Đồng tiền khôn 10/12/2015 15:18

Ngân hàng Nam Á được mở hàng loạt chi nhánh mới

(NLĐO) - Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Nam Á mở mới 5 chi nhánh tại các tỉnh thành, sau khi hoàn thành các chỉ tiêu về xử lý nợ xấu và đưa về dưới 3% trước ngày 1-10-2015.

Ngày 10-12, đại diện Ngân hàng (NH) TMCP Nam Á (Nam Á Bank) cho biết sẽ mở mới 5 chi nhánh tại các tỉnh, TP gồm Kiên Giang, Đắk Lắk, Cần Thơ, Phú Thọ, Tây Ninh... Các chi nhánh này được thực hiện đầy đủ hoạt động gồm huy động vốn; hoạt động tín dụng; dịch vụ thanh toán và ngân quỹ; và các hoạt động khác.

Nam A Bank liên tiếp được NH Nhà nước chấp thuận mở mới chi nhánh, phòng giao dịch
Nam A Bank liên tiếp được NH Nhà nước chấp thuận mở mới chi nhánh, phòng giao dịch

Nam A Bank cũng là một số ít những NH được mở chi nhánh từ khi NH Nhà nước có văn bản về việc tạm ngừng cấp phép mở rộng mạng lưới của tổ chức tín dụng. Bởi theo quy định, cho đến khi các tổ chức tín dụng hoàn thành chỉ tiêu xử lý nợ xấu năm 2015 theo kế hoạch NH Nhà nước giao và đưa tỉ lệ nợ xấu về dưới 3% tổng dư nợ tín dụng trước ngày 1-10-2015 mới được xem xét và chấp thuận đề nghị mở mới chi nhánh, phòng giao dịch.

Việc các chi nhánh mới được thành lập sẽ giúp Nam A Bank phục vụ khách hàng tốt và hiệu quả hơn. Tự tái cơ cấu là giải pháp để NH hoàn thiện tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hiệu quả phù hợp theo thông lệ quốc tế, với mục tiêu trở thành NH thương mại trong nhóm đầu.

"Chúng tôi đang đầu tư hiện đại hóa nhằm tiết giảm chi phí, đưa ra các sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ hiện đại thay vì “độc canh” tín dụng, chú trọng vào việc lành mạnh hóa tài chính, công tác quản trị rủi ro và tuân thủ cơ cấu sở hữu” - đại diện Nam A Bank chia sẻ.

Hồi đầu tháng 11-2015, NH này cũng được chấp thuận cho mở thêm 4 phòng giao dịch tại Đà Nẵng và Bình Dương. Hiện Nam A Bank đang chuẩn bị các bước tiếp theo để sớm đưa các phòng giao dịch, chi nhánh mới vào hoạt động.

Tin-ảnh: T.Phương

Viết bình luận

Nhu cầu và giá thuê tăng, văn phòng vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn
31/5/2023 548 1k
Các chuyên gia nhận định văn phòng cho thuê vẫn được xem là mảng đầu tư ổn định, nhất là với những chủ đầu tư sở hữu dòng tiền tốt, có tiềm lực về tài chính.
Giá trở về mốc năm 2019, 5F Orianna tạo sức hút mãnh liệt
31/5/2023 548 1k
Cuối tuần qua, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã gây bất ngờ khi được Hệ thống 5F giới thiệu ra thị trường với sự tham dự của khoảng 2.000 khách hàng. Sức hút mãnh liệt của dự án này đến từ một loạt lợi thế vượt trội, nhất là mức giá chỉ 854 triệu đồng/sản phẩm, tương đương thời điểm 2019.
Tín hiệu bất ngờ trên thị trường bất động sản
25/5/2023 548 1k
Sau thời gian nghe ngóng tìm hiểu, gần đây ngày càng nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu tự tin “xuống tiền” đối với các dự án giàu tiềm năng và có mức giá hợp lý cùng chính sách ưu đãi vượt trội. Theo một số chủ đầu tư, những dự án nằm gần các khu công nghiệp và hạ tầng giao thông đang phát triển đã ghi nhận lượng giao dịch tăng cao so với hồi đầu năm.
6 yếu tố vượt trội giúp 5F Orianna thu hút khách hàng
12/5/2023 548 1k
Vừa ra mắt thị trường Bình Dương với phân khu The Shopping Town, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu ở lẫn đầu tư. Dưới đây là 6 yếu tố vượt trội của dự án so với các đối thủ trong khu vực.
Dư địa tăng giá vượt trội tạo sức hút cho 5F Orianna

Dư địa tăng giá vượt trội tạo sức hút cho 5F Orianna

Vừa được Hệ thống 5F giới thiệu ra thị trường, khu compound thông minh 5F Orianna đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Theo giới kinh doanh bất động sản, dư địa tăng giá hấp dẫn...