Đồng tiền khôn 12/10/2015 09:26

Ngàn ưu đãi từ VietinBank tại triển lãm ô tô quốc tế lớn nhất năm 2015

Từ ngày 10-10 đến 13-10, khách tham quan Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS) tại Trung tâm hội chợ Triển lãm Việt Nam (Triển lãm Giảng Võ - Hà Nội) có cơ hội sở hữu chiếc xe mơ ước với ưu đãi vốn vay từ VietinBank cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Bất cứ khách hàng nào tới tham quan và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của VietinBank trong thời gian triển lãm sẽ nhận được những món quà lưu niệm ý nghĩa từ VietinBank. Đồng thời, VietinBank còn tổ chức cuộc thi “Chinh phục cuộc chơi Golf/Racing Games” cho khách tham dự triển lãm. 400 khách hàng chiến thắng sẽ nhận ngay phần quà trị giá 100.000 đồng. Đặc biệt, VietinBank miễn phí phát hành thẻ tín dụng VietinBank và thẻ ghi nợ ATM E-Partner C-Card cho tất cả khách hàng đăng ký tại triển lãm.

VietinBank có mặt tại triển lãm với vai trò là ngân hàng duy nhất, hàng đầu cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân
VietinBank có mặt tại triển lãm với vai trò là ngân hàng duy nhất, hàng đầu cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân

Nhân dịp này, VietinBank tài trợ vốn cho khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Lãi suất vay ưu đãi, chỉ từ 7%/năm.

25 khách hàng đầu tiên hoàn thiện hồ sơ vay mua ôtô sớm nhất và VietinBank đồng ý tài trợ vốn trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ được tặng Gói nội thất ô tô trị giá 4 triệu đồng.

Khách hàng đăng ký hợp đồng vay và được VietinBank tài trợ vốn tối thiểu từ 1,5 tỉ đồng sẽ được tặng cặp thẻ Khách hàng ưu tiên - VietinBank Premium Banking, ưu đãi nhận diện khách hàng ưu tiên tiềm năng hạng Bạc từ ngày khách hàng giải ngân.

Cơ hội rinh quà và khám phá năm châu Nam Phi, Hàn Quốc cùng nhiều địa điểm du lịch thú vị trong chương trình “Tận hưởng dịch vụ - Khám phá năm châu”

Khách hàng tham dự VIMS hãy tới ngay gian hàng của VietinBank tại lô B2, hội trường A3 của triển lãm để nhận những phần quà hấp dẫn cùng cơ hội “rinh” về nhà chiếc xe mơ ước với ưu đãi vốn vay từ VietinBank.

Là ngân hàng năng động trong hoạt động bán lẻ, với mong muốn ngày càng mang đến nhiều sản phẩm - dịch vụ ưu đãi trực tiếp đến cho khách hàng, VietinBank có mặt tại triển lãm với vai trò là ngân hàng duy nhất, hàng đầu cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu vay vốn mua ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng.

S.Nhung

Viết bình luận

Bất động sản đáp ứng nhu cầu thực vào cuộc đua mới
24/3/2023 548 1k
Thị trường bất động sản đã xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu hồi phục sau khi Chính phủ vào cuộc tháo gỡ khó khăn. Thực tế, người mua nhà ở thực thời điểm này đang có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm tốt và nhận được rất nhiều ưu đãi nhờ sự “o bế” của các chủ đầu tư.
Ra mắt chuỗi “compound” thông minh, khép kín, giá rẻ chuẩn 5F tại Bình Dương
8/3/2023 548 1k
Mô hình khu nhà ở khép kín (compound) tại các đô thị lớn của Việt Nam gần đây khá phát triển nhưng đối tượng hướng đến là những người có thu nhập cao, cuộc sống khá giả. Trước thực trạng đó, sự ra đời của chuỗi đô thị thông minh, khép kín, giá rẻ chuẩn 5F đang thu hút sự quan tâm của thị trường.
Vạn Xuân Group tiếp tục khẳng định uy tín với tiến độ xây dựng ổn định và pháp lý chuẩn của Happy One Central
3/3/2023 548 1k
Tinh thần tuân thủ cam kết và giữ vững uy tín về tiến độ xây dựng, chất lượng bàn giao, pháp lý sở hữu… đối với khách hàng của Vạn Xuân Group tiếp tục được khẳng định với “dự án căn hộ đáng sống Bình Dương” - Happy One Central.
Khởi công chưa được 1 năm, Regal Legend đủ điều kiện chuyển nhượng sổ hồng
1/2/2023 548 1k
Cùng với pháp lý ấn tượng, năm 2023, dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung sẽ khánh thành hàng loạt tiện ích, bao gồm bộ đôi phố đi bộ, hàng chục thương hiệu khai trương và khởi công khách sạn Novotel.
Metro Star tăng giá, nhà đầu tư hưởng lợi lớn

Metro Star tăng giá, nhà đầu tư hưởng lợi lớn

Dự án Metro Star với vị trí ngay sát tuyến Metro số 1 là cơ hội cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm “nơi trú ẩn” cho dòng tiền nhàn rỗi.