Đồng tiền khôn 21/10/2016 10:18

Ngân hàng NCB cho 3 doanh nghiệp vay 500 tỉ đồng

(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) chi nhánh Thái Bình vừa ký cam kết tài trợ 500 tỉ đồng cho 3 tổ chức trên địa bàn tỉnh Thái Bình


Đại diện NCB (áo trắng bên trái) và đại diện các doanh nghiệp ký biên bản tài trợ tín dụng

Đại diện NCB (áo trắng bên trái) và đại diện các doanh nghiệp ký biên bản tài trợ tín dụng

Tại lễ ra mắt Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) chi nhánh Thái Bình số 458 Lý Bôn, phường Đề Thám, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình hôm 18-10, NCB chi nhánh Thái Bình đã ký kết biên bản hợp tác với các đối tác chiến lược gồm Hiệp hội Nước sạch tỉnh Thái Bình, Công ty Cổ phần Hoàng Hà, Công ty TNHH Tân Thành Thái với tổng hạn cho vay dự kiến 500 tỉ đồng.


NCB chi nhánh Thái Bình khai trương

NCB chi nhánh Thái Bình khai trương

Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và mô hình hiện đại cùng mạng lưới 90 điểm giao dịch trải dài trên cả nước, NCB cam kết mang đến cho doanh nghiệp, tổ chức kinh tế và cộng đồng dân cư những sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đa dạng, tiện ích, hiệu quả.

Điều này nằm trong định hướng chiến lược để đưa NCB trở thành nhà tư vấn tài chính thân thiện song hành cùng khách hàng, thấu hiểu và mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính được “may đo” theo đúng nhu cầu.

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

The New City Châu Đốc – Dự án được mong đợi tại An Giang và Đồng bằng Sông Cửu Long
11/6/2021 548 1k
The New City là dự án Khu đô thị do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh làm chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.
Giá nhà đất tại Thủ đô rẻ hơn TP HCM?
9/6/2021 548 1k
Hiện giá bất động sản tại TP HCM đã vượt xa Hà Nội với mức chênh lệch khoảng 30%. Đây cũng là cơ hội cho nhà đầu tư tham gia thị trường.
Giá bất động sản Thủ đô Hà Nội tiếp tục tăng
2/6/2021 548 1k
Trong quý đầu năm 2021, giá căn hộ chung cư và nhà đất trong khu đô thị tại Hà Nội vẫn tiếp tục tăng lên mốc mới và được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.
Giới siêu giàu đổ đến Singapore tránh dịch
28/5/2021 548 1k
Các gia đình siêu giàu khắp châu Á kéo đến trú ẩn mùa dịch khiến siêu xe đắt hàng, giá nhà hạng sang cho đến gậy đánh golf cũng tăng
Dạy con tiết kiệm - bài học nhỏ hình thành nhân cách lớn

Dạy con tiết kiệm - bài học nhỏ hình thành nhân cách lớn

Tiết kiệm là một trong những bài học đạo đức cơ bản nhất giúp trẻ hình thành nhân cách tốt. Việc dạy con tiết kiệm từ nhỏ sẽ giúp trẻ biết trân trọng sức lao động, hiểu được giá trị của đồng...