Đồng tiền khôn 06/10/2015 15:11

Trình làng giao diện mới VCB-iB@nking

(NLĐO) – Ngân hàng Ngoại thương Việt nam vừa ra mắt giao diện mới dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking với nhiều tính năng vượt trội.

Thiết kế giao diện mới VCB - iB@nking mang đậm gam màu xanh thiên nhiên, thể hiện tính thân thiện, tính an toàn, hài hòa với chuẩn nhận diện thương hiệu Vietcombank, đem lại cho người dùng cảm giác năng động, trẻ trung.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đặc biệt, giao diện mới VCB-iB@nking ra mắt tiện ích VCB - iB@nking của tôi, cho phép người dùng tùy chọn cài đặt dịch vụ theo nhu cầu, sở thích của cá nhân, qua đó, giúp các giao dịch về sau được thuận tiện, nhanh chóng hơn. Đây cũng là điểm thu hút của dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong xu hướng cá thể hóa các dịch vụ ngân hàng trên thế giới hiện nay.

Ngoài ra, VCB - iB@nking còn làm mới bằng nhiều cải tiến, nâng cấp thiết thực như:Thiết kế phân nhóm giao dịch thông minh thuận tiện cho người sử dụng; hỗ trợ cài đặt, ghi nhớ danh sách người hưởng, thiết lập tên gọi theo nhu cầu để dễ dàng tìm kiếm mỗi lần có nhu cầu chuyển tiền; bổ sung công cụ tính toán lãi tiền gửi, tiền vay, tính lịch trả nợ, chuyển đổi ngoại tệ để cân đối phương án tài chính tối ưu…

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Vị trí – yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời của bất động sản
18/1/2022 548 1k
Theo các chuyên gia bất động sản (BĐS), vị trí là yếu tố quan trọng nhất, sẽ quyết định giá và khả năng sinh lời của bất động sản. Đó là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư "chuộng" BĐS trung tâm - nơi sở hữu tiềm năng tăng giá bền vững.
Bất động sản TP Châu Đốc hưởng lợi từ quy hoạch
13/1/2022 548 1k
Những năm gần đây, TP Châu Đốc là một trong những địa phương có bước phát triển đột phá. Bên cạnh đó khu vực này còn được xem như một điểm thu hút khách du lịch thập phương nổi tiếng với nhu cầu lưu trú dài ngày. Từ đó, nhu cầu về một nơi an cư cao cấp, một đô thị hạng sang thực sự khác biệt cũng được hình thành. Với sự chăm chút kỹ lưỡng, The New City Châu Đốc được Tập đoàn Thiên Minh kỳ vọng không chỉ là một dự án bất động sản cao cấp mà còn là biểu tượng mới cho khu vực.
Bất động sản Tân Uyên đang trỗi dậy mạnh mẽ
13/1/2022 548 1k
Thị trường bất động sản Bình Dương đang đứng trước cơ hội bứt phá bởi làn sóng đầu tư diễn ra mạnh mẽ. Đáng chú ý, trong bối cảnh quỹ đất tại Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An cạn kiệt thì Tân Uyên được xem là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.
Tiềm năng bất động sản Tân Uyên khi lên thành phố
10/1/2022 548 1k
Tương tự với những gì đã diễn ra tại Thuận An và Dĩ An cách đây vài năm, giá đất tại thị xã Tân Uyên cũng đang bước vào giai đoạn tăng nóng sau thông tin chuyển thành thành phố vào năm 2023.
Trải nghiệm hệ tiện ích thân - tâm - trí tại The New City Châu Đốc

Trải nghiệm hệ tiện ích thân - tâm - trí tại The New City Châu Đốc

Tại The New City, mọi thành viên trong gia đình đều có thể tìm thấy những hoạt động cho Thân – Tâm - Trí phù hợp với lứa tuổi và sở thích cá nhân. Ông bà có thể dạo bộ công viên hay ngồi thư...