Đồng tiền khôn 18/08/2015 11:01

Ngân hàng mở hầu bao cho vay nông nghiệp

(NLĐO) - Ngân hàng Kiên Long (Kienlongbank) vừa triển khai gói tín dụng 2.000 tỉ đồng với mức lãi suất ưu đãi 7,5%/năm, áp dụng cho lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.

Theo đó, khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, chủ trang trại, tổ hợp tác, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, các doanh nghiệp hoạt động, sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp hoặc hoạt động trên địa bàn nông thôn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi của gói tín dụng này với thời hạn cho vay linh hoạt phù hợp với phương án, chu kỳ sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Thời hạn áp dụng của gói tín dụng này từ ngày 15-8 đến 31-10 hoặc đến khi giải ngân hết giá trị của gói tín dụng (tuỳ điều kiện nào đến trước).

Cán bộ KienlongBank chi nhánh Hồng Ngự, Đồng Tháp đồng hành cùng bà con nông dân
Cán bộ KienlongBank chi nhánh Hồng Ngự, Đồng Tháp đồng hành cùng bà con nông dân

Ngoài việc được hưởng chính sách ưu đãi về lãi suất của gói tín dụng này, các khách hàng nói trên còn được hưởng các chính sách ưu đãi khác theo quy định tại Nghị định 55, Thông tư 10 và các tiện ích khác của Kienlongbank.

Thông qua gói tín dụng này Kienlongbank kỳ vọng được tiếp tục đồng hành và phát triển cùng hơn 100.000 khách hàng hiện hữu và những khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Qua 20 năm hình thành và phát triển, với mạng lưới 103 địa điểm kinh doanh trải dài khắp cả nước, đặc biệt là các tỉnh thuộc khu vực ĐBSCL nên Kienlongbank rất thuận lợi cho việc phục vụ khách hàng nhỏ lẻ thuộc lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.

P. Đình

Tin liên quan

Viết bình luận

Tín hiệu bất ngờ trên thị trường bất động sản
25/5/2023 548 1k
Sau thời gian nghe ngóng tìm hiểu, gần đây ngày càng nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu tự tin “xuống tiền” đối với các dự án giàu tiềm năng và có mức giá hợp lý cùng chính sách ưu đãi vượt trội. Theo một số chủ đầu tư, những dự án nằm gần các khu công nghiệp và hạ tầng giao thông đang phát triển đã ghi nhận lượng giao dịch tăng cao so với hồi đầu năm.
6 yếu tố vượt trội giúp 5F Orianna thu hút khách hàng
12/5/2023 548 1k
Vừa ra mắt thị trường Bình Dương với phân khu The Shopping Town, dự án khu compound thông minh 5F Orianna đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu ở lẫn đầu tư. Dưới đây là 6 yếu tố vượt trội của dự án so với các đối thủ trong khu vực.
Nơi đâu nhà nhà đều có lãi?
4/5/2023 548 1k
Ngược lại với trạng thái trầm lắng của thị trường bất động sản, các dự án do CT Land phát triển vẫn tăng giá. Theo nhận định của giới đầu tư, doanh nghiệp này có thể vững vàng tăng trưởng là nhờ chiến lược đúng và trúng, đảm bảo tỷ suất sinh lời cho nhà đầu tư.
Ra mắt The Shopping Town, “món hời” của khu compound thông minh 5F Orianna
4/5/2023 548 1k
Hệ thống 5F vừa chính thức giới thiệu ra thị trường phân khu The Shopping Town của khu compound thông minh 5F Orianna thuộc khu liên hợp công nghiệp – đô thị thành phố mới Bình Dương 10.000ha. Đây là phân khu nắm giữ nhiều lợi thế vượt trội, hứa hẹn mang đến lợi nhuận đầu tư lớn cho khách hàng sở hữu.
5F Orianna: Một kết nối – ngàn giá trị

5F Orianna: Một kết nối – ngàn giá trị

Nhằm mang đến môi trường sống chất lượng nhưng với chi phí hợp lý và cơ hội đầu tư vượt trội cho khách hàng, Hệ thống 5F vừa tiếp tục giới thiệu ra thị trường khu compound 5F Orianna với quy mô...