Đồng tiền khôn 23/12/2015 09:11

Ngân hàng ACB tung 15.000 tỉ đồng cho vay cá nhân

(NLĐO) - Ngân hàng Á Châu (ACB) dành 15.000 tỉ đồng cho vay cá nhân mục đích tiêu dùng, mua nhá, đầu tư kinh doanh... với lãi suất chỉ từ 7,8%/năm

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa tung ra thị trường các chương trình cho vay ưu đãi năm 2016 dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất ưu đãi từ 7,8%/năm. Các chương trình này bao gồm: ngôi nhà đầu tiên, tiêu dùng linh hoạt, tiêu dùng tín chấp và ưu đãi vay vốn sản xuất kinh doanh dịp Tết Bính Thân.

Nhân viên ACB tư vấn cho khách hàng tham gia chương trình cho vay ưu đãi năm 2016
Nhân viên ACB tư vấn cho khách hàng tham gia chương trình cho vay ưu đãi năm 2016

Theo ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng Giám đốc ACB, tổng hạn mức dành cho các chương trình ưu đãi tín dụng lên đến 15.000 tỉ đồng. Đây là một nỗ lực của ACB để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận vốn vay mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà, du học, tiêu dùng, … hoặc đáp ứng nhu cầu vốn kinh doanh, đặc biệt là vốn trung dài hạn để mở rộng hoạt động đầu tư kinh doanh.

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Phân khúc nào sẽ dẫn dắt thị trường tới đây?
14/10/2021 548 1k
Nhiều ý kiến dự báo sau cơn khủng hoảng toàn diện về kinh tế - xã hội mang tính toàn cầu bởi đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản sẽ nhanh chóng phục hồi, bắt đầu từ phân khúc nhà ở trên dưới 2 tỷ đồng nhắm đến nhu cầu ở thực.
Điều gì đặc biệt bên trong khu đô thị nổi bật tại miền Tây Nam Bộ
12/10/2021 548 1k
Là một khu đô thị đẹp và hiện đại tại An Giang, The New CiTy Châu Đốc được chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích xã hội nhằm tạo lập nên cuộc sống viên mãn và thoải mái nhất cho cư dân.
The New City Châu Đốc đón đầu xu hướng an cư mới
11/10/2021 548 1k
Trong bối cảnh giãn cách vì dịch bệnh, thay vì du lịch truyền thống, nhiều gia đình mong muốn tìm kiếm không gian sống cao cấp vừa đủ đầy tiện ích, nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng.
Biệt thự ven sông thơ mộng tại Châu Đốc, An Giang
7/10/2021 548 1k
Khu biệt thự thuộc dự án The New City Châu Đốc mang nét kiến trúc hiện đại với vị trí vô cùng lý tưởng nằm cạnh công viên ven sông với không gian thơ mộng, xanh mát ở mọi góc nhìn.
Xu hướng chọn nhà ở hậu Covid-19 của “giới siêu giàu”

Xu hướng chọn nhà ở hậu Covid-19 của “giới siêu giàu”

Không chỉ thay đổi "khẩu vị" đầu tư, Covid-19 đã tác động trực tiếp vào quan niệm an cư của nhiều người cũng như lối sống thường ngày. Nhiều khách hàng đang hướng đến những giá trị căn bản, các...