chuyên gia nhận định văn phòng cho thuê vẫn được xem là mảng đầu tư ổn định, nhất là với những chủ đầu tư sở hữu dòng tiền tốt, có tiềm lực về tài chính.
Giá trở về mốc năm 2019, 5F Orianna tạo sức hút mãnh liệt
31/5/2023 548 1k
Cuối tuần qua, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã gây bất ngờ khi được Hệ thống 5F giới thiệu ra thị trường với sự tham dự của khoảng 2.000 khách hàng. Sức hút mãnh liệt của dự án này đến từ một loạt lợi thế vượt trội, nhất là mức giá chỉ 854 triệu đồng/sản phẩm, tương đương thời điểm 2019.
Tín hiệu bất ngờ trên thị trường bất động sản
25/5/2023 548 1k
Sau thời gian nghe ngóng tìm hiểu, gần đây ngày càng nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu tự tin “xuống tiền” đối với các dự án giàu tiềm năng và có mức giá hợp lý cùng chính sách ưu đãi vượt trội. Theo một số chủ đầu tư, những dự án nằm gần các khu công nghiệp và hạ tầng giao thông đang phát triển đã ghi nhận lượng giao dịch tăng cao so với hồi đầu năm.
6 yếu tố vượt trội giúp 5F Orianna thu hút khách hàng
12/5/2023 548 1k
Vừa ra mắt thị trường Bình Dương với phân khu The Shopping Town, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu ở lẫn đầu tư. Dưới đây là 6 yếu tố vượt trội của dự án so với các đối thủ trong khu vực.
Dư địa tăng giá vượt trội tạo sức hút cho 5F Orianna

Dư địa tăng giá vượt trội tạo sức hút cho 5F Orianna

Vừa được Hệ thống 5F giới thiệu ra thị trường, khu compound thông minh 5F Orianna đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Theo giới kinh doanh bất động sản, dư địa tăng giá hấp dẫn...