Đồng tiền khôn 10/12/2015 15:18

Ngân hàng Nam Á được mở hàng loạt chi nhánh mới

(NLĐO) - Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Nam Á mở mới 5 chi nhánh tại các tỉnh thành, sau khi hoàn thành các chỉ tiêu về xử lý nợ xấu và đưa về dưới 3% trước ngày 1-10-2015.

Ngày 10-12, đại diện Ngân hàng (NH) TMCP Nam Á (Nam Á Bank) cho biết sẽ mở mới 5 chi nhánh tại các tỉnh, TP gồm Kiên Giang, Đắk Lắk, Cần Thơ, Phú Thọ, Tây Ninh... Các chi nhánh này được thực hiện đầy đủ hoạt động gồm huy động vốn; hoạt động tín dụng; dịch vụ thanh toán và ngân quỹ; và các hoạt động khác.

Nam A Bank liên tiếp được NH Nhà nước chấp thuận mở mới chi nhánh, phòng giao dịch
Nam A Bank liên tiếp được NH Nhà nước chấp thuận mở mới chi nhánh, phòng giao dịch

Nam A Bank cũng là một số ít những NH được mở chi nhánh từ khi NH Nhà nước có văn bản về việc tạm ngừng cấp phép mở rộng mạng lưới của tổ chức tín dụng. Bởi theo quy định, cho đến khi các tổ chức tín dụng hoàn thành chỉ tiêu xử lý nợ xấu năm 2015 theo kế hoạch NH Nhà nước giao và đưa tỉ lệ nợ xấu về dưới 3% tổng dư nợ tín dụng trước ngày 1-10-2015 mới được xem xét và chấp thuận đề nghị mở mới chi nhánh, phòng giao dịch.

Việc các chi nhánh mới được thành lập sẽ giúp Nam A Bank phục vụ khách hàng tốt và hiệu quả hơn. Tự tái cơ cấu là giải pháp để NH hoàn thiện tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hiệu quả phù hợp theo thông lệ quốc tế, với mục tiêu trở thành NH thương mại trong nhóm đầu.

"Chúng tôi đang đầu tư hiện đại hóa nhằm tiết giảm chi phí, đưa ra các sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ hiện đại thay vì “độc canh” tín dụng, chú trọng vào việc lành mạnh hóa tài chính, công tác quản trị rủi ro và tuân thủ cơ cấu sở hữu” - đại diện Nam A Bank chia sẻ.

Hồi đầu tháng 11-2015, NH này cũng được chấp thuận cho mở thêm 4 phòng giao dịch tại Đà Nẵng và Bình Dương. Hiện Nam A Bank đang chuẩn bị các bước tiếp theo để sớm đưa các phòng giao dịch, chi nhánh mới vào hoạt động.

Tin-ảnh: T.Phương

Viết bình luận

Vì sao khách hàng nên đồng hành Metro Star?
27/9/2023 548
Thị trường địa ốc xôn xao trong những ngày gần đây khi Công ty TNHH Đầu tư Metro Star (Công ty Metro Star) là doanh nghiệp hiếm hoi dám cam kết nhân vốn nhiều lần cho các khách hàng đồng hành trong 10 năm tới. Đặc biệt là Chương trình lãi kép vừa được “nhà kim cương”, vừa được “cổ phiếu vàng” dành cho khách hàng.
Khách hàng hưởng lợi thế nào từ kế hoạch 10 năm nhân vốn của Metro Star?
27/9/2023 548
Nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty Metro Star vào ngày 28-9-2023, công ty công bố kế hoạch 10 năm tiếp theo và kick off chương trình bán hàng cho dự án Metro Star (360 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, TP Thủ Đức). Để chia sẻ tri ân khách hàng, công ty giới thiệu chương trình “nhân vốn liên tục trong 10 năm” dành cho khách hàng trên cơ sở mô hình kinh doanh mới: phát triển chuỗi dự án dọc 6 tuyến metro TP HCM.
Vén màn bí mật của công ty Metro Star
26/9/2023 548
Khi dự án Metro Star (Số 360, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, TP HCM) đang chuẩn bị mở bán. Công chúng thực sự bất ngờ khi chủ đầu tư - Công ty Metro Star đã có 18 năm phát triển, âm thầm chuẩn bị chuỗi dự án dọc 6 tuyến Metro tại TP HCM.
Legacy Prime gây “sốc” với chính sách mua trả góp chỉ 3,5 triệu/tháng
18/9/2023 548
Đóng vỏn vẹn chỉ 99 triệu đồng cho đến khi nhận bàn giao nhà, sau đó trả góp mỗi tháng chỉ 3,5 triệu, Legacy Prime đang tạo sóng giao dịch mạnh mẽ tại thị trường Bình Dương.
Tiềm năng của Estella City thu hút nhà đầu tư

Tiềm năng của Estella City thu hút nhà đầu tư

Vừa chính thức được Hệ thống 5F công bố, khu đô thị Estella City đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Dự án này được đánh giá là hội tụ nhiều tiềm năng tại thị trường bất động sản Đồng...